Đến nội dung

  • Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Log In with Google      Đăng nhập   
  • Đăng ký

Pknamkhang193Phương pháp điều trị trĩ ngoại độ 3

Gửi bởi pknamkhang193, 29 November 2017 - - - - - - · 23 Lượt xem

Tiến hành phẫu thuật loại bỏ tận gốc các búi trĩ là phương pháp duy nhất hiện nay giúp người bệnh thoái khỏi trĩ ngoại độ 3. Nhưng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ nào đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao mà hạn chế thấp nhất những cơn đau đớn có thể xảy ra là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm.
Do đó, thông qua bài viết này, các bác sỹ tại Phòng khá...


Như thế nào là trĩ nội độ 2?

Gửi bởi pknamkhang193, 29 November 2017 - - - - - - · 25 Lượt xem
Trĩ nội độ 2
Đi đại tiện ra máu, có cục thịt thừa lòi ra mỗi lần đi đại tiện là những biểu hiện đặc trưng của bệnh trĩ nội độ 2. Vậy chi tiết, như thế nào là bệnh trĩ nội độ 2? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này, để có đáp án nhé! Như thế nào là bệnh trĩ nội độ 2?
Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội cho biết: Trĩ nội độ 2 là...


Bệnh trĩ nguy hiểm như thế nào?

Gửi bởi pknamkhang193, 28 November 2017 - - - - - - · 21 Lượt xem
Bệnh trĩ
Bệnh trĩ là gì? Nó có nguy hiểm không? Trĩ điều trị như thế nào? Là những câu hỏi mà rất nhiều người bệnh mong muốn được các chuyên gia tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội giải đáp. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Mời bạn đọc cùng chú ý theo dõi! Bệnh trĩ là bệnh gì?
Bệnh trĩ th...


Bệnh gây triệu chứng ngứa hậu môn

Gửi bởi pknamkhang193, 28 November 2017 - - - - - - · 21 Lượt xem
Ngứa hậu môn
Các bệnh gây ra ngứa hậu môn có rất nhiều. Vậy cụ thể, đó là những bệnh gì? Sẽ được các chuyên gia tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội tiết lộ qua bài viết này. Ngứa hậu môn là gì?
Ngứa hậu môn là tình trạng ngứa quanh vùng hậu môn – trực tràng. Vị trĩ ngứa có thể trên da xung quanh hậu môn hoặc nằm ở hậu môn và thường rất dữ dội. Ngoài r...


Dấu hiệu khi bị bệnh trĩ nội

Gửi bởi pknamkhang193, trong Bệnh trĩ 27 November 2017 - - - - - - · 31 Lượt xem
trĩ nội
Rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại là một. Vậy cụ thể, dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội như thế nào? Các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây, của các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội để có câu trả lời cho vấn đề trên. Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội
Bệnh trĩ nội được hình thành do sự phì đại quá mức của cá...


Thông tin cần biết về bệnh trĩ

Gửi bởi pknamkhang193, trong Bệnh trĩ 27 November 2017 - - - - - - · 28 Lượt xem
bệnh trĩ
Bệnh trĩ (Hay còn gọi là bệnh lòi dom), bệnh có 2 loại là trĩ nội và trĩ ngoại, ở mỗi loại trĩ sẽ có dấu hiệu và liệu pháp điều trị khác nhau. Vậy cụ thể, benh tri là như thế nào? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của các chuyên gia tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội, để có những thông tin chi tiết hơn. Bệnh trĩ là gì?
Trĩ là bệnh lý t...Liên kết: Thơ Trẻ || Trương Trọng Nghĩa's blog || Văn nghệ Tiền Giang || HTX Rạch Gầm || Chuyên đề Nam Giới || Hoàng Thu Dung