Đến nội dung

  • Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Log In with Google      Đăng nhậo   
  • Đăng ký

- - - - -

Tổng hợp những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hoàn

Gửi bởi huongtite, 08 September 2018 · 269 Lượt xem

truyện ngôn tình web truyện truyện full truyen full tiểu thuyết
Tiểu thuyết ngôn tình luôn gây ấn tượng với nhiều bạn đọc bởi nội dung đa dạng, câu từ phong phú. Tuy nhiên không ít bạn đọc vì ngại chờ đợi mà đành bỏ lỡ truyện hay trong một thời gian dài. Do đó, hãy cùng đón đọc ngay những tác phẩm ngôn tình hoàn dưới đây, để không phải chờ đợi lâu mà có thể đọc một mạch cho trọn vẹn cảm xúc nhé!
1.Truyện 9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc – Tiếu Giai Nhân


Hình đã gửi
9 giấc mộng xuân của Nữ hái Hoa tặc
Đây là một trong các tác phẩm truyện ngôn tình sắc hay trên Mstory. Đường Hoan cùng Tống Mạch trải qua 9 lần mộng cùng nhau, ngoài đời gặp gỡ trong mộng vẫn tiếp tục đồng hành. Nhưng nào có ai ngờ, Đường Hoan là nữ tử lại mạnh bạo hơn người, dùng biết bao kế sách để có thể đưa Tống Mạch về nhà, dù là trong mơ hãy thậm chí là ngoài đời.

Tống Mạch vốn là một nam nhân bình thản, đối với sự đời mà nói luôn từ tốn, chậm rãi. Duy chỉ với Đường Hoan tâm tư đôi khi lại xốn xao đến lạ. Dù hiểu nhưng khó nói, dù muốn nhưng sẽ đợi thời cơ.

Đường Hoan hằng ngày vẫn ấp ủ âm mưu, quyết chí phải thực hiện được mộng xuân đó. Cô từng bước, từng bước đến gần Tống Mạch. Và rồi từng bước tóm gọn người về nhà.

Nếu như ngày đó không gặp được nhau, lại không cùng nhau trải qua 9 giấc mộng xuân đẹp đẽ thì quyết tâm đã chẳng cao đến thế. Nữ hái hoa tặc là Đường Hoan cũng không dám ngang nhiên “tấn công” Tống Mạch rồi.


2. Truyện Liệt Hỏa Như Ca – Minh Hiểu Khê

Liệt Như Ca vì sự kiện của gần 20 năm trước mà quyết định tham gia vào cuộc xung đột của những phe cánh khác nhau. Người thừa kế của Liệt Hỏa sơn trang như cô vốn mang trên mình sự quật cường, mạnh mẽ, thế gian này chẳng có điều gì khiến cô phải dè chừng. Thế nhưng tình yêu lại có thể khiến Liệt Như Ca rơi vào bối rối.

Mối tình có gặp lại có chia ly, cuộc đời Liệt Như Ca gắn liền với 3 người con trai khác. Thế nhưng cuối cùng, chỉ có một người mới là tình yêu đích thực của Như Ca. Rắc rối xoay vòng, chiến sự hỗn độn, tình yêu lại khó lường trước được điều gì.

Cuối cùng, Như Ca sẽ về bên ai? Chiến sự rốt cuộc có thể chấm dứt trong yên bình?...


3. Truyện Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ - Cố Mạn

Nhiếp Hy Quang là một cô nàng dịu dàng, thùy mị, song ẩn sâu bên trong vẻ ngoài đó lại là một tâm hồn mạnh mẽ, quyết liệt. Và đối với Nhiếp Hy Quang, Trang Tự chính là tình yêu ấm áp nhất. Thế nhưng tình yêu đó cứ mãi lặng lẽ, bình dị mà trôi qua.

Nhiếp Hy Quang dùng tất cả tình cảm của mình để thích Trang Tự, còn Trang Tự vẫn mãi luôn là chàng trai khó đoán. Mặc dù có tình cảm với Hy Quang nhưng vẫn để cô hiểu lầm chuyện của anh và Dung Dung. Không một lời giải thích.

Tình yêu đó cứ mãi rối ren như vậy, mãi cho đến khi Lâm Tự Sâm xuất hiện. Mạnh mẽ, ngoan cường đối diện hết mọi chuyện. Anh không ngại công khai tình yêu của mình với Hy Quang, không ngại vì cô mà đứng ra bất chấp hết tất cả.

Sau cùng, ai sẽ là người thật sự khiến Hy Quang yêu hết mình. Và ai sẽ là người có thể cùng cô đi đến tận cùng của thế giới. Là Trang Tự sao? Hay sẽ là Tự Sâm…?


4. Công Tắc Tình Yêu – Phỉ Ngã Tư Tồn

Lỡ dỡ một lần, day dứt tới cả một quãng đời sau. Tình cảm nhiều năm về trước, thật chăng chỉ mãi mãi là một giấc mộng không tan? Tất cả, đều đã tan thành mây khói.

Ngày trước, Diễn Chiếu từng tặng cho Tiểu Manh một đôi giày gỗ có khắc bốn chữ “trọn đời bên nhau”. Ấy vậy mà thời gian chóng trôi, chàng trai năm nào từng bên cạnh Tiểu Manh đã trưởng thành, thế nhưng câu chuyện tình cảm năm đó mãi vẫn không trọn vẹn.

Tiểu Manh nhìn Diễn Chiếu đính hôn với người con gái khác, chỉ ước bản thân có thể điều khiển được cảm xúc này. Có thể yêu anh hay hết yêu anh một cách tự do, thoáng đãng. Nhưng tiếc rằng đời không như là mơ. Tình yêu ấy rồi sẽ đi về đâu. Cuộc tình này liệu chỉ là dang dở hay thật sự sẽ đơm hoa kết trái?


5. Vạn Kiếp Yêu Em – Thi Định Nhu


Hình đã gửi
Vạn kiếp yêu em


Vạn Kiếp Yêu Em thuộc thể loại truyện ngôn tình sắc của tác giả Thi Định Nhu. Nhiều kiếp trước, Hạ Lan Huề từng yêu một cô gái. Yêu đến mức có thể dùng tính mạng mình để đánh đổi. Nhưng sau cùng, anh lại bàng hoàng nhận ra là một mạng của người con gái ấy đã đổi lấy ánh sáng cho mình. Đau đớn không thể nói nên lời, Hạ Lan Huề chỉ còn cách chôn lấy nỗi đau trong lòng, đợi ngày có thể gặp lại người ấy.

Nhiều kiếp nữa trôi qua, từng kiếp người con gái ấy tái sinh Hạ Lan Huề đều theo dõi, đều ân cần cạnh bên. Đến kiếp này, lần nữa gặp lại. Quyết cho tình yêu phải thật sự đẹp đẽ!

Thế nhưng chuyện nào đâu có dễ, khi người con gái ấy ở kiếp này lại đem trái tim trao cho chàng trai khác. Từng chút từng chút si tình rồi từng chút từng chút thất tình.

Hạ Lan Huề anh sống trên đời nhiều kiếp, cuối cùng cũng gặp được người trong lòng. Anh phải làm gì để nối lại mối duyên ngày trước, để dở dang năm nào hóa thành đắm đuối, cuồng si?

Mời bạn theo dõi truyện tại fanpage Những truyện ngôn tình hay - Faebook


Trackbacks cho bài viết này [ Trackback URL ]

Không có Trackbacks cho bài viết này

Tháng chín 2019

T T T T T T C
      1
2345678
9101112131415
1617181920 21 22
23242526272829
30      

0 người đang xem

0 thành viên, 0 khách, 0 ẩn nick

Tìm kiếm blog của tôi

Chuyên mục

Twitter

Vừa ghé thăm

Google Shared Items


Liên kết: Thơ Trẻ || Trương Trọng Nghĩa's blog || Văn nghệ Tiền Giang || HTX Rạch Gầm || Chuyên đề Nam Giới || Hoàng Thu Dung