Jump to content
Sign in to follow this  
  • entry
    1
  • comments
    0
  • views
    1,569

5 truyện ngôn tình full hay và hấp dẫn nhất định phải đọc

ngoctr1nh

450 views

Dành tặng những tín đồ yêu truyện 5 tác phẩm truyện ngôn tình full hay và hấp dẫn dưới đây. Mỗi câu chuyện đều là những đứa con tinh thần được đúc kết từ tâm huyết của tác giả. Hãy cùng tìm đọc những câu chuyện thú vị để thư giãn và cảm nhận giá trị nhé.

Trái tim bị đánh cắp – 49 chương - HoànTác giả: Phi Yến

5.png

Trái tim bị đánh cắp

 

Hôn nhân sắp đặt liệu có đi đến cái kết hạnh phúc?

 

Y Tịnh là một cô gái nông thôn nghèo. Vì chịu ơn bố mẹ anh, cô trở thành vợ của Trình thiếu.

 

Trình Viện, cuộc đời tự do 35 năm của anh bị bố mẹ cưỡng ép trở thành chồng của cô.

 

Một người đầu đất lạnh lùng, khô khan như anh từng bước bị người con gái dịu dàng, an phận đó dụ hoặc. Là trưởng phòng hình sự, chưa có vụ án nào anh không giải quyết được, vậy mà cô trở thành bí ẩn đối với anh.

 

Càng ở bên cô, anh phát hiện mình càng ngày nghiện cô từ lúc nào không biết. Cô biết điều, ngoan ngoãn, chưa từng làm anh phiền lòng. Đến cuối cùng, trái tim anh bị cô đánh cắp lúc nào không hay.

 

Theo dõi trang mạng xã hội web truyện full online Mstory để đón đọc các diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhé.

 

Trăm năm hòa hợp, ước định một lời – 110 chương - Hoàn

Tác giả: Tố Quang Đồng

 

Đây là chuyện tình yêu ngọt ngào của Hạ Lâm Hi và Tưởng Chính Hàn. Ngay từ lúc đang ngồi ở giảng đường, tình cảm nảy sinh giữa nam sinh cá biệt và nữ sinh cuồng học.

 

Đối với cô, mọi vật đều là bất biến, chỉ có quyết tâm vào trường đại học thôi thúc cô đâm đầu vào sách vở. Đối với anh, mọi vật đều là bất cần. Anh không quan tâm vị trí đứng cuối lớp của mình. Anh chỉ quan tâm đến người con gái ngồi phía trước luôn chăm chỉ học tập.

 

Năm 20 tuổi, anh đã nói hy vọng cùng nhau đi đến cuối cùng. Và trải qua quãng thời gian đại học nhiều thăng trầm, anh đã đưa được cô về nhà. Tác phẩm là hành trình từ một chàng trai đứng cuối trường trở thành một Tưởng thiếu nổi danh thành phố. Được nắm tay cô đi đến bờ hạnh phúc là tâm niệm của anh.

 

Xướng môn nữ hầu – 248 chương – Hoàn

Tác giả: Tần Giản

 

Giang Tiểu Lâu một khi đã thoát khỏi quan tài đã trở lại một cách phí phách để trả nợ những ân oán trong cuộc đời mình.

 

Yêu thương hết lòng đổi lại là sự chà đạp và phản bội của vị hôn phu thanh mai trúc mã. Bị đem làm món quà đổi chác giữa những kẻ yêu tiền, yêu quyền, trái tim nàng đã lạnh lẽo, nàng chỉ biết trả thù và trả thù. Trở lại với tài năng và nhan sắc của mình, nàng từng bước dìm chết những người đã tàn nhẫn với mình.

 

Trong hành trình tiêu diệt những kẻ độc ác, nàng gặp Thuần vương Độc Cô Liên Thành, vị vương gia quyền thế và hiển hách. Liệu lần này, nàng có tin lầm người? Một khi cô gái nhiều mưu lược gặp nam nhân nhiều mưu kế sẽ xảy ra chuyện gì? Đến cuối cùng, trả thù có phải là quyết định sáng suốt? Thoát khỏi những hận thù, hiểm ác trong hoàng cung, liệu hai con người ấy có nắm hạnh phúc trong tay.

 

Lạc vương phi – 160 chương - Hoàn

Tác giả: Mạn Diệu Du Li

 

Cô là một đặc vụ tài giỏi, võ thuật siêu phàm, tính cách lạnh lùng. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô bị bạn trai phản bội, xuyên qua dị thế.

 

Nàng là trưởng nữ tướng phủ. Vì xấu xí, vô năng, nàng bị mọi người xem thường. Khi cô trở thành nàng, không còn nhu nhược, sợ hãi nữa, một tiểu thư tài sắc ra đời.

 

Lạc Mộng Khê một khi đã chấp nhận số kiếp này, sẽ lấy lại những gì đã mất của thân xác tội nghiệp này. Cuộc gặp gỡ định mệnh của cô với Lạc vương gia Nam Cung Quyết đã mở ra mối lương duyên trời định. Trai tài gái sắc từ đó vang danh thiên hạ, cùng trải qua những nguy hiểm giữa hoàng cung lạnh lẽo để hưởng hạnh phúc.

 

Tái thế làm phi – 53 chương – HoànTác giả: Tổng Công Đại Nhân

6.png

Tái thế làm phi

 

Đời trước, Mạnh Uyển vì Tô Ký Trần mà hủy hôn ước với tam điện hạ. Những tưởng từ bỏ vị trí đích nữ thừa tướng đi theo tiếng gọi tình yêu, nàng sẽ được hạnh phúc. Không ngờ, mẹ chồng ghét bỏ, ái thiếp khinh nhường, nàng từ bỏ thân xác khi đang còn trẻ.

 

Kiếp này được trọng sinh, nàng quyết tâm không lặp lại sai lầm trước của mình. Hiếu thảo với bố mẹ, yêu thương và trân trọng nam nhân luôn giúp đõ mình Triệu Sâm. Nàng nhất đinh đòi lại món nợ với những kẻ đã phụ bạc mình kiếp trước.

 

Nàng không biết, nam nhân ấy vì hạnh phúc của nàng mà buông tay. Để cả hai được trọng sinh, chàng ấy đã đánh đổi cả vận mệnh làm vua và tính mạng của mình. Còn có chàng trai nào thâm tình đến như vậy với Mạnh Uyển nữa.

 

Truyện ngôn tình hoàn luôn được bạn đọc tìm kiếm để thỏa mãn cái kết viên mãn. Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tìm đọc 5 truyện ngôn tình full tại https://mstory.vn/the-loai/ngon-tinh/hoan/.0 Comments


Recommended Comments

There are no comments to display.

Guest
Add a comment...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...