Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation on 01/08/2016 in all areas

  1. 1 point
    Gửi thân giữa chốn ba sinh Biết bao nhiêu việc... buộc mình phải lo Nào là việc đói việc no Việc nhà việc cửa ... đắn đo đủ điều... Lại thêm việc ăn việc tiêu Nhu cầu cuộc sống... và nhiều ước mơ Để rồi tâm trí thẩn thờ Trầm ngâm suy nghĩ... ngẩn ngơ một mình... Nhiều người khổ ải điêu linh Bởi vì tham vọng ... khổ mình mà thôi... Đầy Niêu lại muốn đầy Nồi Không hề biết đủ ... để rồi khổ đau... Mấy ai trọn vẹn trước sau Được này mất nọ, khác nhau sự đời. Tịnh tâm - Hỷ Xã - Buông lơi Cho lòng nhẹ nhỏm... cho đời an nhiên. Mai này đất Phật cõi Tiên Tây Phương Cực Lạc... là miền ta đi Nơi ấy... không lo âu gì An Nhiên Tự Tại... chẳng chi vướng lòng ! 09.01.2016 HOANGHAI
  2. 1 point
    Cách học bài siêu nhanh Điều kiện cần: - "Ngày ăn ba bữa" là điều không thể thiếu đối với mỗi con người chúng ta vì ăn đầy đủ khiến huyết áp của chúng ta ổn định như vậy tim sẽ cung cấp đủ máu lên não cho chúng ta hằng ngày giúp ta tập trung hơn và dẫn đến là học bài mau thuộc hơn. - "Uống cafe nóng khi học bài" là một cách vô cùng hiệu quả để thuộc bài nhanh hơn, một tách "nescafe" nóng sẽ làm tăng lưu lượng máu lên não giúp ta tập trung hiệu quả. - "Cuối tuần đi thư giản" như đi spa, đi gội đầu hay massage mặt ở các tiệm cắt tóc sẽ giúp ta giải tỏa sau một tuần học bài căng thẳng. - Tuyệt đối không nên giải trí bằng cách xem phim hay chơi game điều này hoàn toàn không có lợi vì các hình ảnh của game hay phim sẽ làm ta mất tập trung và dẫn đến học bài kém hiệu quả hơn. - Đọc sách mỗi ngày là điều cần thiết vì đọc sách khiến cho não ta tập trung hơn rất nhiều ,giúp ta minh mẫn hơn mà còn học được nhiều điều trong cuộc sống. Nếu bạn nào không biết đọc sách gì thì mình cũng giới thiệu một số đầu sách như "Tony buổi sáng" hay những sách của "Cửu Bả Đao", đây sẽ là những cuốn sách sẽ làm bạn cười và học hỏi được nhiều điều trong quá trình đọc. - "Không nên vừa ăn vừa học" đây là điều nên làm vì khi ăn lưu lượng máu sẽ tập trung xuống bao tử khiến máu lên não bị giảm đi, đồng thời động tác nhai sẽ khiến ta mất tập trung và việc đưa bài cần thuộc vào não là điều khó khăn. - Còn một cách đặc biệt và nhanh hơn nhưng mình khuyến cáo là không nên sử dụng đó là dùng "thuốc bổ não" tuy có hiệu quả trong thời gian đầu nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì đâu lại vào đó thậm chí sẽ làm bạn học bài còn chậm hơn lúc chưa dùng, nên việc dùng thuốc chỉ sử dụng khi vào các kỳ thi học kỳ thì sẽ hiệu quả hơn. Điều kiện đủ: - Tập trung cao độ khi học bài là điều cần thiết nhưng cố gắng hiểu được bài là điều cần thiết hơn vì khi bạn hiểu thì việc học bài sẽ trở nên trôi chảy để có được điều này thì những giờ lên lớp bạn phải tập trung cao độ trong những lời giáo viên giảng và hỏi ngay nếu có gì không hiểu. - Nếu có những từ ta không hiểu mà cần phải học thì ta chỉ cần nhai đi nhai lại nhiều lần giống như học vẹt nhưng tránh trường hợp học bài mà giống như đọc kinh thì dù bài vở có dễ hiểu đến mấy cũng không bao giờ có thể nuốt nổi. Nhiêu đây thôi, nếu bạn nào muốn hỏi hay đóng góp cho bài viết thì comment cho mình nhé, chúc các bạn thành công trong con đường học vấn

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...