Jump to content

chuthuongthoi36

Thành viên
 • Content Count

  13
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About chuthuongthoi36

 • Rank
  Cấp bậc:
 1. Công bằng theo nghĩa đơn giản nhất : gieo gì gặt nấy . Công bằng cũng còn là : hưỏng bao nhiêu trả lại bấy nhiêu . Thuỳ Linh làm Sex / Thuỳ Linh quay phim sex / Thuỳ Linh tàng trữ " văn hoá phẩm đồi trụy " ( trong đt ) Đó là quyền của Thuỳ Linh / một công dân 19 tuổi / Chuyện bình thường .. Nhưng Vàng Anh làm sex / Vàng Anh quay phim sex / Vàng Anh tàng trữ phim sex thì lại không là chuyên bình thương nữa . . Thuỳ Linh phải trả đúng giá của Thuỳ Linh . Vàng Anh cũng phải trả đúng giá của Vàng Anh . Một người đàn ông bình thường đi chơi điếm : tội mua dâm một năm tù . Một vị linh mục đi chơi điếm : cũng tội mua dâm một năm tù. Ai bị bất công hơn ai ??. Một ông chủ gia đình / chủ nhà / do làm ăn thất bại có thể bán căn nhà của mình để trả nợ gì đó không biết . Nhưng một ông tổng thống thì không được phép ký giấy bán ( một phần ) đất nước của mình để làm bất cứ một cái gì để gọi là trả nợ hoặc trả ơn ai đó . . . . Chuột nói về pháp lý và công bằng pháp lý nhưng hình như chưa có một bài báo hay những bài viết trên các diễn đàn làm điều này. Ra toà, tên giết người dù đê hèn đến đâu cũng cần có luật sư, đó chính là công bằng để phân tích biện hộ cho từng hoàn cảnh, luật sư sẽ tìm ra sự thật nhằm minh oan hay ít nhất cũng giam tội cho anh ta. Nhưng hình như chưa có ai nói một lời công bằng cho cô bé đó. Bạn Phương Linh viết không sai . Nhưng ở đây hoàn toàn lại không đúng . Đơn giản vì ở đây chưa kịp có một cái gọi là toà án / tên giết người chưa kịp bị còng tay / chưa kịp được đưa ra xét xử , vừa mới bị nhận diện thì đã được những ông công quyền nào đó tuyên tụng rồi .Vàng Anh cũng vậy . Chưa môt ông luật sư / dư luận / báo chí / cá nhân blog / nào kịp lên tiếng bào chữa thỉ cô ta đã được khoác chiếc áo trinh bào đã có được 15 phút vàng ngọc "tôn vinh" rổi . Sự việc gây căm phẫn như vậy mà bạn Phương Linh lại còn đòi “ công bằng “ cho Vàng Anh thì / nói chung / là chuyện hơi lạ đây . ( đây chính là lýdo khiến chuthuongthoi có bài comment đầu tiên trong topic này . Tuy nhiên tôi không kết án bình phẩm về hành vi của Vàng Anh . Tôi chỉ hơi bất bình về thái độ về cách hành xử quá ưu ái cho một kẽ rất không đáng hưởng một tý ty chi ly ưu ái này thôi ) . Xã hội đã dành cho cô ta quá nhiều . Cô ta không biết giữ thì ráng mà chiu . Đừng nên khóc lóc than van gì cả . Cô ta không xứng đáng là kẻ chúng ta cần quan tâm nữa . Cái điều chúng ta cần quan tâm là hậu quả do việc làm của cô ta gây ra kìa . Và nếu nói đến hai chữ công bằng / thì chuyện tiếp theo nên làm bây giờ là nên đuổi cô ta ra khỏi cái trường “ giáo dục “điện ảnh gì đó đi . Cuối cùng nếu tôi là một nhân vật nào đó có được tý chút ảnh hưởng đến suy nghĩ của Vàng Anh ,lời khuyên của tôi sẽ là : Nên nghỉ học và chấm dứt cái mông làm điện ảnh đi . Bởi vì khỏi cần phải học hành gì thêm nữa cả . Với mười sáu phút đã đời và mười lăm phút để đời cô ta đã có hơn một cái bằng tốt nghiệp " điện ảnh "vớ vẩn nào đó rồi .
 2. *88888888888888888888888888 * Thay vì cả tập thể cái ban bộ làm cuốn phim "vàng sỉn" ( cả nhà đài vờ tở vờ gì nữa đó ) phải xin lỗi khán giả ( cả xã hội ) về - cái tội - đã đui mù câm điếc nhắm mằt nhắm mũi lăng xê một con bé hư hỏng như vậy thì người ta lại bỏ ra cả công sức thời gian - ôi thời gian quý báu vàng bạc của nhà đài - để làm cái chuyện lố bịch như vậy . * Đơn giản một lẽ là caí cặp diễn viên này " tiêu biểu " cho hình tượng giới trẻ Việt Nam nên khi chúng nó bị đụng chạm thì phải đích thân một thủ trưởng của một đơn vị có chức trách rộng lớn như vậy " dấn thân " vào cuộc ( đã có mấy vụ trọng án mà đích thân thủ trưởng phải " dấn thân " như vụ này chưa ? ) . Ôi ! truy lùng bốn đứa tung phim sex lên mạng mà trọng trách như thể là núi Thái Sơn ấy . Thật là những hứa hẹn ! Lố bịch !
 3. Nếu tôi là nhà chức trách , sẽ chỉ có một quyết định ngắn gọn thế này : " Đình chỉ mọi hoạt động điện ảnh của cô diễn viên . . từ hai năm đến ít nhất là sáu tháng . ." Kèm theo lý do . Nếu tôi là nhà đài ( nhất là nhà đài họat động bằng tiền đóng góp cùa dân ) thì sẽ là một thông báo xin lỗi khán giả v/việc phải huỷ bỏ những thước phim còn lại nào đó do cô diễn viên này đóng . Đồng thời thông báo công khai về những biện pháp thâu hồi - đòi cô d/v này phải bồì thường những thiệt hại do việc làm của cô - đưa đến việc phải huỷ bỏ phim - gây ra . Nếu đòi lại sự công bằng . Tôi xin các bạn hãy lên tiếng đòi lại sự công bằng cho cả hàng triệu những cô gái trẽ đang phải lê liệt mỗi ngày chín mười tiếng đồng hồ trong các nhà máy, xưỡng hãng ở Bình Dưong - Đống Nai - Thủ Đức với mức lương sáu bảy trăm ngàn một tháng . Còn cô d/v này đã có hậu quả vừa phải xứng đáng với công việc một con đĩ của cô ta rồi . Chẳng có gì bất công cả . Chẳng có gì cần thương hại hết . Chúng ta nên chấm dứt cái lối hành xử bao dung không phải lối xưa nay đi . Nếu người ta cương quyết kết thúc sự nghiệp của gã cở bạc hư hỏng Văn Quyến ngay từ lỗi lầm đầu tiên thì có thể là chúng ta đả không mất Quanh Thanh và những tài năng bóng đá khác . Nếu người ta cứ tiếp tục " tôn vinh " Thuỳ Linh như người ta đang làm hiện nay thì chẳng bao lâu lại sẽ có thêm năm ba V.A . T. TR nữa đấy .
 4. ******************************************************************************** ********** Chẳng cần thiết phải triệu tập thuờng xuyên hai chữ văn hoá đến như vậy . Có được trình độ biết startus biết click con chuột là phải biết cách sử dụng chữ ký trên d/đàn mạng thế nào rồi . Bàn về "văn hoá chữ ký trên diễn đàn " chẳng khác gì bàn về văn hoá tiểu tiện lề đường vậy . Ở FORUM này , AI - NGƯỜI NÀO thường xuyên dùng chữ ký để hét vào người đọc ? Ai - người nào thường xuyên dùng chữ ký như một poster dán ở cột điện lể đường giông như những tờ quảng cáo yếu sinh lý khoan bê tông ? Tôi không muốn khơi lại chuyện cũ - đau lòng cô nguyetthao- nhưng việc này lại có dính dáng đến tôi nên phải nhắc ra : Tôi chắp hai tay lạy ông Chuột Rain trước rồi lạy đến anh thợ làm vườn sau , hai ông QUAN làm ơn ra cho một quy đinh nếu chủ nhân topic nào có yêu cầu về việc reply hay repost hay quote vào topic của mình thì yêu cầu này nên được tôn trọng . Tôi yêu cầu - bất kỳ ai cũng được - chỉ ngoại trừ duy nhất một nick Chuột Rain đừng bao giờ bốt biết gì vào những topic của tôi cả Tôi sợ lắm rồi . Sợ như con mèo miu miu sợ con chuột Rara vo vo trong truyên ngắn đồi truỵ của cô nguyetthao ây . chuthuongthoi36
 5. Cảm ơn Minh Tân Và xin quý bạn thứ lỗi . Chỉ vì không sao chịu nổi phải đành bày tỏ thái độ vây thôi .
 6. KÍNH GƯI THOLAMVUON ! Chuthuongthoi có post môt truyện ngắn " LẤY CHUỘT ĐUỔI CHUỘT CÁCH NÀO " NAYBÀI VIẾT ĐÃ BỊ DELETE Xoá bài viết là quyền tối thượng của B.Q.T . NHƯNG KHI XOÁ TÔI KÍNH XIN B.Q.T NÊN THÔNG BÁO LÝ DO
 7. chợ trời có văn hoá chợ trời chẳng biết nguyetthao xử dụng thứ văn hoá ở đâu để trả lời bằng hữu vậy nhỉ
 8. Đừng Anh Đừng anh Đừng ôm em như thế Trong vòng tay vạm vỡ Em nghẹt thở tái tê Đừng anh Đừng hôn em như thế Ui sao quá vụng về Em chết ngất đê mê Đừng anh Đừng xa em như thế Để cô đơn lại về Em sầu khổ lắm anh Đừng ... Anh ! ---------------------------------------------------------------- Dạo khắp diễn đàn mới thấy một bài tạm được gọi là thơ. Nhưng chỉ một bài thơ này thôi chắc chắn sẽ đưa tác giả này lên đẳng cấp trùm thơ của DĐ . Rất mong được thưởng thức tiếp trường ca : ĐỪNG ANH Đừng anh ! đừng ấy em như thế . . Đừng anh đừng xô em như thế . . . Đừng anh đừng đèo em như thế . . . Đừng anh đừng duổi em như thế . . . lại đừng anh đủng chửỉ em như thế . . . và cuối cùng là Đừng ông - tôi lạy ông ! đừng làm thơ như thế chuthuongthoi
 9. một bài thơ vô ý một bài thơ vô nghĩa hay là (nói theo ngôn từ nguyetthao ) đến lượt nguyetthao thích quảng gì thi quẳng rồi chăng ?!

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...