Jump to content

tulipdenus

Thành viên
 • Content Count

  274
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

11 Good

About tulipdenus

 • Rank
  Cấp bậc:

Profile Information

 • Giới tính
  Nam
 1. Tulipdenus đã nhận được tập thơ, cảm ơn Nghĩa nhiều lắm. Cảm giác trong lòng vẫn còn lâng lâng
 2. Chúc mừng sinh nhật anh Hải, chúc anh thêm nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong tuổi mới
 3. Ngoài 5 quyển được tặng, Mình xin đăng ký mua thêm 10 quyển. Mình gửi thông tin vào mail BQT rồi đấy Nghĩa!
 4. Lạy trời con chẳng bình yên... Lạy trời! con chẳng bình yên Lòng con như gió qua miền tối tăm Mưa cô đơn trót lỡ lầm Tin người người đã âm thầm phụ con... Ngây thơ mơ chuyện sắt son Cầm vàng đổi lấy hao mòn ngày xuân Đường về gió buốt tim trần không đâu bờ bến...trăm lần nhạt phai! Lạy trời con chẳng bằng ai Chỉ là phận mọn chỉ đầy gió bay đời con chỉ có tình đầy người xem vui thú người say con sầu... Dẫu rằng biển lớn sóng sâu Mà sao con vẫn âu rầu trời ơi!
 5. HƯƠNG LƯU LUYẾN Đường xưa lá rụng thêm nhiều Hoa xưa cũng úa theo chiều gió đông Ta giờ rủ cánh xuôi dòng Mộng không như mộng đành không lối về Bao năm luống những cuồng mê Ảo ảnh trần thế ta về nặng vai Gót chân sương gió lạc loài Nhớ người năm ấy nhạt phai tim hồng Hỏi cùng Trăng cũ còn không? Dõi theo người đã xa mong lâu rồi? Cho ta hóa với mây trời Tìm hương lưu luyến trong đời khắc ghi
 6. KHI MÙA MƯA NGANG QUA... Cứ mỗi lần mưa xưa ướt vai Em lại dỗi hờn bắt anh đưa dạo phố Gió hong khô áo hộ... Ừ , anh bắt đền thêm cả vòng tay... Tháng sáu về không hay, Giữa phố phường không heo may để nhớ Thấy mưa về lòng anh e sợ Biết bây giờ mưa ướt vai...em không? Đã mấy mùa mưa không bên nhau Cái rét ngoài trời như không còn lạnh nữa Anh - em ôm trái tim ngập ngừng khóa cửa Cất dấu trong lòng khi nỗi nhớ trào dâng... Xin một lần ngắm mưa được bâng khuâng Để sống lại phút giây tình yêu cũ Dỗ dành trái tim buồn yên ngủ Khi mưa về theo những bước từng qua
 7. Được và mất Tiếc làm chi đóa hoa vàng quá độ Gió xuân nồng cũng chẳng ấm lòng đâu Nếu tình xưa còn lưu luyến đời nhau Thì xin hãy mang hoa về đất mẹ Khúc tình ca hát xin người khe khẽ Kẻo giật mình giấc ngủ sắp nồng hơi Một mai kia dẫu xa cách phương trời Tôi sẽ chẳng tiếc đời khi cúi xuống Tôi sẽ chẳng buồn vì người ngủ muộn Để mình tôi cô lẻ chốn ngàn khơi Vì thân tàn nhưng trải khắp muôn nơi Niềm yêu dấu trao người từng vung vãi Người hãy sống trong đời để thấy Niềm vui khi mất mát cận kề Sẽ hiểu ra cuộc sống bộn bề Được và mất là những điều quy luật Ai cũng có đỉnh niềm vui cao ngất Đọa đày thân khô héo lúc tan tành Ai cũng có những quảng đời tươi xanh Rồi tàn úa khi năm dài đeo đuổi Ai cũng phải qua đoạn đường rong rủi Mang thành công hay thất bại thường tình Ai cũng có khi nhục khi vinh Được và mất - hiểu khi hoàn toàn mất Ai cũng có những người thương yêu nhất Và hành trang là mái ấm gia đình Mấy ai được trọn vẹn nghĩa tình Nếu mãi chạy theo đường danh lợi Những khát khao như con ngựa đói Sẽ cuồng chân bên đồng cỏ xanh rì Rồi lạnh lùng quay mặt bước đi Một ngày, đồng không nuôi nổi cỏ Mấy ai không đam mê chứng tỏ Bởi tài tình riêng hay thủ thuật cao tay Rồi một ngày nằm xuống bên tôi đây Anh sẽ hiểu rõ điều được mất Anh hãy sống để được thương yêu nhất Bởi tình yêu dù anh không chọn lựa bao giờ Hãy quen với những bất ngờ Vì ngày mai chẳng ai nào biết trước Hãy để tôi bình yên đừng ước Bởi tôi đi mà thanh thản vô ngần Nếu yêu tôi hãy hiểu cho rằng Sẽ hạnh phúc khi chấp nhận điều được mất Và cố gắng bằng ý chí cao nhất Những gì anh kì vọng ở trên đời Dẫu biết rằng chưa hẳn được nụ cười Nhưng thanh thản bởi lòng mình chân thật Anh biết không tôi đang được và mất Khi giờ đây tôi...mãi mãi không về!
 8. Lời Ca Lạc... Còn đây tiếng hát nữa vời Không ai chia sẻ nên mời gió trăng Xuân qua, xuân lại bao lần Cũng lời ca ấy, mà thân rã rời! Ngày xưa đẹp lắm xuân tươi Người nghe kẻ xướng hoa cười ngọc trong Khi lặng im cũng ưng lòng Xuân là xuân của mênh mông bao tình Thế mà một dạo bão nghinh Hoa phai lạc nhụy, người khuynh ước thề Hẹn hò nhau để không về Tiếng ca ngày cũ ôi... lê thê buồn Ta vì người - nhớ mãi luôn Mỗi năm xuân đến vẫn thường ru ca Tiếc rằng chỉ có mình ta Lời ca ngày ấy càng ra nghẹn ngào Nằm lòng như thể ca dao Chỉ là hồn đã tiêu dao mấy phần... Gió trăng có thấu ta chăng Hay là mi chỉ như ngần ấy thôi? Vật vờ trôi để mua vui?
 9. Từ Ly ! Chuyện đời thật quá thênh thang Chuyện mình nào đáng mà ngàn lệ sa Bao năm hờn giận chua ngoa Giờ xin buông ngỏ xuôi hòa nước trôi Con đường qua có thơm môi? Hay sầu mưa đổ cũng rồi thoáng qua Tình ta âu cũng mặn mà Một lần hạnh phúc tim đà khắc ghi Ngại ngần chi tiếng từ ly Lời thơm êm ái chẳng đi sao đành Cứ thẳng lòng dẫu mong manh Cho dù tình lỡ nhưng thành vẫn xanh!
 10. Mình rất thích bài này, rất mênh mang và sâu lắng 1 nỗi niềm xa xôi !!!
 11. Thơ anh ngọt như mía lùi, như dòng sông đượm phù sa vậy !!!
 12. EM VẪN LÀ EM Em bỏ ruộng vườn em bước hoang Kẻ yêu bảo dũng ghét kêu gàn Trót thân rong ruổi ưa bèo bọt Luống phận cù nhây nặng bẽ bàng Thây mặc thói đời thèm nếm mặn Kệ phường chợ búa thích sang đàng Em là em,vẫn là em đấy Dẫu ở trong lòng như chít tang
 13. CỐ VUI Thu chửa ấm lòng vội tiễn đưa Tình nhân bạc bẽo sống như thừa Heo may loang lỗ phai đầu lối Vàng Lá rơi tàn đau vách thưa Mãi tiếc ngày nao vui dáng cũ Chừ buồn niệm khứ rầu hoa xưa Người ôi biển rộng bao là mộng Ta chỉ mành chuông đợi gió lùa
 14. THƠ TÌNH KHÓ VIẾT Thương ai ấp ớ chẳng thành vần Câu chữ viết hoài nổi cả gân Lúc tựa gà bơi hoang trước ngõ Khi như quạ rú réo đầu sân Lan man dìu dặt e non ký Nắn nót chỉnh chu sợ lố cân Cắn bút vò tai nhưng chẳng đặng Thơ tình chửa viết sợ phai dần
 15. ĐÊM VÀ CHIM Đêm lạc từ đâu một tiếng chim Đêm thương chia sớt nỗi lòng chim? Đêm sầu ngơ ngẩn ôm trời rộng Đêm luống muộn màng phủ cánh chim Đêm lỗ loang mình như sóng bạc Đêm lưu luyến gió tựa lời chim Đêm không như mộng như chờ đợi Đêm chẳng làm sao an ủi chim!

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...