Jump to content

Thơ Trẻ

Ban Quản Trị
 • Content Count

  37
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Thơ Trẻ last won the day on January 1 2018

Thơ Trẻ had the most liked content!

Community Reputation

33 Excellent

About Thơ Trẻ

 • Rank
  Cấp bậc:

Profile Information

 • Giới tính
  Nam

Recent Profile Visitors

14,534 profile views
 1. Thơ Trẻ

  Welcome to Pages

  Welcome to Pages! Pages extends your site with custom content management designed especially for communities. Create brand new sections of your community using features like blocks, databases and articles, pulling in data from other areas of your community. Create custom pages in your community using our drag'n'drop, WYSIWYG editor. Build blocks that pull in all kinds of data from throughout your community to create dynamic pages, or use one of the ready-made widgets we include with the Invision Community. View our Pages documentation
 2. Thì thầm với biển Thơ: Trần Công Tùng Diễn ngâm: Minh Đức Biển là biển của muôn đời Ta là ta của một thời thoáng qua Bao năm biển vẫn không già Chưa trăm ta đã sương pha mái đầu Đá chìm biển giấu đáy sâu Nỗi buồn ta giấu đáy câu thơ buồn Thuyền ta mỏng mảnh cánh chuồn Vẫn ra với biển ngàn muôn rộng dài Ta không quăng lưới tung chài Chỉ căng buồm đón gió mai mát lành Biển - ta, ta - biển song hành Biển đi về phía mông mênh thiên hà Ta đi về phía cỏ hoa Hoa tàn, lại có nụ ra níu cành Hẳn là biển chẳng vô tình Để mình ta nói, lại mình ta nghe.
 3. Hoa tháng mười ba Thơ: La Quốc Tiến Diễn ngâm: Hải Lý Tháng chạp tháng giêng hoa nở rộ Miền ngực tôi cây lá chẳng theo mùa Hồn hoa quả tôi bày mâm tĩnh vật Mà tay dao em đã bén lòng chưa? Tạ thu rồi bông trang mới hé Hồn hoa ai cắm được trong bình Hoa - cuộc hành trình trong xứ đẹp Hồn nép khuỷu tay em - tôi mút nụ hoa quỳnh Như đóa hồng nhung ngày giáp hạt Bông hoa nào có chỉ thay cơm Nhưng Đốt tìm gì mà lao mình ra đêm băng tuyết Cái đẹp hắt hơi trong trạm xá nỗi buồn Của đáng tội những bông hoa thổn thức Canh ba - canh tư gió vẫn se mình Răng ngô non có nhớ thời lựu ngọc Em có tin một đóa quỳnh sẽ nở trong đêm? Bông hoa tháng 13 rồi sẽ tạ Hồn hoa em biết tử và sinh Cái đẹp cuối cùng mà hoa mong tới được Hãy mở tim em làm chiếc độc bình.
 4. Biển cạn Thơ: Võ Tấn Cường Biểu diễn: Hải Lý    
 5. Diễn đàn Văn học trẻ vừa cập nhật, nâng cấp diễn đàn lên phiên bản mới. Đây là bản cập nhật cần thiết, bởi diễn đàn của chúng ta đã hơn 5 năm không có cập nhật, nhiều lỗi liên quan đến bảo mật có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động an toàn của diễn đàn. Mặc dù Ban Quản trị đã cố gắng hết sức, tuy nhiên quá trình cập nhật có thể sẽ xảy ra một số trục trặc, bất tiện. Một số chức năng ở phiên bản cũ không còn được hỗ trợ ở phiên bản này, rất mong các thành viên của diễn đàn thông cảm! Hiện nay diễn đàn của chúng ta vẫn còn rất nhiều bài quảng cáo, chúng tôi sẽ cố gắng tìm và xóa các bài sai quy định trong thời gian tới, nhằm đảm bảo diễn đàn của chúng ta luôn "sạch đẹp", một không gian dành cho văn chương thật sự. Các thành viên cố tình đăng những bài sai quy định, đặc biệt là những bài quảng cáo sẽ bị cấm vĩnh viễn việc đăng bài trên diễn đàn. Nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình đăng nhập cũng như các vấn đề liên quan đến diễn đàn, xin vui lòng email cho bạn Thợ Làm Vườn: truongtrongnghia@gmail.com để được hỗ trợ. Chúc các bạn có thêm nhiều sáng tác mới trong thời gian tới... BQT Diễn đàn Văn học trẻ
 6. Đã xóa những bài viết quảng cáo của thành viên hoacat. Nếu nick này còn tiếp tục vi phạm sẽ bị ban nick vĩnh viễn.
 7. Ngày 24/05, Diễn đàn Văn học trẻ đã gặp phải lỗi kỹ thuật nghiêm trọng không truy cập được. Để khắc phục BQT đã phải chọn giải pháp phục hồi lại bản lưu dự phòng của ngày 20/05. Thao tác này khiến cho các bài đã gửi từ 21-23/05 đã hoàn toàn bị mất. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố ngoài ý muốn này. BQT Diễn đàn xin gửi đến các thành viên lời xin lỗi và rất mong các bạn thông cảm.
 8. Hiện diễn đàn hỗ trợ 2 giao diện: Ký ức và Ngày xanh. Bạn kéo xuống cuối trang để chuyển sang giao diện Ngày xanh nhé!
 9. Vâng ạ! Các trang thơ của thành viên sẽ được giữ nguyên.
 10. Trước tình hình diễn đàn của chúng ta ngày càng loãng do có quá nhiều spam. Kể từ hôm nay, 18-11-2013, BQT Diễn đàn sẽ tiến hành dọn dẹp, quy hoạch lại một số chuyên mục trên diễn đàn. Để tiến hành công việc này, BQT sẽ đóng cửa phần lớn các chuyên mục để tiến hành dọn dẹp và sẽ mở cửa lại khi hoàn thành công tác. Chúng tôi sẽ mạnh tay xóa những bài viết mang tính chất quảng cáo và không phù hợp với nội dung diễn đàn. Xin thông báo cho tất cả thành viên được rõ.
 11. Kể từ tháng 10-2013, diễn đàn của chúng ta có thêm tính năng mới cho phép bạn gửi bình luận các bài viết bằng tài khoản Facebook. Khi đăng nhập vào Facebook, diễn đàn sẽ cho phép bạn bình luận bằng chính tài khoản FB của bạn. Thật tuyệt đúng không? Chúng các bạn có thật nhiều giây phút thoải mái tại diễn đàn.
 12. Chào Đặng Thành Vinh. Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của bạn. Diễn đàn là sân chơi chung dành cho tất cả các bạn văn học. Và dĩ nhiên là sân chơi chung nên chúng ta phải tự quản thôi. Thời gian qua Thợ Làm Vườn do bận nhiều công việc nên việc quản lý diễn đàn còn hạn chế. Chính vì thế rất cần sự giúp đỡ của các điều hành viên. Quản trị viên hoàn toàn có quyền thực hiện những góp ý của bạn. Điều đáng tiếc là lực lượng điều hành viên của diễn đàn chúng ta còn quá mỏng và chưa thực sự tích cực. Rất mong các bạn có tâm huyết ứng cử làm điều hành viên diễn đàn, giúp diễn đàn của chúng ta chất lượng hơn.
 13. Để "mở màn" cho sự kiện này, BQT diễn đàn trân trọng trao tặng 10 bộ Huy hiệu Cây bút được yêu thích cho 10 tác giả có nhiều lượt xem chủ đề nhất trên diễn đàn từ ngày thành lập đến nay gồm: @nguoibuongio, @hoaquynh, @Lathu, , , , @thanhhaipgdcbe068, , , . Xin chúc mừng các bạn!
 14. Để ghi nhận công lao và sự đóng góp của các thành viên đối với Diễn đàn Văn học Trẻ, Ban quản trị diễn đàn đã đưa ra hệ thống Huân - Huy chương và danh hiệu đi kèm để tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng diễn đàn. Cụ thể như sau: - Bắt đầu từ ngày 6/3/2013, BQT diễn đàn sẽ tặng Các Huân - Huy chương và danh hiệu đi kèm cho các cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến đối với diễn đàn. - Hệ thống Huân - Huy chương dự kiến bao gồm các bộ Huân - Huy chương: Cống hiến, Sáng tác và Sự kiện. - Việc xem xét khen thưởng Huân - Huy chương và danh hiệu đi kèm cho các thành viên xuất sắc sẽ được tiến hành định kỳ, có thể có (hoặc không) kết hợp với các hình thức khen - tặng thưởng khác tùy theo kế hoạch phát triển diễn đàn của BQT theo từng giai đoạn. - Tiêu chí xét khen thưởng đối với mỗi loại Huân - Huy chương được nêu phía dưới, áp dụng từ thời điểm thông báo trên toàn diễn đàn. 1. Hệ thống Huy chương Cống hiến: Thành viên sáng lập diễn đàn Huy chương Vì sự phát triển diễn đàn Thành viên danh dự 2. Hệ thống Huy chương Sáng tác: Cây bút xuất sắc Cây bút nổi bật Cây bút được yêu thích: Dành tặng các tác giả có nhiều lượt đọc trong cùng một chủ đề 3. Hệ thống Huy chương Sự kiện: (đang tiếp tục xây dựng và cập nhật sau)

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...