Jump to content
Sign in to follow this  
porton

Khám phá sự khác biệt giữa ampe kế nhiệt và ampe kế điện tử

Recommended Posts

Sự khác nhau giữa ampe kế nhiệt và ampe kế điện tử là gì? Ampe kế điển hình như dòng ampe kìm kyoritsu 2017 là một thiết bị dùng để đo cường độ dòng điện mắc nối tiếp với mạch điện. Thiết bị này thường được sử dụng để đo dòng cơ nhỏ Miliampe. Tên của dụng cụ đo lường này được lấy theo tên đơn vị đo điện áp là Ampe.
Ampe kế rất nhiều loại với các lợi ích đo lường khác nhau. Dựa trên hoạt động như thế nào, ampe kế để được chia làm 2 loại chính là ampe can thiệp và ampe không can thiệp.

ampe%2Bkim%2Bkyoritsu%2Bc%25C3%25B3%2Bt%

Những loại ampe kế can thiệp
-Ampe kế khung quay
-Ampe kế sắt từ
-Ampe kế nhiệt
-Ampe kế điện tử
-Ampe kế không can thiệp bao gồm:
-Đầu dò hiệu ứng Hall
-Ampe kế kìm.
Phạm vi của bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về loại ampe kế nhiệt và điện tử.
>> Tham khảo thêm: các loại ampe kìm trung quốc chất lượng giá mềm tại Sendo.vn.

Sự khác nhau của Ampe kế nhiệt và ampe kế điện tử
ampe%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnhi%25E1%25BB%

1. Ampe kế nhiệt
Các bộ phận chính của Ampe kế nhiệt là một đoạn dài của thanh kim loại và được cuộn như một lò xo với một đầu cố định, trong khi đầu kia gắn liền với một cây kimmột dựa trên kích thước hình cung.
Khi dòng điện chạy qua nóng lên đến nhiệt độ cân bằng lò xo xoắn và mở rộng nhiệt, đẩy bắt đầu tự quay. Qua góc thực hiện bởi kim vị trí trên các biện pháp, thương ứng với cường độ dòng điện.

2. Ampe kế điện tử
Ampe kế điện tử là một chế độ của vạn năng kế điện tử. Bản chất của các hoạt động loại hình này là có thể tải về mô hình là một vôn kế đo hiệu điện thế do dòng điện tạo ra trên một điện trở nhỏ gọi là shunt.
Thang đo khác nhau được điều chỉnh bằng cách chọn các shunt khác nhau. Cường độ dòng điện được suy ra từ điện áp đo được nhờ định luật Ohm.

Mua ampe kế giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay Sendo.vn đang có nhiều chương trình khuyến mãi giá hấp dẫn đối với những sản phẩm sửa chữa nhà cửa và thiết bị điện gia dụng nhằm phục vụ nhu cần tân trang nhà cửa của mọi người nhân dịp Tết đến xuân về. Những sản phẩm như máy cưa sọc cầm tay đang được bán với giá chỉ từ 120.000 tại Sendo.vn. Nào hãy nhanh chân đến tham quan và mua sắm tại đây các bạn nhé!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...