Jump to content
Sign in to follow this  
tuanleorno

Kỷ niệm ngày yêu nhau 1 năm tặng gì cho bạn trai đây?

Recommended Posts

Kỷ niệm ngày yêu nhau 1 năm tặng gì cho bạn trai đây?
 
Tình yêu là câu chuyện bắt đầu giữa hai người, giữa hai tâm hồn yêu nhau. Vì vậy, ngày kỷ niệm yêu nhau không thể thiếu những món quà nhỏ gửi tặng bạn trai. Vậy, các cô nàng đã chuẩn bị quà gì cho ngày kỷ niệm yêu nhau 1 năm dành tặng bạn trai? Hãy tham khảo ngay quà tặng bạn trai ngày kỷ niệm dưới đây nhé:
 
Quà tặng bạn trai ngày kỷ niệm – tặng chàng đồ da handmade
 
 
38109484245_2ce1fecba8_z.jpg
 
 
Ví da khắc tên handmade, thắt lưng da, túi xách da handmade…đều là món quà dành tặng bạn trai kỷ niệm ngày yêu nhau rất ý nghĩa. Đây là món quà vừa bền đẹp lại vừa có thể luôn đồng hành cùng bạn trai bạn hàng ngày. Thể hiện sự quan tâm của người con gái đến bạn trai mình. Việc khắc tên lên sản phẩm ví da, thắt lưng da, túi xách da sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn, và phong cách hơn. Những họa tiết đơn giản được thiết kế trên đồ da khiến món quà đặc biệt hơn, đó có thể là dòng chữ kỷ niệm hay tên của hai người. Quan trọng nhất đó là món quà đầy tinh tế từ người bạn gái.
 

 
 
 
Quà tặng bạn trai ngày kỷ niệm - tặng khung ảnh tự làm có hình 2 người
 
Khung ảnh tự làm là món quà vừa thể hiện được sự khéo léo, tỉ mỉ và đầy kiên nhẫn của bạn gái dành tặng bạn trai. Một khung ảnh tự làm có hình 2 người là món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa dành tặng bạn trai.
 
Khung ảnh này bạn có thể tự làm theo các mẫu khác nhau hoặc sáng tạo theo sở thích của bạn và sở thích của người ấy. Trong khung ảnh bạn có thể ghi ngày tháng hai bạn quen nhau, câu tỏ tình mà chàng đã dành cho bạn. Bạn cũng có thể làm những khung ảnh đơn giản thôi, như làm những hình trái tim nhỏ xếp chồng lên nhau… Sau khi hoàn thiện thì bạn lồng vào trong khung ảnh bức hình của hai người, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất giữa hai người đã có với nhau trong năm vừa qua. Đây là món quà chàng có thể đặt ở bàn làm việc, bàn học… để nhớ về tình yêu giữa hai người.
 
Quà tặng bạn trai ngày kỷ niệm – móc chìa khóa có in dấu vân tay của hai người
 
Có lẽ đây là món quà mà không mấy cô nàng nghĩ đến, vì cho rằng  đây là món quà đơn giản. Nhưng thực tế, móc chìa khóa lại là vật dụng thông dụng hàng ngày, mà bạn trai bạn luôn mang bên mình mọi lúc mọi nơi. Chùm chìa khóa chàng mang có chiếc móc bạn tặng, khiến chàng thật hạnh phúc và tự hào về món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này. Để móc chìa khóa trở nên đặc biệt hơn, bạn hãy in dấu vân tay của hai người trên chiếc móc đó hoặc ngày kỷ niệm yêu nhau. Nếu bạn không tự làm được, thì hãy mang điều đó qua cửa hàng lưu niệm và nhờ họ làm giúp
 
Ngoài móc khóa in dấu vân tay hai người, bạn có thể tặng một chiếc móc khóa hình trái tim. Tại sao bạn lại không nghĩ đến biểu tượng tình yêu này? Móc khóa hình trái tim có in hình hai người, ngày kỷ niệm yêu nhau đều sẽ như một lời nhắc nhở về ngày bắt đầu thật tuyệt vời đấy.
 
Quà tặng bạn trai ngày kỷ niệm – vật dụng quen thuộc
 
Vật dụng quen thuộc hàng ngày của chàng rất nhiều, nhưng có lẽ ví là điều không thể thiếu, luôn được mang bên cạnh chàng. Để chàng đựng tiền, đựng giấy tờ, thẻ ATM… Đây là món quà đơn giản thôi nhưng gửi đầy ý nghĩa, như thay lời muốn nói: anh hãy để em giúp anh quản lý tài chính nhé. Bạn có thể chọn một chiếc ví da khắc tên
Ngoài ra có một số vật dụng quen thuộc khác như, đồ dùng cá nhân, áo sơ mi, đồ dùng liên quan đến công việc…
 

 
 
 
Quà tặng bạn trai ngày kỷ niệm – chiếc gối ngủ có in hình êm ái
 
 
38959738062_59667fbbfe_z.jpg
 
 
Có lẽ đây là món quà đầy ý nghĩa. Một chiếc gối ngủ, sẽ luôn bên cạnh chàng trong mỗi giấc ngủ đưa chàng vào giấc ngủ an lành. Bạn có thể chọn những chiếc gối có hình thú đáng yêu hay con vật chàng yêu thích. Hay bạn có thể làm cho chàng một chiếc gối handmade tự tay bạn làm. Món quà tặng ngày kỷ niệm ngày yêu nhau đầy ý nghĩa.
 
Quà tặng bạn trai ngày kỷ niệm – một chuyến du lịch hay dã ngoại
 
Ngày kỷ niệm yêu nhau 1 năm giữa hai người. Bạn có thể tặng chàng và bạn một chuyến du lịch hay một chuyến dã ngoại để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn. Món quà này đặc biệt ý nghĩa, bởi ngày kỷ niệm hai người yêu nhau được bên cạnh nhau, được vui đùa, được tâm sự và trò chuyện cùng nhau. Đây cũng là dịp hai người cùng thư giãn sau thời gian bận rộn, không quan tâm nhau được nhiều. Đặc biệt, bạn hãy chọn mua một vài bộ đồ đôi cho chuyến du lịch kỷ niệm này của hai người nhé.
 

 
 
 
Quà tặng bạn trai ngày kỷ niệm – một cuốn sổ tay nhật ký
 
Bạn là cô nàng thích viết nhật ký mỗi ngày. Chắc chắn kỷ niệm yêu nhau giữa hai người là điều bạn luôn ghi lại. Vậy, bạn hãy tặng bạn trai ngày kỷ niệm một cuốn sổ tình yêu, ghi lại kỷ niệm yêu nhau giữa hai người. Những cảm nhận về 1 năm hai người bên nhau, đó là buồn, vui… Nhưng đều là những thứ đã tạo nên tình yêu giữa hai người. Đây sẽ là món quà đặc biệt, để chàng hồi tưởng lại một năm yêu nhau.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...