Jump to content
Sign in to follow this  
castanguyen

LÀM SAO CHỮA RỤNG TÓC?

Recommended Posts

Rụng tóc hói đầu có thể nói là căn bệnh nặng nhất của tình trạng rụng tóc ở nam lẫn nữ giới. Vậy lí do từ đâu gây ra?

Các bác sĩ nhận định rằng: chứng rụng tóc hói đầu phần lớn do di truyền. Việc đến sớm hay muộn do cơ địa mỗi người. Tình trạng rụng tóc hói đầu thường xảy ra ở độ tuổi 30 đến 50 tuổi.

 

%D9%85%D8%B4%D9%83%D9%84%D8%A9-%D8%A7%D9

 

Tuy nhiên, vẫn còn nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng hói đầu tồi tệ này chính là vấn đề ăn uống và tâm sinh lý: stress,thiếu chất dinh dưỡng, sau sinh, dùng thuốc trong quá trình hóa trị bệnh,… Tất cả nguyên nhân này làm cho hormone DHT tăng cao.

 

Vì sao rụng tóc hói đầu lại liên quan đến DHT?

DHT (Dihydrotestosterone) là một hormone trong cơ thể người. Hocmon này có hoạt tính cao gấp 5 lần Testosterone.Theo tự nhiên, khi lượng Testosterone bị giảm sụt, tuyến thượng thận sẽ kích thích sản xuất nhiều hơn DHT để bù lại cho lượng Testosterone bị hao hụt. DHT làm tắc nghẽn lượng máu cung cấp cho nang tóc, làm nang tóc teo nhỏ dần và biến mất, làm chân tóc yếu => bệnh rụng tóc hói đầu. Có đến từ 70- 80% các trường hợp rụng tóc hói đầu sớm là do sự mất cân bằng nồng độ DHT-Testosterone trong cơ thể gây ra. Đó là nguyên nhân gây ra rụng tóc hói đầu không thể cải thiện bởi sản phẩm hiện nay đa số chỉ cung cấp vitamin, dưỡng chất để trị rụng tóc hói đầu đơn giản chứ không chuyên sâu.

 

ICON-HAIR-EFFECTS.jpg

 

Ngăn chặn DHT để kích thích mọc tóc trở lại. Hair Effects giúp kiểm soát nồng độ DHT trong máu, giúp giảm tối đa chất nhờn và giúp nang tóc thông thoáng, tăng kích thước nang tóc và giúp nang tóc được “thở” một cách tự nhiên. Ngoài ra, Hair Effects còn kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc khỏe mạnh, ngăn gàu và đẩy nhanh quá trình mọc tóc. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, giúp thẩm thấu và nuôi dưỡng cho chân tóc khỏe mạnh, kích hoạt những chân tóc yếu, dễ rụng, phục hồi những nang tóc bị hư tổn lâu ngày.

Viên uống Hair Effects – Được sản xuất tại Mỹ , với hơn 20 thành phần dưỡng chất và Vitamin có tác dụng điều trị rụng tóc, giúp nuôi dưỡng nang tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên, cho mai tóc chắc,  khoẻ, mượt mà và làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc. Ngoài ra Hair Effects còn có tác dụng rất tốt trong việc tái tạo làn da và khoẻ móng. 

 

FI-Hair-Effects-1110-550.jpg

 

Tham khảo thêm cách chữa rụng tóc tại đây: 


 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...