Jump to content
Sign in to follow this  
Phamhoa218

Đặc điểm về cách mua thẻ điện thoại truyền thống

Recommended Posts

Có khi nào bạn không mua thẻ điện thoại được vì ngại di chuyển xa, ngại những lúc trời mưa hay buổi tối muộn? Hoặc là bạn không mang sẵn tiền lẻ bên mình? Nhưng công việc đang rất gấp rút và bạn muốn nạp tiền điện thoại cho mình ngay lập tức. Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần tải ứng dụng mua card về điện thoại, chọn mục tiện ích là ngay lập tức tiền sẽ được nạp vào số di động của bạn. Mua thẻ điện thoại trên ứng dụng mua thẻ rất an toàn, vừa nhanh chóng lại còn tiện lợi nữa đấy!
 
Những nhược điểm khi mua thẻ điện thoại truyền thống
Từ lâu, mọi người đã quen thuộc với hình thức nạp thẻ điện thoại truyền thống. Theo đó, bạn sẽ phải tốn thời gian đến các tiệm tạp hóa hoặc đại lý thẻ cào, mua thẻ rồi cào lớp phủ bạc, nhập từng con số. Chưa kể đến việc bị rách, mờ số hoặc nhập sai nhiều lần thì bạn có thể bị khóa thẻ và mất tiền. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều người “ngại” đi mua thẻ điện thoại bởi vì trời tối, trời mưa và những khi bạn không có sẵn tiền lẻ bên mình, dẫn đến việc bạn không thể liên lạc với mọi người và bỏ lỡ những dịp quan trọng.
Đối với những bạn có công việc đột xuất hoặc đi làm xa, du lịch ở những vùng xa xôi, hẻo lánh, việc tìm mua mã thẻ cào điện thoại là chuyện không đơn giản. Hơn thế nữa, nạp mã thẻ điện thoại qua thẻ cào đối với những người cao tuổi như ông bà, cha mẹ là việc khá khó khăn, nên họ cần phải nhờ con cháu nạp hộ cho mình. Thế nên, mua thẻ điện thoại như trước đây dẫn đến rất nhiều bất lợi.
 
Mua mã thẻ cào điện thoại an toàn, nhanh chóng qua ứng dụng
Việc gọi điện thoại, nhắn tin ngày càng trở nên phổ biến vì nhu cầu gọi điện và kết nối của mọi người ngày một tăng cao. Khác với hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng mua thẻ, mọi người có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại mọi lúc, mọi nơi, không mất quá nhiều thời gian mà lại an toàn khi sử dụng. Theo đó, chỉ cần có app mua thẻ, bỏ ra một vài phút thao tác các bước là tiền sẽ được chuyển ngay vào điện thoại của bạn. Ngoài ra, khách hàng có thể mua mã thẻ điện thoại và nạp tiền cho gia đình và bạn bè khi chỉ cần nhập vào số liên lạc của họ.
Hiện nay, có rất nhiều nhà mạng điện thoại phát triển, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nghe, gọi, nhắn tin tốt hơn, như: MobiFone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile… Theo đó, để có thể liên lạc với mọi người, bạn phải nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình theo hình thức trả sau hoặc trả trước.
Với hình thức nạp mua card điện thoại trả trước, ứng dụng mua card hỗ trợ cho người dùng 5 nhà mạng bao gồm: Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, với các mệnh giá như sau: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng, 50k, 100.000 đồng , 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500k (riêng mạng Viettel hỗ trợ 6 loại mệnh giá sau: 10k, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và cả 500.000 đồng). Nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng chọn nhà phát hành và mã thẻ điện thoại mà mình muốn sử dụng.
Ngoài ra, app mua thẻ cào thường xuyên mang đến những ưu đãi hoàn trả hấp dẫn dành cho khách hàng mua thẻ điện thoại nữa đấy!
Một trong những cách để mua card điện thoại giá rẻ thì cách tốt nhất là các bạn hãy mua thẻ qua mạng tại các trang website bán thẻ vì thường thường các trang web bán thẻ sẽ cho các bạn hưởng nhiều chiết khấu ưu đãi hơn so với các đại lý bán thẻ bình thường.
Để mua card điện thoại qua mạng thì các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, hoặc laptop, hoặc PC được kết nối mạng là các bạn có thể giao dịch mua thẻ một cách giá rẻ dù các bạn có ở đâu đi nữa, kể cả là các bạn đang ở nước ngoài.
Trong rất nhiều năm hoạt động qua, Banthe24h luôn luôn tự tin có thể giúp các bạn mua card điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng, chiết khấu cao, cùng với những trải nghiệm theo hướng tích cực khi các bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại của chúng tôi.
Để mua card điện thoại giá rẻ tại BT24hvn thì các bạn cần truy cập vào trang web theo địa chỉ Banthe24hvn rồi các bạn chuẩn bị một tài khoản ngân hàng là các bạn có thể giao dịch mua thẻ rồi đó. Khi mua card tại banthe24h, các bạn có thể được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%, ngoài ra thì mức chiết khấu của chúng tôi sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy trong tương lai các bạn có thể mua thẻ với mức giảm giá 5% hoặc là hơn.
Để được tư vấn thêm hoặc hỗ trợ các vấn đề về mua card điện thoại thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên website qua chatbox hoặc hotline. Nếu các bạn muốn các chuyên viên của Banthe24h hỗ trợ trực tiếp thì các bạn hãy đến trụ sở công ty chúng tôi tại tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.
 
Phương pháp mua thẻ điện thoại nhanh chóng trên ứng dụng mua card
Đầu tiên mua mã thẻ điện thoại trên ứng dụng mua thẻ, khách hàng cần phải liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử thanh toán qua mạng. Khách hàng thực hiện theo những bước bên dưới:
 • Bước 1: Tải ứng dụng mua card tại đây. Thực hiện đăng nhập/đăng ký theo hướng dẫn trên hệ thống
 • Bước 2: Mở app mua thẻ, chọn vào phần “Ví của tôi”
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào mục “Liên kết ngay” và chọn vào ngân hàng bạn muốn dùng và nạp tiền.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân cụ thể như họ tên, số thẻ, ngày hiệu lực của thẻ.
 • Bước 5: Bạn nhập số tiền mình muốn nạp vào ví điện tử mua thẻ trực tuyến (đảm bảo số dư tối thiểu 50.000 đồng hoặc nạp 10.000 VNĐ) và chọn tiếp tục.
 • Bước 6: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn để xác nhận.
Sau khi hoàn tất nạp tiền vào ví thanh toán online, bạn có thể thể mua mã thẻ điện thoại trả trước một cách nhanh chóng trên ứng dụng mua card điện thoại với những thao tác đơn giản dưới đây:
 • Bước 1: Mở ứng dụng mua thẻ và chọn phần “Tiện ích”
 • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục nạp card điện thoại “Trả trước”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại bạn cần nạp (Nếu nạp cho mình thì hệ thống sẽ tự cập nhật số di động của bạn. Nếu muốn nạp cho người khác thì bạn nhập số tài khoản vào)
 • Bước 4: Chọn giá trị mã thẻ nạp. Xem lại toàn bộ thông tin nạp tiền
 • Bước 5: Xác nhận để hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại trên ứng dụng mua mã card.
Xong rồi đó! Chỉ cần có ứng dụng mua thẻ điện thoại và mạng Internet, các bạn có thể mua thẻ điện thoại nhanh chóng ở bất cứ đâu cho chính mình và cho người thân. Chưa hết, có tài khoản thành viên, mọi người sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn những ưu đãi khuyến mãi từng ngày nữa đấy! Vậy thì tại sao không tải ứng dụng mua mã thẻ điện thoại để sử dụng những tiện ích ngay hôm nay?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...