Đến nội dung

 • Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Log In with Google      Đăng nhập   
 • Đăng ký

Hình ảnh
- - - - -

Một thế giới không có đàn bà - Bùi Anh Tấn


 • Please log in to reply
48 replies to this topic

#21 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:30 AM

- Chờ, anh không hiểu ?

- Cuộc đời em từ khi chấp nhận sự thật là một thằng pêđê vì em và một thằng bạn học cùng lớp yêu nhau, chúng em điên cuồng vì nhau và đến với nhau hoàn toàn tự nguyện . Chuyện đó cũng mấy năm rồi, nay nó đã xuất cảnh đi Pháp, sau khi em bỏ nhà đi, chúng em đều thấy giải thoát cho nhau như vậy thì tốt hơn . Và bây giờ em chờ người mà em sẽ cảm thấy là một phần máu thịt của em, hiểu em, yêu em và chấp nhận em . Và người đấy sẽ đến với em .

Giọng nói của Hoàng du dương trầm bỗng như hát và không hiểu sao ánh mắt anh như có lửa nhìn thẳng vào người Thành Trung, và từ ánh mắt ấy có cái gì đó như luồng điện chạy qua người Trung . Gai người vì cái nhìn củ Hoàng, Trung hoảng hốt tránh sang nơi khác, anh không giữ nổi bình tĩnh, cái ly trên bàn run run lên tí nữa bị đổ ...

- Đấy là một tình yêu thật sự, không chỉ đơn giản là nhục dục xác thịt của một thằng pêđê như mọi người vẫn nghĩ . Em công nhận với anh, em là một thằng đồng tính luyến ái hay là pêđê, tùy anh gọi . Nhưng nói anh cũng chẳng tin, pêđê cũng có nhiều loại, cái thứ eo éo xanh đỏ ngoài đường là một loại, cái thường thườnh rình mò ở hồ bơi, vũ trường, quán bar, rạp chiếu phim cũng là một loại, cái thứ chập chờn ở gốc cây cũng là một loại . Còn em ư, em thích đàn ông, nhưng một sự thích thú mang tính đỉnh cao trong trắng của tình cảm, một sự đam mê có sự đồng cảm giữa hai tâm hồn thật sự cần đến nhau, và đấy là một cái gì đó thậm chí cao hơn cả tình yêu nam nữ bình thường . Vì sao, em nghĩ người ấy sẽ hiểu biết hòa nhập cả về tâm hồn lẫn thể xác với em, và em chờ vì em tin rằng người ấy sẽ đến với em . Đấy cũng chính là lý do sau khi bạn em đi Pháp thì em không còn sống với ai nữa, em cô đơn lắm .

Nghe lý luận kỳ lạ, nửa tâm sự nửa than vãn của Hoàng, Việt thiếu điều ôm bụng cười vì không hiểu Hoàng muốn nói điều gì . Anh lẩm bẩm "Chắc em bị điên rồi, kiểu nói ỡm ờ của mày, anh chịu"

Nhưng những lời nói này của Hoàng đâu phải giành cho Việt, bởi có người hiểu .

Trung thấy mồ hôi rịn từ từ theo sống lưng, mặc dù trong phòng có máy lạnh, những lời nói nhẹ nhàng và ánh mắt của Hoàng nhìn mình làm cho Trung sợ, và hình như Hoàng cũng hiểu thế . Điều đó làm thái độ anh mất tự nhiên hẳn .

Rất may Việt đang mãi theo dõi một cặp đàn ông ngồi bàn bên nên không thấy .

Đột nhiên không biết vô tình hay cố ý, nhìn Trung nhưng Hoàng lại hỏi Việt :

- Anh có nghĩ rằng đồng tính luyến ái có tình yêu với nhau không ?

- Tình yêu - Việt quay lại trố mắt nhìn Hoàng, ngỡ ngàng - Tình yêu của những người như em ?

- Vâng - Hoàng thản nhiên gật đầu - Em biết là anh bị bất ngờ, nhưng em muốn hỏi anh rằng liệu những người đồng tính luyến ái cũng có tình yêu như người bình thường không ?

Việt không trả lời vì anh thật sự lúng túng . Mấy giây sau Việt mới ngập ngừng lên tiếng :

- Tình yêu, một đề tài mà hàng triệu năm nay con người đã bàn đến với hàng ngàn cuốn sách hay bài thơ . Nó là một sự tuyệt diệu đồng cảm giữa hai tâm hồn mà chỉ có những kẻ yêu nhau mới nói được, thơ văn chỉ mang ý nghĩa bề ngoài . Nhưng đấy là tình yêu nam nữ bình thường, giữa hai người khác nhau về giới tính . Họ đến với nhau không đơn giản là xác thịt mà chính vì khác nhau về giới tính, về tâm hồn với sự hòa nhập ... Việt nhìn Hoàng lắc đầu - Thế nhưng chưa có ai định nghĩa tình yêu đồng giới, hay nói khác đi là những người đồng tính luyến ái cả . Nó là cái gì, đâu là điểm bắt đầu và kết thúc của loại tình yêu này ? Trước cái nhìn của Việt, Hoàng thản nhiên trả lời .

- Từ lâu lắm em nghĩ đến vấn đề này qua chiêm nghiệm của chính bản thân mình và qua những bạn bè đồng cảnh ngộ như em . Em tin rằng những người đồng tính luyến ái cũng có tình yêu thật sư . Tình yêu đồng tính của hai người đồng tính - Hoàng nói gằn từng tiếng một - Tuy nhiên dưới con mắt của mọi người, đồng tính luyến ái là một điều phi tự nhiên thì làm gì có tình yêu ? Mọi người thường nghĩ đến kẻ đồng tính luyến ái như những con thú và đến với nhau như thú , với những quan hệ của thú vật . Đúng không anh ?

Quang Việt miễn cưỡng thừa nhận điều này .

Hoàng đau xót :

- Thật ra những người đồng tính luyến ái cũng có các mối quan hệ tình dục chẳng khác gì những người bình thường, như giữa người nam và nữ . Những quan hệ tình dục giữa hai người khác giới thì được hiểu là một điều tự nhiên và bình thường, và giữhai kẻ đồng tính thì bị coi là sa đọa, là bẩn thỉu, là ... trong khi nhìn về hành vi em thấy không hề khác nhau, trừ những dị biệt nho nhỏ .

- Dị biệt nho nhỏ - Việt đột nhiên phá lên cười ha h, nheo mắt nhìn Hoàng nói chế giễu - Em nói hay lắm, thử giải thích cho anh hiểu điểm dị biệt đó đi .

- Em thấy các hành vi tình dục không có gì khác nhau giữa người nam và nữ, hay giữa hai kẻ đồng tính . Ở phương Tây, những kẻ đồng tính hay giữa hai người khác giới bình thường, đều có những quan hệ tình dục với những hành vi, kiểu cách như nhau . Quan trọng là người bạn tình của mình chấp nhận kiểu quan hệ nào .

- Em nhầm rồi - Việt lắc đầu - Giữa hai con người khác giới việc quan hệ tình dục không đơn giản nằm trong việc thỏa mãn những thú vui nhục dục của thân xác mà nó còn mang một ý nghĩa cao cả khác - Anh thong thả nói - Đó là sự duy trì và truyền giống nòi, sự bảo đảm tồn vong của con người . Đấy là một điều thiêng liêng mà những người đồng tính luyến ái không thể có được . Vì vậy, ở đây chúng ta không bàn về hành vi hay cách quan hệ tình dục, mà chúng ta phải nhấn mạnh đến ý nghĩa, bản chất của phía sau mối quan hệ ấy .

- Những kẻ đồng tính luyến ái chỉ chiếm một số nhỏ, rất nhỏ trong cộng đồng - Hoàng buồn rầu - Em hoàn toàn tán thành điều anh vừa nói . Nhưng trong mỗi mối quan hệ tình dục, ẩn sau những thỏa mãn xác thịt, nó còn là một biểu hiện trong trạng thái một tình cảm nào đấy . Và việc biểu hiện trạng thái tình cảm ngoài tình dục, là điều để phân biệt giữa con người và con thú . Chính vì vậy con người mới tìm đến kết hợp với nhau thành vợ chồng, nếu không người đàn ông chỉ cần tìm người đàn bà để gieo giống, đẻ con, cần gì lập gia đình . Một mối quan hệ vợ chồng đâu đơn giản chỉ có sinh con đẻ cái, còn rất nhiều điều khác, mà ý nghĩa cao cả nhất trong đó là tình yêu phải không anh ?

- Đúng

- Em nghĩ, khi một kẻ đồng tính luyến ái đến với một kẻ đồng tính luyến ái khác, tất nhiên phải có những mối quan hệ tình dục đồng giới . Và ở đây xuất hiện hai loại người đồng tính, đó là có những kẻ chỉ biết tìm đến nhau để thỏa mãn tình dục, và em cho rằng đây là số đông . Thế nhưng, ngoài chuyện chỉ quan hệ tình dục ra, vẫn có những tâm hồn khát khao đến với nhau vì những tình cảm thật sự của bản thân . Một cái gì đó rất khó nói, hiểu theo tình cảm nam nữ thì không phải, bởi nó vốn không phải là nam nữ . Hiểu theo kiểu của hai gã đàn ông với nhau thì càng không phải, bởi như vậy thì phi lý quá . Nó là một sự đồng cảm của hai tâm hồn thiếu thốn, sợ hãi, yếu đuối, tràn đầy mặc cảm ... của một điều gì đó rất phi tự nhiên . Nói theo kiểu rắc rối triết học, chính hai sự phi tự nhiên này gắn bó với nhau để thành một chỉnh thể tự nhiên nhất . Và đây chính là tình yêu của những người đồng giới . Điều này cũng lý giải với anh là những người đồng tính yêu nhau rất mãnh liệt, ghen tuông dữ dội và có những người tự nguyện sẵn sàng sống với nhau trọn đời như "vợ chồng", anh hiểu không ? Việt nhún vai không trả lời .

- Em yêu và em chờ tình yêu của em, bởi em tin rằng em sẽ có được một tình yêu ấy - Hoàng thì thầm như nói với chính bản thân mình . Và hai giọt lệ long lanh chầm chậm lăn trên gò má - Đấy là tình yêu của những kẻ cô đơn, lạc loài . Em chờ .

Nếu ngồi thêm nữa, chắc chắn Trung sẽ không giữ nổi bình tĩnh . Bàn tay ướt rịn mồ hôi, anh vội vã đứng dậy .

- Về đi anh, khuya rồi

Nghe Trung nói, Việt gật gù

- Này thôi nói gì thì nói, em cũng phải cẩn thận . Chuyện sinh hoạt tình dục, bọn em phải coi chừng bệnh tật, Sida là chết đấy .

- Anh yên tâm, tự em sẽ biết gìn giữ mà

- Thằng Lân nó có bao giờ đến đây tìm em không ?

- Đối với anh ấy, em đã chết từ lâu rồi - Hoàng cười méo mó, mặt tối hẳn khi nhắc đến Lân .

Việt lắc đầu :

- Mày là một thằng ngu, rất ngu, thực ra Lân nó rất thương và lo cho mày, chỉ có mày cố tình không hiểu thôi . Liên lạc lại với nó đi, anh nghĩ là nó có chuyện cần nói với mày đấy . Nên nhớ dù cho mày có là bất kỳ một thứ quái quỉ gì trên đời này thì mày vẫn là em trai của Lân và của anh, rõ chưa ? Đừng tự tách rời mình ra như vậy, Lân hay anh đều thương mày . Mày là một thằng khùng, khùng quá .

Buông một câu chửi thề, Việt nhún vai đứng dậy kéo Trung bỏ đi thẳng ra ngoài .

Hoàng sững sờ đứng im và giòng nước mắt lại lăn nhẹ trên má, nhìn Việt và Trung đi ra, quên cả tiễn . Khi hai người đi khuất rồi Hoàng sực tỉnh vội chạy ra thì ánh đèn xe loang loáng đã ra đến ngoài đầu đường .

Đêm nhẹ, gió mát và có tiếng chim lạc đàn chợt kêu hoảng hốt trong thành phố đầy sao .


***


Về Việt Nam, vào thành phố công tác . Tôi sống lặng lẽ và khép mình, cố quên đi những tháng ngày sống bên Đức . Tôi lao vào học tập và làm việc với mong mỏi những bận bịu sẽ làm tôi quên tất cả .Tôi thực tâm muốn mình trở lại một1 con người bình thường như bao nhiêu người khác . Tôi rất muốn yêu như một người đàn ông bình thường, nhưng không được, những người đàn bà không hề làm cho tôi có cảm hứng, tôi hờ hững với họ như một kẻ lãnh cảm . Tôi hiểu, đấy là dấu vết của những ngày ăn chơi tình dục đồng giới thác loạn bên đức đã dể lại trong tôi những dấu ấn không bao giờ phai .

Bằng tất cả nghị lực và ý chí của mình, tôi cố gắng hết sức để kềm chế những ham muốn nhục dục đồng giới của mình . Tự hành xác bằng một cuộc sống khổ ải, bằng những công việc liên miên bất tận cho đến kiệt sức . Tôi hùng hục làm việc không mệt mỏi và sức làm việc của tôi làm mọi người phải nể sợ kinh ngạc . Tôi học thêm hai ngoại ngữ Anh, Pháp, học và thi lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành khác . Đi dạy thêm ngoại ngữ ban đêm, thỉnh thoảng ban ngày, làm công tác nghiên cứu . Thậm chí tôi còn ăn chay từ ba đến sáu ngày trong 1 tháng, giảm hẳn ăn thịt cá, đi sâu tìm hiểu những sự uyên thâm của Phật giáo lẫn Đạo giáo với mục đích diệt dục, hy vọng tôn giáo sẽ là một cứu cánh cho bản thân mình .

Thế nhưng nó như một con thú luôn luẩn quẩn, nửa thức nửa ngủ trong tôi .

Gặp một người đàn ông, thanh niên đẹp trai đi qua là tôi không giấu được sự rung động của lòng mình và say sưa lén lút ngắm nhìn anh ta với sự dày vò đau khổ . Một thân hình khỏe mạnh, một gương mặt rất đàn ông, tất cả đều làm trào lên lòng tôi những ham muốn . Đôi lúc tôi sợ gặp những người đàn ông trẻ và đẹp trai, tôi sợ tiếp xúc với họ thì sẽ không kìm được lòng mình . Những lúc quá thèm khát, tôi đành đầu hàng bằng cách cho phép mình đứng xa xa ngắm nhìn, chiêm ngưỡng những khuôn mặt, thân thể họ và thầm mơ mộng được vuốt ve họ . Và thế là thỉnh thoảng trong những giấc mơ, tôi sung sướng được thấy mình quan hệ tình dục với một người đàn ông nào đó mà ban ngày tôi có dịp gặp gỡ anh ta . Thật đáng bực mình, chẳng có giấc mơ nào đi trọn vẹn để tôi được hưởng trọn nổi đam mê tình dục của mình . Nó đến khắc khoải, ngắt quãng, để lại trong tôi những vị đắng, dư âm nuối tiếc ấm ức . Tại sao, tại sao và tại sao ... Tôi tự dày vò, xỉ vả bản thân trong đau khổ thật sự, và cố cưỡng lại những thú vui nhục dục của mình, nhưng không được . Tôi luôn luôn sống trong trạng thái không thằng bằng, lúc nghiêng bên này, lúc ngả sang bên kia của việc đấu tranh với dục vọng bản thân . Để rồi cuối cùng bất lực, tuyệt vọng và lại mong mỏi có một người đàn ông đến với tôi.

#22 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:30 AM

Chương 10


Làn gió lạnh mơn man thổi qua người mát lạnh, Trung thấy mình đang mải miết bơi qua một cái hồ rộng, và anh cứ bơi, bơi vùng vẫy trong giòng nước trong xanh mát lịm .

Thấp thoáng bên kia bất chợt Hoàng xuất hiện đang đứng nhìn anh cười âu yếm, vẫy vẫy tay và Trung từ từ bơi lại nắm lấy tay Hoàng . Tiếng Hoàng nhẹ như gió thoảng "và người ấy sẽ đến, anh chờ em Trung ạ . Anh c ... h ... ờ ... e ... m ... " có tiếng vang vang vọng đến làm cho Trung giật nẩy người chồm dậy thức giấc .

Loong boong. Tiếng chuông nhà thờ lễ sớm, 4 giờ 15 phút .

Mở mắt thao láo nhìn lên đỉnh màn, Trung trằn trọc không ngủ được . Thời gian gần đây Trung cảm thấy trong lòng luôn như có lửa đốt, bất an, anh đang linh cảm có 1 điều gì đó không thể giải thích nổi đang từ từ đến mà Trung cố cưỡng lại nó vì hoảng sợ .

Vẫn là những giấc mơ từ nhiều năm nay vẫn ám ảnh anh, những tiếng lào thào eo éo, những tiếng nói cười nhờn nhợt . Đã nhiều năm, Trung luôn luôn gặp những giấc mơ lạ lùng trong đầu, nó vướng vất, ám ảnh làm cho anh khó chịu muốn dứt bỏ mà không được . Nó cứ đến mỗi khi anh bị mệt mỏi hay căng thẳng .

Này bà có cho ăn uống đầy đủ không ? Sao tôi thấy nó ốm quá ?

Con trai đang lớn thì nó vậy, ông lo gì ?

Có lẽ tôi phải cho nó tham gia tập tạ ở CLB Trần Quốc Toản cho khỏe, lớn rồi mà sao trông mảnh khảnh quá .

Chào thầy .

Dạ giáo sư .

Trung giật tay ra khỏi bàn tay cha mình vì không muốn ông cứ nắm chặt tay mình, nó lớn rồi .

Giáo sư Vĩnh Chương và Trung vào trong căn phòng nhỏ của ông thầy chủ nhiệm CLB thể hình Trần Quốc Toản . Khi đến đây giáo sư đã cho con trai mình biết ông sẽ gởi gấm nó với một ông thầy dạy thể hình ở đây, ông ta nổi tiếng, vì nguyên là vận động viên thể hình của thành phố, đã từng tham gia và đoạt nhiều giải thưởng về thể hình toàn quốc . Nay về mở CLB này để đào tạo các lớp kế tục .

Quả đúng vậy, nhìn những bắp thịt cuồn cuộn của thầy đứa nào ở CLB cũng mê tít và lấy đó làm kiểu mẫu để tập . Có vợ và hai con, đã 38 tuổi nhưng nhìn thầy cứ như một thanh niên 30 .

Hôm đầu tập về nhà, Trung bị sốt li bì vì mệt và hai tay rã rời, bưng bát súp lên ăn còn không nổi . Bà giáo sư la bai bải, cự nự chồng và đòi không cho con đi tập nữa . Giáo sư chỉ cười, sáng sớm hôm sau nhớ đến cơ bắp của những đứa bạn cùng lứa tuổi, Trung lại mím môi đạp xe đi tập mặc dù má năn nỉ đừng có đi .

Tốt . Thầy vỗ vai Trung cười . Em đã có cơ bắp rồi đấy, tốt lắm . Hơn nửa năm rồi, lần đầu tiên thầy quan tâm đến Trung và có lời khen làm cho nó sung sướng không ngủ được, năm đó nó 16 tuổi .

Này đi bơi với thầy không ? Dạo này thầy có vẻ quan tâm đến Trung nhiều hơn và mấy đứa bạn cùng tập tức tối ra mặt . Trong CLB có đến 5 huấn luyện viên hướng dẫn, thầy chủ nhiệm rất ít hướng dẫn ai, vì thầy còn nhiều việc khác phải làm, đứa nào được thầy để mắt dến thì quả là một vinh dự lớn .

Trung hểnh mũi lên vì sướng và leo lên xe thầy đi ngay . Bơi xong, thầy rủ đi tắm hơi và mátxa . Tắm hơi thì được còn matxa thì không vì Trung không thích vì má cấm . Thầy cười, Trung ngoan quá .

Hơi mờ mịt muốn ngột thở . Trung lúng túng không biết có nên cởi quần đùi không, thì thầy hiện ra đột ngột, nó đỏ mặt vì thấy thầy không mặc gì cả,thầy cười, đàn ông với nhau cả ngại ngùng cái gì, cởi quần đi . Thì cởi .

Lại đây, thầy vẫy tay và nắn bóp từng cơ tay trên người nó giảng giải thêm về cách luyện tập . Đột nhiên bàn tay thầy mềm hẳn tựa như vuốt ve nhẹ trên người nó, Trung nín thở vì bối rối . Khi bàn tay của thầy chạm vào bẹn thì nó thụt lùi, ấp úng . Em ... nhưng nó chưa nói hết ý thì thầy đã lùi lại cười cởi mở, tắm nhanh lên rồi về . Sau đó mọi chuyện như không có gì xảy ra . Trung tin thầy .

Này em đã xem phim sex bao giờ chưa, thầy hỏi rất thân mật, Trung ấp úng chưa, tại sao, em không thích mà má cấm, ối con trai lớn rồi sao lúc nào cũng sợ má cấm . Bữa nào thầy chiếu cho riêng mình em coi .

- Dạ!

Ủa sao hôm nay chủ nhật em cũng tới đây ? Dạ nhà mình buồn quá, em đến nhà thằng bạn thăm nó, về qua đây thấy phòng tập mở cửa nên tiện em ghé vào . Ừ, thầy đến sửa mấy quả tạ, em ngồi uống nước đi . Thầy ơi em tập một tí được không ạ ? lấy cặp tạ trong phòng thầy ấy .

Ơi ... sao vậy Trung ? Thầy ơi quả tạ rơi vào chân em rồi . Trời ơi sao lấy cặp tạ này, thầy nói cặp tạ kia kìa, cặp này thầy đang sửa chưa vặn vít chặt, em không biết . Nó mếu máo muốn khóc, ngồi sụp ôm bắp chân tím ngắt .

Vào đây, vào phòng thầy lấy thuốc xoa bóp cho .

Đỡ chưa, à này sẵn có mình em, để thầy cho em coi cuốn phim này, đẹp lắm, của Pháp đấy, có sợ không, hay lại về xin phép má . Thầy diễu cợt và nó mặt ửng đỏ vì lời nói của thầy, nó mím môi, gật đầu .

Nằm dài ra, thư giãn đi, để thầy xoa bóp tiếp cho, cứ xem phim bình thường, đừng ngại .
Nó nằm dài ra, mắt dán vào tivi trước mặt . Chỉ mấy cảnh ban đầu trong phim là nó đã ngọ nguậy không chịu nổi vì thấy người nhột nhạt, cả người nó căng cứng, đờ ra .

Bàn tay thầy tiếp tục dịu dàng bóp nhẹ bắp đùi nó, thầy nhìn khuôn mặt đỏ lấm tấm mồ hôi của nó, cười nhẹ nhàng . Sao vậy ? nó không trả lời được . Đột nhiên bàn tay thầy cứ lên cao dần trên đùi mang đến những cảm giác rất êm ái . Nó cũng hiểu đó là điều chẳng mấy tốt đẹp gì và muốn cưỡng lại, nhưng sự êm ái mà thầy mang lại cũng quá tuyệt diệu, chưa kể những hình ảnh trong cuốn phim kia đang làm nó muốn phát điên lên .

Cuối cùng nó thở hắt ra, hai bắp tay đang cố gồng lên để giữ người, cũng là giữ tay thầy, duỗi ra, nó dịu hẳn người, doãi dài toàn thân nhắm mắt lại lắng nghe những cảm giác dịu êm mà thầy đang đem lại trong một sự đê mê lạ kỳ .

Nó chỉ bừng tỉnh, bật dậy khi những giòng sinh lực trai trẻ đầu đời, đầu tiên trào ra mãnh liệt không kìm giữ nổi . Nó sợ hãi run lẩy bẩy, co rúm thân hình thân hình trần truồng của mình lại, thầy cũng vậy, và thầy ngồi sát bên nó, ôm nó dịu dàng ve vuốt . Đừng sợ, thầy chỉ giúp em thôi mà, đừng sợ .

Từ đó thầy chăm sóc nó một cách đặc biệt chu đáo, nhưng cũng rất cẩn thận không để ai biết . Thầy luôn luôn tạo ra những cơ hội có những khoảng trống ở bên Trung, đem đến cho nó những cảm giác lạ lùng của tình dục mà nó không thể giữ được ý chí và bản thân dưới bàn tay phù thủy của thầy . Mặc dù nó hiểu rằng không nên như vậy, nhưng không cưỡng được .

Năm Thành Trung tròn 17 tuổi, ngay sau đêm sinh nhật của tuổi 17, đang ngủ và Trung chợt thức giấc nửa đêm kinh sợ vì trong mơ khi nó thấy mình và thầy có những quan hệ tình dục với nhau . Khác hẳn những lần thầy vẫn lén làm cho nó trong phòng tập. Trung có những cảm giác không giải thích nổi nếu như không muốn nói là nó thích thú điều đó . Trung sợ hãi trước sự thật này .

Không giải thích lý do, Trung chỉ thông báo vắn tắt với cha mẹ rằng anh xin nghỉ tập thể hình tại CLB Trần Quốc Toản . Từ khi Trung khám phá ra sự thật của mình thì Trung cũng thấy khinh bỉ chính bản thân và cương quyết rời bỏ nó, anh muốn mình là 1 người đàn ông đàng hoàng . Trung tin rằng mình sẽ làm được nếu như xa lánh những trò chơi bẩn thỉu của thầy dạy thể hình .

Ông thầy vốn có vẻ nghiêm khắc thường ngày lại thật sự đau khổ đến thảm hại khi nghe Trung đến thông báo sẽ nghỉ tập nơi này . Ông ta năn nỉ, van lơn và cuối cùng quỳ sụp xuống ôm chân nó sụt sùi xin nó đừng bỏ ông ta . Ông ta hứa sẽ chìu nó, cho nó những cái gì nó muốn, và khi thấy nó cương quyết quá thì ông ta lại chuyển qua xin nó cho ông ta lâu lâu một vài tuần được tìm đến nó và đi chơi tâm sự với nhau như những người bạn .

Nhìn người đàn ông khỏe mạnh vốn là thầy dạy của mình đang quỳ dưới chân khóc lóc, Trung thoáng bối rối mềm lòng, nhưng rồi nó lại nhớ đến giấc mơ hôm nào thì bừng tỉnh và tự nhiên thấy căm ghét con người đã dẫn nó vào chuyện mà nó không muốn . Không nói một lời, Trung từ từ xốc ông thầy đứng dậy, gương mặt ông ta rạng rỡ hẳn, mấp miệng, nhưng chợt nhăn nhó gần như khụp xuống vì cú lên gối của Trung vào hạ bộ, ông ta đờ ra vì đau, loạng choạng bước thụt lùi mấy bước ngã bám vào thành bàn, mặt tái đi và thở dốc nhìn nó ai oán . Trung cười khi chào thầy, và tiện co chân đá luôn vào tấm bằng khen viền vàng to đồ sộ của UBND quận tặng cho ông ta về thành tích thể thao treo ở trên tường . Xoảng ... tấm bằng khen rơi xuống, và nó lạnh lùng nhìn ông ta lần cuối rồi quay lưng bước ra ngoài, cẩn thận khép cửa phòng lại . Tất cả diễn ra trong vòng mấy phút và hoàn toàn không ai biết cả, phòng tập bên ngoài vẫn diễn ra bình thường .

Thành Trung lao vào học tập và chơi thể thao, cố quên đi, nhưng những lúc đối diện với chính mình thì anh luôn luôn có một cảm giác bất an trong lòng . Hình ảnh ông thầy đã chìm sâu trong ký ức của Trung, chết hẳn, nhưng những cái gì mà ông ta đã đem lại cho Trung thì thỉnh thoảng lại chập chờn trong mơ dù Trung muốn quên đi .

Vào công an, đi học, sống hòa đồng trong một tập thể rộng lớn với những bài tập quân sự khắc nghiệt làm cho Trung lớn và cứng cáp hẳn lên . Những chuyện cũ năm nào đã dần dần đi vào dĩ vãng . Thế nhưng từ khi anh gặp Hoàng, ngay từ cái nhìn đầu tiên, thật kỳ lạ, gương mặt đẹp như tượng của Hoàng làm cho lòng anh nhoi nhói, run rẩy, cái run rẩy mà anh đã không có được khi tiếp xúc với những người đàn bà trong đời . Nó là một cái gì mà chính Trung cũng không hiểu nổi cho chính bản thân mình . Thực tình, những cảm giác tình dục ngày xưa của ông thầy dạy thể hình đã tắt lịm trong lòng Trung từ lâu . Sau này mỗi khi nghĩ lại, Trung thấy ngượng ngùng và anh căm ghét cay đắng những gã đồng tính luyến ái hay còn gọi là pêđê mà anh có dịp gặp gỡ . Hồi ở trường Đại học cảnh sát, Trung còn là người bày ra những trò trêu chọc những gã pêđê khốn khổ, thậm chí anh đã từng bị Ban giám hiệu nhà trường cảnh cáo về những việc làm quá đáng ấy . Vì TRung đẹp trai nên thỉnh thoảng có nhiều gã quanh trường gặp hay sán lại làm quen và những lúc đó, Trung và các bạn bày ra những trò quái ác, hành hạ những gã pêđê đến nổi nhiều bạn anh phải kêu lên . Trung thấy mình có những cảm giác thích thú đến hằn học khi được hành hạ những con người này . Anh đối xử với họ tàn nhẫn, thậm chí là thù oán những con người này .

Anh luôn nuôi trong lòng những căm ghét, ghê sợ, tránh né những gã pêđê, phải chăng chính là sự ám ảnh năm xưa ? Trung không rõ, nhưng quả nhiên anh không thích chút nào những người đàn ông õng ẹo, tất cả luôn gợi lên trong anh những sự tởm lợm đến buồn nôn . Bây giờ thì anh hiểu lý do tại sao anh lại đối xử với những con người này như vậy, vì anh sợ, sợ chính mình cũng là một kẻ đồng tính luyến ái, chính vì vậy anh cố tình làm thế . Anh hằn học, anh căm thù vì anh sợ .

#23 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:31 AM

Thế nhưng đã khác tất cả từ khi anh gặp Hoàng .

Tại sao ?

Lặng lẽ bước ra ngoài ngắm những ngôi sao sớm đang nhợt nhạt dần, Trung buồn bã ôm đầu ngồi xuống ghế đá trước nhà hút thuốc, tư lự . Cuộc sống có những điều không thể giải thích nổi, không hiểu được, Trung đau khổ và chỉ muốn gào thật to cho hả cơn uất khí trong lòng . Tôi là một thằng đàn ông, tôi là một chiến sĩ công an, tôi là đàn ông ... Anh nhấc bỗng cây tạ nặng lên vai, trong cơn tập giận dữ .

Sáng . Nhìn khuôn mặt bơ phờ của cậu con trai cưng, giáo sư Vĩnh Chương im lặng quan sát Trung và khi thấy bà vợ xuống bếp dọn đồ, giáo sư hỏi nhỏ :

- Có gì không ổn hả con ?

- Dạ có gì đâu ba, con chỉ hơi mệt 1 chút .

Trung lúng túng quay mặt đi tránh cái nhìn chăm chú của ba mình . Vị giáo sư già lắc đầu, ông vuốt nhẹ nếp nhăn trên áo con trai mình .

- Gìn giữ sức khỏe, công việc mới ba nghĩ bao giờ cũng nặng nhọc, nhưng cũng đừng lo lắng quá, rồi sẽ ổn thôi . Ba biết con đang có những vướng mắc gì đó chưa thể nói ra được, đừng tự cưỡng lại mình làm gì . Sự thật bao giờ cũng là sự thật .

Trung giật nẩy mình hoảng hốt, tuy anh biết ông nói nhằm mục đích khác, nhưng anh vẫn có cảm tưởng như ông đang nói vào chính tâm tư của mình .

Anh đứng bật dậy .

- Sáng nay con có việc làm sớm, không ăn sáng được, ba nói má dùm con .

Nhìn con trai hấp tấp đi như chạy trốn ra khỏi nhà, giáo sư Vĩnh Chương lo lắng .

Chưa bao giờ ông thấy Trung lại có những cử chỉ bất thường như vậy . Gần đây ông biết Trung thường dậy rất sớm, trong đêm hay trằn trọc và hay lén ra ngoài hút thuốc . Ông rất muốn nói chuyện với con nhưng vì tôn trọng anh nên không hỏi và cấm cả vợ không được căn vặn Trung vì những thay đổi của anh, bà cũng biết . Theo như giáo sư nhận xét, Trung đang có sự dằn vặt về tinh thần và đây là điều anh không muốn nói cho ai biết, tự chịu đựng một mình, nhưng không phải là tình yêu trai gái mà là một cái gì đó rất khác . Rõ ràng Trung đã bước qua cái tuổi phát triển tâm sinh lý của một thanh niên mới lớn, vậy nó là cái gì ? Giáo sư quyết định sẽ có buổi nói chuyện thẳng thắn với Trung, hy vọng hiểu và giải tỏa cho con .

Sang Pháp trước năm 1945, học tập nên người nhưng tấm lòng vẫn canh cánh hướng về quê hương, giáo sư Vĩnh Chương là một nhân vật nòng cốt của hội Việt kiều yêu nước tại Pháp trước 1975, còn là cơ sở cho một số hoạt động của Nhà nước VN trong thời gian đàm phán Hiệp định Paris 1972 . Sau 1975, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về việc các trí thức đem chất xám về xây dựng quê hương . Hai ông bà đã đem cậu con trai út về nước, và đã được Nhà nước trọng dụng, bố trí vào các vị trí công việc quan trọng .

Các con lớn đều đã lập gia đình và đang làm việc sinh sống ở nước ngoài, chỉ còn lại duy nhất cậu con trai út cùng về Việt Nam, thế nhưng 2 vợ chồng giáo sư Vĩnh Chương rất nghiêm khắc trong giáo dục con, và cũng cưng Trung như trứng mỏng . Ngoài công việc ở cơ quan, Trung không hề phải mó tay vào bất cứ việc gì ở gia đình vì đã có người giúp việc . Trung còn được chu cấp đầy đủ vật chất, tiền bạc . Hai ông bà có thu nhập rất khá vì là những trí thức lớn, có tên tuổi của thành phố và Trung ương .

Đẹp trai, con nhà khá giả, gia đình gia thế, học hành giỏi, Trung là niềm ước mơ của nhiều cô gái . Không thiếu gì cô yêu thầm, thế nhưng ngay từ hồi học cấp 3, Trung luôn tỏ ra mình là một người đàn ông đàng hoàng, đứng đắn . Ông bà giáo sư rất tự hào về con và quan niệm của ông bà chuyện trai gái là đương nhiên, nhưng đến 30 hãy lập gia đình, sớm quá chỉ khổ . Tuy vậy, bà giáo sư cũng hơi lo lo theo kiểu đàn bà . Chưa bao giờ vợ chồng bà được Trung dẫn một cô bạn gái về nhà giới thiệu, 23 tuổi rồi còn gì, hay nó kén quá . Giáo sư Chương chỉ cười khi nghe vợ phàn nàn .***Tiếp Việt trong căn nhà nhỏ, đồ đạc bề bộn, bừa bãi, sách báo nằm ngổn ngang khắp nhà . Bác sĩ Minh Sơn, chuyên viên tư vấn tâm lý của tổng đài 133 đứng dậy siết chặt tay Việt và phân bua .

- Anh thông cảm, lộn xộn quá .

Đã từng trong cảnh đàn ông sống độc thân nên Việt rất dễ thông cảm điều này . Và anh bật cười .

- Hình như nhà này thiếu bàn tay phụ nữ ?

Bác sĩ Sơn không trả lời ngay, thân mật mời Việt ngồi xuống, ông châm bình trà và nói .

- Vợ tôi mất cách đây 2 năm, con gái lớn của tôi từ ngày đi lấy chồng thì nhà này chỉ còn 2 bố con, đều là đàn ông nên mới vậy .

Việt xin lỗi bác sĩ và tự trách lời hớ hênh của mình . Bác sĩ Minh Sơn có tướng người mập mạp và khuôn mặt tròn trĩnh phúc hậu . Mái tóc rủ xuống trán bạc hơn nửa cho thấy ông ta đã ngoài 50, ông mỉm cười và hỏi :

- Nào nhà báo cần phỏng vấn điều gì ?

Khi nghe Việt trình bày, bác sĩ gật gù :

- Tôi sẵn sàng, anh cứ đặt các câu hỏi tùy ý

- Đối với đồng tính luyến ái , từ thời điểm nào nó được ghi nhận cụ thể về mặt luật pháp ? Tôi muốn hỏi về phía nước ngoài thưa bác sĩ, chứ VN chúng ta chắc rằng chưa có rồi .

- Rất khó - Vị bác sĩ nói - Thôi được, chúng ta bắt đầu từ cuốn "Luận về tội kê dâm" của cha linh mục Sinistrati d'Ameno, được xuất bản giữa thế kỷ 18 . Và theo nhà bác học thầy tu này, trong thế kỷ của ông đang sống thì tội kê giao từ việc gọi là một tật xấu tức tội lỗi đáng kinh tởm, nằm trong danh sách những tội nghiêm trọng như tội dâm đãng, ngoại tình, bắt cóc, loạn luân ... và là những tội mà chỉ có Đức Giáo Hoàng hoặc Giám mục mới được miễn tội . Thế nhưng sau đó lại được chuyển sang thành "tật xấu đẹp đẽ", chỉ những nhà quý tộc, những chàng thanh niên đẹp trai mới mắc phải và trở thành mốt thời thượng . Đã có những cuộc tranh cãi gay gắt giữa các nhà triết học, tôn giáo, luật học, đạo đức về vấn đề này . Và riêng các nhà văn, triết học nổi tiếng của Pháp như Rousseau, Voltaire, Đierot, Condorcet không dấu được sự ghê tởm với đồng tính luyến ái nhưng cũng giành cho nó thái độ ôn hòa, thông cảm . Và trong các bộ luật hình sự Pháp năm 1791, 1810, 1832 không xác lập tội danh đồng tính luyến ái nữa, chỉ trừ việc lợi dụng tình dục đối với trẻ em . Như vậy, có thể nói về mặt luật pháp, nước Pháp là nước đi đầu trong việc luật hóa vấn đề này, đưa nó ra ngoài phạm vi điều chỉnh của luật pháp như một "tội danh" cụ thể và chuyển nó sang lĩnh vực của các nhà tâm lý và y học, mặc dù đã có những sự phản ứng, gây sức ép của các nhà tôn giáo và đạo đức .

Bác sĩ Sơn chồm lên giá sách để sát tường, lấy xuống một cuốn sách dày, phủ bụi và đưa cho Việt để minh chứng . Liếc nhìn hàng chữ Pháp ở bìa, Việt xin lỗi vì anh không biết tiếng Pháp .

Thấy vậy, bác sĩ nói tiếp :

- Năm 1869, bác sĩ Benkert người Hungari đã sáng tạo ra thuật ngữ đồng tính luyến ái , và sang đến năm 1970 của thế kỷ này người ta dùng từ Gay để chỉ vào những kẻ sinh hoạt đồng dục tính . Thế nhưng khắp Châu Âu thời bấy giờ người ta vẫn giữ thái độ thù ghét, sợ hãi và thậm chí là đàn áp, truy bức những người đồng tính luyến ái "giống người đáng nguyền rủa, phản bội đối với lý tưởng nam", thái độ chống đối này được gắn với việc bảo vệ giống nòi, bảo vệ người đàn ông và bảo vệ sự lớn mạnh của đế chế, của quốc gia . Hình như đấy là số phận của những người đồng tính luyến ái trong bất kỳ thời đại nào, ở bất cứ đâu . Các thế kỷ trước thì người ta xử dụng cảnh sát, quan tòa, nhà tù để đối nghịch với người đồng tính luyến ái , còn ngày nay người ta xua đuổi, né tránh, khinh bỉ người đồng tính luyến ái . Vấn đề này nó còn thể hiện tâm lý sợ hãi, co cụm của người đàn ông trước 1 người đồng tính luyến ái , vì ai cũng có cảm giác trong bản thân mình có một chút gì đó đồng tính luyến ái và họ cố giết đi cảm giác ấy bằng thái độ căm thù trút lên người đồng tính luyến ái .

Nhìn bác sĩ Minh Sơn cao giọng diễn thuyết, hai tay ông vung vẫy và quay tròn thân hình mập mạp của mình, Việt không nén được cười . Vị bác sĩ thở hổn hển, lấy khăn lau mặt và cởi cặp kính cận ra, Việt vội đẩy đến bên ông một ly nước lọc và hỏi :

- Thưa bác sĩ vậy những người pêđê ...

- Sai, sai đừng nói vậy ... Bác sĩ Sơn ngắt lời - Pêđê thực ra là 1 cách gọi dân dã của mọi người hiện nay mà đã trở thành thông dụng . Đây là do tiếng Pháp pédé, dạng tắt của pédéraste, là một danh từ gồm hai từ căn gốc Hy Lạp : péd - paidos = trẻ con, và éraste - eratês = si mê . Vậy pédéraste nghĩa là người si mê trẻ con, cũng có thể hiểu là người thích quan hệ với trẻ con . Cho nên ở đây cũng phải phân biệt kỹ một khía cạnh khác của cách xưng hô này . Nếu là một kẻ pédé tức si mê hay thích quan hệ với trẻ con, thì dứt khoát là luật pháp ngăn cấm và xử phạt theo luật, vấn đề này được thống nhất từ Đông sang Tây và nó cũng là đối tượng của y học . Thế nhưng pédé trong tiếng Pháp không có nghĩa là kẻ bán nam bán nữ, hay lại cái như chúng ta vẫn dùng hiện nay . Do hiện nay chúng ta đã quen gọi đối với những người như vậy, nam gọi là pêđê, nữ là Omoi . Tôi thống nhất với anh chúng ta cứ gọi theo kiểu thường hiện nay là pêđê, chứ thực ra gọi là Gay thì đúng hơn . Và đối tượng này tức là những kẻ đồng tính luyến ái nam hoặc nữ, nhìn chung luật pháp chưa có điều luật cụ thể ngăn cấm kiểu sinh hoạt tình dục này, trừ với trẻ em vị thành niên, và nó cũng đang được tranh luận xem có là đối tượng của y học không .

Việt gật gù . Anh hỏi tiếp :

- Thưa bác sĩ, bác sĩ có tiếp xúc với nhiều loại người đồng tính luyến ái không và họ sinh hoạt như thế nào ?

Bác sĩ Sơn lấy trong ngăn bàn ra mấy tờ tạp chí Playgirl, Dude, Mankind ... cùng một vài bộ ảnh đặt trước mặt Việt . Anh tò mò cầm lên dở vài trang và nhăn mặt bỏ xuống, thấy vậy, ông Minh.Sơn bật cười :

- Một phản ứng rất tự nhiên của người đàn ông bình thường khi thấy những thứ này . Thế nhưng anh có biết đây là những thứ mà người đồng tính luyến ái mê mẩn thích thú như thế nào không ? Nó được lén lút mang từ nước ngoài về, lọt được qua sự kiểm soát của công an, Hải quan, Văn hóa rồi được chuyền tay nhau đọc và bán với giá rất cao .

Nhìn bác sĩ Sơn, Việt ngập ngừng :

- Tôi muốn hỏi về việc họ sinh hoạt tình dục với nhau như thế nào ? Thú thật tôi cũng có xem sơ qua vài cuốn băng Video, và dĩa CVD, nhưng không nhiều và không thể coi nổi, lợm giọng quá . Nhưng bác sĩ nghĩ sao, họ quan hệ với nhau như vậy trên tinh thần chỉ đơn giản là tình dục hay còn gì khác nữa ?

- Trước tiên xin cho tôi nói hơi dài dòng một chút . Hiện nay chúng ta có thể phân biệt được 1 số nhóm người gồm : đồng tính luyến ái nữ - Lesbian, đồng tính luyến ái nam - Gay . Hai loại đối tượng này thường có xu hướng quan hệ tình dục với người cùng giới tính với mình . Loại thứ 3 là lưỡng tính - Bisexual, tức có thể quan hệ tình dục với cả nam lẫn nữ và cũng có thể xuất hiện ở cả nam - nữ . Trong 3 loại người này, nhìn bề ngoài họ hết sức bình thường và chúng ta khó có thể nhận biết vì họ sinh sống và làm việc như chúng ta, trừ những sở thích tình dục kia . Còn có một loại người ẻo lả, thích son phấn, uốn éo là loại người "xuyên giới tính" - Transexual, và những người đã chuyển đổi giới tính - Transgebder, tức đã được y khoa can thiệp vào để đổi từ nam sang nữ và ngược lại theo yêu cầu của họ .

Quang Việt gật gù, bây giờ trong đầu anh đã một số khái niệm rõ ràng về người đồng tính luyến ái . Anh cẩn thận ghi chú thêm các lời phát biểu của bác sĩ Sơn vào cuốn sổ tay, và đẩy chiếc máy ghi âm đến gần ông hơn .

- Ngoài ra theo tôi, chúng ta cần làm rõ hai khái niệm tính và tình . Tình (cảm) thì dễ hiểu, còn tính (sex) có liên quan đến cặp phạm trù đực/cái , nam/nữ . Tuy nhiên tính dục không nhất thiết là quan hệ nam nữ vì ở đây còn có trường hợp quan hệ đồng tính (homosexual) hay tình yêu đồng phái (homosexualyti), chúng ta nên phân biệt rõ quan hệ đồng tính với đồng tình . Tính và tình là hai sự việc khác nhau mặc dù thường được gắn liền với nhau, tính mà không có tình thì chỉ là những quan hệ xác thịt, tình mà không có tính thì chỉ là giả tạo, hoặc chỉ có trong tôn giáo . Việt không dấu được vẻ kinh ngạc, khâm phục khi nghe bác sĩ Sơn giảng giải, rõ ràng ông ta đã có tìm hiểu và đi rất sâu về vấn đề này - Tôi có xem báo và vào Internet để theo dõi vụ việc của ông Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton và cô thực tập sinh của Nhà Trắng, cô Monica Lewinsky . Các công tố viên Hoa kỳ và các cơ quan truyền thông bên ấy khi phanh phui câu chuyện đáng xấu hổ này lên trên trang báo cho thấy họ không hề quan tâm đến khía cạnh tình dục hay tình cảm của ông Tổng thống với cô thực tập sinh của mình . Bởi vì cái họ cần là sự cạnh tranh đọc giả, là sự hấp dẫn câu khách và những ẩn ý chính trị khác, cho nên họ tập trung khai thác tới quan hệ tính dục (sexual) của hai người và mô tả chỉ tỉ chi tiết, sống sượng và tung hê lên cho bàn dân thiên hạ toàn thế giới cùng xem và bình phẩm . Tất nhiên trong quan hệ giữa ông Tổng thống và cô thực tập sinh của mình thì cũng tang tình tang tính tang lắm .

Việt bật cười khẻ thú vị . Vị bác sĩ này nói chuyện rất thông minh và có duyên .

- Còn bây giờ tôi sẽ trả lời anh về việc những người đồng tính luyến ái quan hệ với nhau như thế nào . Tôi nghĩ chắc anh cũng tưởng tượng ra được, tiếng Anh gọi quan hệ này bằng danh từ là sodomy - Bác sĩ Sơn đứng dậy lục lọi khá lâu trong tủ và lôi ra một cuốn sách, Việt liếc nhìn và nhận ra đấy là cuốn từ điển HanViệt của Đào Duy Anh soạn từ năm 1931, lật vài trang, ông ta hắng giọng đọc - Ông Đào Duy Anh có nói đến chữ Kê gian và tôi được biết hiện nay người Trung quốc vẫn còn đang dùng như vậy . Kê gian là gì ? Kê tức là con gà, dựa theo hình ảnh con gà trống nhảy lên lưng con gà mái để đạp mái từ phía sau . Hiểu theo ý nghĩa bây giờ tức là hành động bộ phận sinh dục của người đàn ông thâm nhập vào hậu môn ( chứ không phải bộ phận sinh dục của đối tác ) bất luận nam hay nữ . Trong ngôn ngữ dân gian, thông tục thì gọi là lắp đít . Ngoài ra trong tiếng Anh còn có cặp từ ngữ fellatio/cunnilingus mà tôi rất lúng túng khi dịch vì không thể tìm ra một cách dịch nào đó thanh thoát, nhẹ nhàng, bác học hơn . Tôi kiểm tra được biết trong dân gian bà con ta thường dùng các động từ gọi là ăn, bú, liếm ... đi với tên tục của bộ phận sinh dục nam (fellatio) hay nữ (cunnilingus) . Riêng thao tác fellatio, dân gian còn gọi là thổi kèn, tôi có giả thuyết cho rằng từ ngữ này gợi hứng từ chữ pipe của Pháp, nên nó chỉ phổ biến ở thành thị . Người Mỹ còn gọi là Oral sex ( tức tình dục bằng mồm) . Cũng như người Trung quốc hiện nay gọi là khẩu giao ( tức giao hợp bằng miệng ) để chỉ chung cả hai phương cách trên, không phân biệt người khẩu giao là nam hay nữ . Do vậy để diễn giải những từ thông tục thì có hai cách : lịch sự thì dùng chữ Hán, kỷ thuật thì dùng nguyên si tiếng Anh hoặc Pháp được phổ biến trong từ điển y học, còn không thì cứ theo kiểu dân gian của ta đang gọi . Một điều tôi muốn lưu ý với anh là các hình thức trên đều dùng cho cả nam lẫn nữ trong quan hệ với nhau nếu họ thích, một số nước phương Tây thì chấp nhận và áp dụng . Ở các nước Châu Á, ví dụ như Vịêt Nam chúng ta chẳng hạn thì tôi chủ quan cho rằng chưa có hoặc rất ít, không đáng kể, nhưng Sodony và Oral sex là một trong những quan hệ chủ yếu của người đồng tính luyến ái.

#24 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:31 AM

Việt buột miệng :

- Tôi nghĩ rằng bác sĩ có thể làm hẳn 1 đề tài nghiên cứu về vấn đề này ?

- Không - Ông Minh Sơn lắc đầu - Vì công việc nên tôi phải bỏ thời gian để sưu tầm, nghiên cứu đề tài này .

- Thưa bác sĩ, tôi muốn hỏi theo bác sĩ thì đồng tính luyến ái hiện nay giới y học có coi nó là 1 căn bệnh không ?

- Cũng khó nói quá, tôi xin đưa ra một dẫn chứng về vấn đề này . Hiệp hội Thần kinh Mỹ APA (American Psychiatric Association) vào ngày 15/12/1973 đã tiến hành bỏ phiếu nhất trí loại đồng tính luyến ái ra khỏi danh sách những căn bệnh rối loạn tinh thần . Có nghĩa là người đồng tính luyến ái không phải là một bệnh nhân, thế nhưng cũng còn nhiều ý kiến tranh cãi gay gắt và đến tháng 4/1974 APA mới chính thức hóa vấn đề này bằng một cuộc bỏ phiếu trưng cầu lần thứ hai . Lưu ý với anh là người ta đã bỏ phiếu, tôi xin nhắc lại bỏ phiếu, không phải là những chứng minh khoa học cụ thể, chính vì vậy hiện nay vẫn có những nhà thần kinh coi nó là một dạng tâm bệnh hay còn gọi là bệnh về tâm .

- Bệnh về tâm ?

- Như vậy loại trừ những người từ khi mới sinh ra đã có những khiếm khuyết nào đó của tự nhiên đối với cơ thể họ mà cụ thể cơ quan sinh dục họ, và việc này cần có sự can thiệp của bác sĩ để trả cho họ về đúng căn nguyên . Còn những người đồng tính luyến ái tức là bệnh về tâm, và việc chữa trị nó cũng qua việc tư vấn tâm lý giữa bác sĩ và người bệnh, có thể nói như vậy .

- Ra vậy .

- Không, vấn đề không đơn giản như anh tưởng đâu . Những người đồng tính luyến ái không hề chấp nhận vấn đề này . Cuộc đấu tranh đòi quyền "bình đẳng" của họ kéo dài khắp Châu Âu và tiêu biểu là nước Mỹ . Vấn đề đòi hỏi của họ là gì ? Họ muốn coi đồng tính luyến ái ở một con người là một vấn đề tự nhiên, họ so sánh vấn đề đồng tính luyến ái cũng như việc một số người do những cơ chế chưa rõ, đang quen xử dụng tay trái mà thôi . Bởi nếu các nhà tâm lý tiếp tục coi họ như những bệnh nhân để chữa thì dù chỉ chữa về tâm cũng vẫn tạo khoảng cách sợ sệt và nghi kỵ đối với những người xung quanh . Họ chống lại cả quan điểm của Freurd về đồng tính luyến ái . Đúng như Pierre Thuillie nhận xét trong cuốn "đồng tính luyến ái trước môn tinh thần kinh" xuất bản năm 1985 có nói "Điểm mấu chốt, đó là ta không biết sự "lệch lạc" kết thúc ở đâu và "căn bệnh" bắt đầu từ đâu ? ... " Thái độ của ông phản ánh chung quan điểm của tất cả các nhà tâm lý hiện nay, bối rối, lúng túng, vậy giới hạn cuối cùng của tính dục được coi là bình thường khi nào ? Đây là câu hỏi mà chưa ai trả lời được .

- Thưa bác sĩ thế còn ông ?

- Tôi là một bác sĩ và là một nhà tâm lý học . Và tôi xin được nhắc đến nhận xét của bâc thầy lỗi lạc về tư vấn tâm lý người Mỹ, giáo sư Rogers có nhận xét rằng : sự cảm thông, nhiệt tình và lòng chân thành là 3 điều kiện tất yếu giúp chuyên viên tư vấn đạt mục đích "chữa bệnh cứu người" . Theo tôi, trong 3 tiêu chí này, sự cảm thông là một điều kiện cần thiết cho một nhà tâm lý, nhất là trong trường hợp chúng ta tư vấn cho một người đồng tính luyến ái khi họ tìm đến chúng ta . Trong một trạng thái hoang mang, lo sợ, u uất, hổ thẹn ... họ cần đến chúng ta, là một nhà tâm lý, ta cần phải đặt mình vào hoàn cảnh như họ để hiểu và cảm thông cũng như có biện pháp giúp đỡ họ . Việc đặt bản thân nhà tư vấn tâm lý vào hoàn cảnh của họ tức không phải cho rằng mình cũng là một người đồng tính luyến ái , theo cách làm này các nhà tư vấn phương Tây đang áp dụng, mà chúng ta phải đặt vấn đề nếu như mình sẽ là hoặc phải là một người đồng tính luyến ái thì mình sẽ xử sự hay phản ứng như thế nào . Đây là mấu chốt quan trọng để chúng ta làm công tác tư vấn tâm lý . Không phải ngẫu nhiên mà Rogers nói "sự cảm thông", và xin nói thật, sự cảm thông cao hay thấp đối với một nhà tâm lý cũng là để đánh giá được trình độ, tay nghề của anh ta .

Bác sĩ Minh Sơn dở vài trang một cuốn tạp chí Mỹ có tên Gay Times, ông chỉ cho Việt xem .

- Anh thấy không, những con người này trông rất đồ sộ, lực lưỡng, khỏe mạnh như những lực sĩ . Căn cứ vào những tự giới thiệu của họ cho thấy có những người còn có học thức, có địa vị xã hội ... Cho nên xưa nay chúng ta chỉ quan niệm rằng chỉ những người ẻo lả, yếu đuối mới là pêđê hay đồng tính luyến ái là không phải, nó có ở bất kỳ một đối tượng nào, không phụ thuộc vào bề ngoài hay học thức lẫn địa vị xã hội . Ví dụ : 1 vận động viên bóng đá, vận động viên của 1 môn thể thao nào đó, 1 diễn viên, 1 sinh viên, thậm chí cả 1 bác sĩ ... đồng tính luyến ái không hề chừa bất cứ ai . Và bất kỳ ai cũng có thể là đồng tính, vấn đề lúc nào nó sẽ xuất hiện và có xuất hiện trong bản thân chúng không hay thôi . Tuy nhiên một người đàn ông khỏe mạnh về thể xác, có học thức, có địa vị thì tự nhiên họ phải biết kềm chế bản thân hơn . Xác xuất xảy ra ở họ ít . Có những nhóm người có khả năng "bị" đồng tính luyến ái nhiều hơn như nhóm hoạt động trong các ngành văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, ca, múa, những thanh niên trẻ yếu đuối, nhu nhược, dễ bị các thú vui lôi cuốn . Nhìn chung là người ở thành phố, làm việc nhẹ nhàng rất dễ bị hơn những người ở nông thôn, miền núi, lao động nặng nhọc .

Điều này Việt rất đồng ý với nhận xét của bác sĩ Sơn . Gần như thành trào lưu, anh nhận thấy thời gian gần đây ở trong lĩnh vực nghệ thuật như ca, múa, nhạc ... có rất nhiều nghệ sĩ tài danh, được nhiều người hâm mộ lại mắc chứng bệnh này . Đó là một điều đáng tiếc . Qua thông tin có được, Việt biết thật sự có những người bị căn bệnh này và một số đông khác là "bắt chước" đua đòi và nghiễm nhiên trở thành một kẻ đồng tính luyến ái . Một thực tế phải thừa nhận, có những nghệ sĩ trong hoạt động nghệ thuật của mình, với tâm hồn lãng mạn, bay bổng, nhạy cảm đã làm cho họ dễ bị chứng đồng tính hơn một người bình thường . Phấn son, sự quay cuồng trong ánh đèn màu, đôi lúc là sự giả tạo, tự lừa dối bản thân, và họ đã không phân biệt được đâu là sàn diễn và đâu là thực tế đời thường . Cũng như là nổi ám ảnh của cô đơn, không có đồng cảm trong tâm hồn của người nghệ sĩ, sự mong manh dễ bị tổn thương trong cuộc sống và tất cả điều đó đã làm cho họ trở thành đối tượng dễ bị mắc đồng tính luyến ái nhất, nếu như không kìm giữ bản thân . Ngoài ra hiện nay đang có hiện tượng tràn lan sang một số thanh thiếu niên trẻ, con nhà giàu, biến thành mốt thời thượng, đua đòi, ăn chơi . Về vùng thôn quê lao động nghèo, nặng nhọc, thực tế cũng có người bị đồng tính luyến ái , nhưng rất hiếm . Trong cuộc cạnh tranh kiếm sống hàng ngày, lao động nặng nhọc không cho phép con người ta buông lỏng bản thân đế cho những thú tánh này xuất hiện . Và một thực tế khác cho thấy đồng tính luyến ái xuất hiện khá nhiều trong xã hội hiện đại . Nó gần như là một trào lưu của cuộc sống, đi song nhịp cùng với sự phát triển của xã hội . Liệu cuộc sống trong thời đại Internet, con người chúng ta phải quay cuồng với biêt bao toan tính, bộ não đôi lúc cũng có những "bất thường" nào đó không ? Không phải ngẫu nhiên các dạng bệnh về thần kinh xuất hiện ngày càng nhiều . Số người thường xuyên tìm đến bác sĩ tâm lý để chữa trị, tư vấn đã trở thành hiện tượng bình thường, và việc tự tử trong giới trẻ đang có chiều hướng gia tăng đáng báo động . Ngoài đại nạn ma tuý là HIV, cuộc sống ăn chơi thác loạn, cướp giật, sự tha hóa xuống cấp của đạo đức xã hội .... Cuộc sống 2 mặt đang là cái giá khá đắt cho các nhà lãnh đạo tính toán trong bài toán phát triển đất nước
- Tiện đây tôi cũng sẽ giải thích thêm cho anh về một thắc mắc anh sẽ hỏi, vậy đồng tính luyến ái xuất phát từ đâu ? Hiện nay thật ra trong các nhà phân tâm học còn tranh cãi với nhau rất nhiều về vấn đề này, có nhiều giả thuyết được nêu ra như gien, nhiễm sắc thể ... tuy nhiên vẫn còn chưa ngả ngũ để đi đến kết luận cuối cùng, để phục vụ cho việc chữa chạy cho loại đối tượng này . Bằng những tiếp xúc và tư vấn đối với những người bị ĐTLA qua tổng đài 133 do tôi phụ trách, tôi nhận thấy khi một người đàn ông bình thường đột nhiên một ngày nào đó phát hiện ra mình có những thú đam mê tình dục bất thường, tức thích được quan hệ tình dục hay "yêu" một người cùng giới thì họ rất hoang mang, bối rối, đau khổ và thường tìm đến để xin được tư vấn qua 133 . Đàn ông Việt Nam là những người e thẹn và yếu đuối . Ít ai dám gặp trực diện tôi, mà chủ yếu dùng qua tổng đài 133 để kể lể nổi khổ của mình, có những trường hợp tôi đề nghị nên gặp trực tiếp để tìm hiểu kỹ, tư vấn nhưng họ đều từ chối và chỉ dùng qua 133, hạn hữu lắm mới có vài trường hợp dũng cảm đến gặp tôi . Qua các lời kể của họ, tôi suy nghĩ rất nhiều và tự hỏi nó xuất hiện từ đâu ? Trừ một vài trường hợp có biểu hiện từ nhỏ, riêng đối với những trường hợp các thiếu niên đến tuổi dậy thì thì đột nhiên thấy mình có những ham muốn tình dục, hoặc yêu mến một người bạn đồng giới nào đó . Các em rất lo sợ tìm đến tôi mong được chỉ bảo, trong trường hợp này đa phần chỉ là tưởng tượng và các em sau khi được tư vấn thì sẽ trở lại bình thường .

Bác sĩ Minh.Sơn đột ngột dừng lời ngã người dựa lưng vào ghế, đặt hai tay trước bụng, lim dim mắt . Không rõ ông thức hay ngủ, Việt im lặng . Một lúc khá lâu, ông hé mắt, nói khẽ :

- Tôi rất quan tâm đến một số giả thuyết của các nhà bác học Anh và Mỹ đưa ra gần đây . Thuyết thứ nhất cho rằng để phân biệt giữa hai giới tính nam - nữ một cách đầy đủ hơn người ta đã biết rõ Testosterone (hormone nam) và Estrogen (tức hormone nữ đều có hiện diện trong cơ thể cả người đàn ông lẫn đàn bà, và nếu cơ thể nào chưa rõ một người đàn ông nhiều estrogen hơn trong cơ thể mình thì anh ta có bị "đàn bà" hơn không ? Điều ngược lại cũng vậy . Thuyết thứ 2 cho rằng trong cơ thể con người bao giờ cũng có 1 cặp sắc thể, nữ là XX và nam là XY, thế nhưng ví dụ có cô gái chỉ có 1 nhiễm sắc thể X thay vì XX như bao nhiêu cô gái khác, mà nhiễm sắc thể này bắt nguồn từ nhiễm sắc thể trong cặp XY của bố, thì cô gái này sẽ giống bố như đúc từ tính tình và khả năng, liệu đây có phải cô ta là "nam hóa" hay không ? Ngoài ra còn 1 giả thuyết khác nói về việc có một sự trục trặc nào đó ở hệ não viền (limbic system) chẳng hạn, cũng có khả năng ... Tất nhiên như tôi đã nói với anh, đây chỉ là những giả thuyết và đang còn gây tranh cãi, kiểm nghiệm chứng minh qua thực tế . Ngoài ra người đàn ông và đàn bà đều có những hóoc môn giới tính giống nhau, chỉ khác về việc hóoc môn nam sản sinh nhiều gấp 6 lần so với nữ, rõ ràng có những bất thường về di truyền đã tạo ra những con người mà chúng ta rất khó xác định được về giới và giống . Và số liệu thống kê chưa chắc chắn thì cứ từ 10 đến 30 ngàn trẻ sơ sinh thì sẽ xuất hiện 1 trường hợp này . Vậy tức là cứ từ 10 ngàn đến 30 ngàn người sẽ có 1 người là đồng tính luyến ái hay bị bất thường gì đó về tình dục ? Đáng sợ quá, đây mới là dự đoán thôi . Và nếu có những đứa trẻ ngay từ nhỏ đã có những dấu hiệu bất thường về tâm sinh lý chẳng hạn . Điều này hóa ra lại hay, vì ngay từ lúc ấy chúng ta sẽ có biện pháp can thiệp . Thế nhưng cũng có những người từ nhỏ vẫn phát triển rất bình thường, cho đến tuổi dậy thì thì mới xuất hiện, cũng như vì một lý do nào đó ... Ôi - Bác sĩ Sơn đột nhiên ngừng lại, nhăn mặt, tựa như ông vừa nuốt trong miệng 1 viên thuốc rất đắng - Tôi nói vậy để chứng minh là trong thực tế có những người có gia đình vợ, chồng, con cái sống rất hạnh phúc thế nhưng một ngày đẹp trời nào đó đột nhiên bừng tỉnh và bỏ cả gia đình hạnh phúc để "yêu" một người bạn cùng giới nào đó mà không ai có thể hiểu nổi . Cũng như có những nam thanh niên rất khỏe mạnh, có có học hành đàng hoàng lại có xu hướng thích người bạn cùng giới với mình . Nhìn chung đến nay không có câu giải thích rõ ràng về trường hợp xuất hiện chứng đồng tính luyến ái . Coi như "trời kêu ai nấy dạ", nói như vậy không hay ho lắm về mặt khoa học, nhưng đấy là thực tế . Bởi nó có từ bẩm sinh trong con người theo một cơ chế không rõ ràng đối với một cá nhân A,B nào đó mà chúng ta không biết tại sao và không chữa trị được .

Bác sĩ Minh.Sơn nhún vai . Việt thở dài, nghe ông giải thích anh lờ mờ nhận thấy vấn đề phức tạp hơn mình tưởng tượng .

- Thưa bác sĩ đồng tính luyến ái có lây lan không ?

- Tâm bệnh thì chỉ lây qua tâm bệnh và chữa trị cũng bằng tâm bệnh - Nhìn vẻ mặt ngơ ngác của Việt, bác sĩ giải thích - Là như thế này, theo như quan điểm của một số nhà phân tâm hoc, đây chỉ là một dạng bệnh tâm lý, không phải là bệnh tật cụ thể để được hiểu qua cách lây lan như từ virus nào chẳng hạn . Thế nhưng một người đàn ông bình thường vì một lý do nào đó liên tục tiếp xúc với những người đồng tính luyến ái trong một thời gian dài thì nhất định đến một lúc nào đó anh ta cũng sẽ có những cử chỉ, hành động như những con người này và có thể trở thành một người đồng tính luyến ái thực sự nếu như không kịp nhậ ra . Việc chữa trị loại bệnh tâm lý này như thế nào ? Một xu hướng đang được các nhà phân tâm học nước ngoài áp dụng hiện nay, đó là nếu có người đồng tính luyến ái đến để chữa bệnh thì họ giới thiệu đến các nhà tâm lý bản thân là người đồng tính và những con người này bằng kinh nghiệm bản thân sẽ chỉ ra những cách chữa bệnh tích cực . Mục tiêu của họ chính là việc giúp cho những người đồng tính luyến ái chấp nhận sự thật về luyến ái của mình, và hòa nhập vào cuộc sống bình thường . Xu hướng này rất được các người đồng tính luyến ái phương Tây hiện nay hoan nghênh, nó phù hợp với việc đấu tranh đòi quyền bình đẳng của họ như tôi đã nêu trên . Riêng ở Việt Nam chúng ta thì các nhà tâm lý chúng ta chưa "quen" vấn đề này, nó còn ngập ngừng ở ranh giới của chuẩn mực xã hội, quan niệm đạo đức, tập tục và luật pháp .

- Thế chúng ta sẽ làm gì để giúp đỡ những người đồng tính luyến ái Việt Nam về mặt tâm lý nếu như họ tìm đến ?

- Trong đa số những người đàn ông mà tôi tiếp xúc, lưu ý đây là những con người đã trưởng thành về mặt giới tính và tâm lý . Khi biết mình có những tình yêu hay ham muốn khác người thì đa phần đều rất hoang mang, đau khổ cũng như xấu hổ . Loại trừ một số nhỏ tưởng tượng ra, thì số còn lại tôi với họ đã thảo luận với nhau nhiều giờ, phân tích mặt phải trái của vấn đề, khêu gợi trong họ những nam tính, đi vào các hoạt động thể thao, công việc ... nói chung là làm thế nào phải "quên" nó đi và buộc phải "đè bẹp" nó xuống . Hãy dùng sức mạnh của ý chí, lý trí để tự đấu tranh với những dục vọng của bản thân, đừng chìu nó, chỉ một chút sa đà thôi là sa ngã ngay . Nói chung một người đồng tính luyến ái cũng là những con người bình thường về tất cả mọi mặt, trí tuệ, sức khỏe và cả tình dục . Họ vẫn là con người bình thường như mọi người đang sống trong xã hội này và nếu biết tự kềm chế bản thân đi vào con đường đúng đắn . Thường là tôi khuyên họ nên lập gia đình, nên yêu thương những người đàn bà với hy vọng tình yêu và tình dục nam nữ tự nhiên sẽ giúp họ trở thành một con người bình thường . Nếu không thì đành chấp nhận sự thật và giải quyết theo phương pháp trên .

Việt đột ngột hỏi :

- Thưa bác sĩ, liệu đã có một thống kê nào về tình trạng người đồng tính luyến ái ở Việt Nam từ trước đến nay chưa ?

- Chưa - Bác sĩ Sơn lắc đầu - Tuy nhiên tôi cũng cung cấp cho anh một số liệu như thế này . Tôi xin nói trước, các số liệu này chúng ta lấy trên các thống kê của nước ngoài rồi "tạm tính" ở Việt Nam . Như tôi đã nói ở trên, một số nhà khoa học nước ngoài cho rằng cứ từ 10 đến 30 ngàn trẻ sơ sinh thì sẽ có một trẻ bị bất thường nào đó về tình dục . Còn hiện nay, theo tính toán mới nhất người ta được biết, ví dụ ở Mỹ có 1% người đồng tính trên toàn bộ dân số, và ở Pháp là 1.4% và ở Việt Nam - bác sĩ Sơn nheo mắt - cũng khoảng 1%, tức là người đồng tính luyến ái A ở Việt Nam có khoảng trên 700 ngàn người .

- Bảy trăm ngàn người - Việt hốt hoảng kêu lên và ngỡ rằng mình nghe lầm, nhưng không, vẻ mặt bác sĩ Sơn rất nghiêm chỉnh, không có gì cho thấy ông có ý đùa cợt cả .

- Tôi biết anh ngạc nhiên, thậm chí là hốt hoảng . Nhưng tôi khuyên anh đừng lấy gì làm ngạc nhiên về điều này . Đây chỉ là những tính toán tương đối thôi, nhưng chúng tôi ghi nhận khả năng này khá sát với thực tế .

Việt thừ người ra không biết nói gì . Bác sĩ Sơn liếc nhìn anh, ông biết Việt có vẻ bị "sốc" khi nghe ông đưa ra con số lớn như vậy .

Khá lâu Việt mới hỏi tiếp :

- Thưa bác sĩ, ông có nhận thấy trào lưu đua đòi của một số thanh thiếu niên hiện nay không ? ăn chơi, hút chích và làm pêđê ...

- Đấy là nhiệm vụ của nhà báo các anh . Cần có tiếng nói để cảnh tỉnh mọi người . Một điều cuối cùng tôi muốn nhấn mạnh với nhà báo, nếu một con người nào đó bị đồng tính luyến ái thì tôi khẳng định không sung sướng gì đâu . Ngay đối với những xã hội cởi mở như nước Mỹ, mà những con người này còn bị xa lánh, kỳ thị, huống gì như ở Việt Nam . Bởi vì có những trường hợp dù có bác sĩ tâm lý giúp đỡ nhưng vẫn có những người buộc phải chấp nhận một thực tế bản thân họ thực sự là một người đồng tính luyến ái . Và tôi nói rồi, họ là người như chúng ta, trừ những vấn đề tình dục ra thì trong tất cả các mặt khác, họ là người, được pháp luật công nhận và xã hội buộc phải thừa nhận có một hiện trạng đang diễn ra trong thực tế như vậy, dù không khuyến khích phát triển . Chúng ta nên có cái nhìn nhân bản hơn về họ, con em chúng ta nếu chẳng may bị thì nên gần gũi hướng dẫn nó và đưa đến một bác sĩ tâm lý để tư vấn .

Vị bác sĩ đứng dậy dọn dẹp giấy tờ trên bàn và ông quay lại bắt tay Quang Việt, nói lời giã biệt với anh như nhắn nhủ .

- Do tính chất nghề nghiệp, nên tôi đã được tiếp xúc với một số người đồng tính luyến ái . Có cả người nước ngoài, Việt kiều, già, trẻ và đồng tính thật lẫn giả . Đã là người đồng tính thì người nước ngoài hay người Việt Nam đều giống nhau, có khác chăng là văn hóa, nhận thức xã hội ... còn nhu cầu tình cảm và sở thích tình dục đều như nhau . Như tôi đã nói rồi và xin được nhắc lại, đó là những con người đáng thương và khốn khổ . Các thế kỷ trước, người ta dùng luật pháp, cảnh sát và nhà tù để bắt giam, tiêu diệt những người đồng tính . Các nhà đạo đức, xã hội và tôn giáo thì lên án và đòi loại bỏ họ ra khỏi xã hội . Còn ngày nay, người ta không còn các biện pháp thô bạo đó nữa . Thế nhưng đó là sự khinh miệt, xa lánh, coi rẻ rúng ... Cả hai giải pháp này, xét về bản chất đều như nhau, và nó diễn ra ở mọi nơi, mọi chỗ, dồn những người đồng tính vào con đường cùng . Buộc những người đồng tính luyến ái phải sống trong lẩn lút, sợ hãi, đau khổ . Và ... - Vị bác sĩ giơ hai tay lên trời - Anh tưởng rằng trong xã hội văn minh hiện nay người ta không còn truy bức những người đồng tính nữa hay sao ? Có đấy, nếu anh muốn tôi sẵn sàng dẫn chứng - Thấy Việt lắc đầu, ông nói tiếp - Khá nhiều người đồng tính đã buộc phải giết chết bản năng tình dục thực sự của mình trong đau đớn vì danh dự gia đình, vì uy tín bản thân, vì dư luận xã hội, và vì rất nhiều cái khác nữa . Còn nếu đủ dũng cảm để chấp nhận, thì dưới mắt của mọi người xung quanhh, bạn bè, đồng nghiêp, cha mẹ ... - Vị bác sĩ chép miệng, lắc đầu :

- Tôi không nói, tự anh cũng hiểu . Do vậy có những người đã tuyệt vọng phải đi đến hủy hoại bản thân mình . Thật đáng tiếc, nếu như chúng ta không nhìn nhận và hiểu biết hơn về họ . Tôi có cảm giác, ở bất kể đâu trên trái đất này, những người đồng tính luyến ái đều bị xua đuổi, họ không có một chốn yên thân và đáng trách thay cho Thượng đế thiên nhiên đã tái tạo sai họ . Tạm biệt anh .

- Vâng, cám ơn bác sĩ .

Trời đã tắt nắng, ánh đèn nhập nhoạng nơi có nơi không . Bác sĩ Sơn tiễn Việt ra cửa và hứa sẽ bố trí cho anh một buổi đi thăm nhập thực tế với các khách hàng của ông .
Vừa chạy vừa ngẫm nghĩ, tí nữa Việt đâm vào chiếc xe chạy trước chở hai cô gái ăn mặc khá sang trọng . Nghe một câu chửi ngược gió khá chanh chua với cái giọng khào khào, nửa đực, nửa cái, Việt không giận mà phì cười . Lại pêđê nữa rồi . Một thoáng tinh nghịch, anh rồ máy xe đuổi theo 2 gã pêđê đằng trước . Nghe tiếng xe, gã ngồi sau quay lại nhìn Việt cảnh giác, anh nháy mắt cười cợt với gã ta . Cũng váy ngắn lửng, áo thun bó chặt với bộ ngực đồ sộ, chẳng rõ độn gì bên trong đang nhún nhẩy nhìn khá hấp dẫn . Và hai khuôn mặt tô phấn son khá đậm đà, thể hiện rõ một nỗi khát khao được thành đàn bà, nhưng lại hiện ra dưới một vẻ thô kệch của đôi bàn tay thô sần, một dáng người cứng queo . Tất cả đã biến hai gã trở thành rất quái dị, nực cười trước mắt mọi người . Vài thanh niên trẻ vọt xe qua, quay lại nhổ nước bọt, hoặc huýt sáo chọc ghẹo, hình như đã quen nên hai gã pêđê phớt lờ và tỉnh bơ trước ánh mắt khó chịu của vài người phụ nữ đi ngược chiều .

Nhìn bộ dạng bù xù không một tí hấp dẫn của anh, một gã nguýt dài và ra hiệu gã kia rồ ga chạy thẳng . Việt lắc đầu, không biết có nên thương hại hay không .***Hai người ngồi im lặng lắng nghe cuộn băng cassette chạy . Tách . Tiếng máy bật khô khan cho biết đã hết băng . Thiếu tá Lân lơ đãng nhìn ra ngoài trời bâng khuâng ngẫm nghĩ và anh hỏi Việt :

- Mày kêu tao nghe cuốn băng của mày để làm gì ?

- Thứ nhất tao được biết bọn mày đang điều tra một vụ án có liên quan đến giới này, nên tao tự thấy có bổn phận cung cấp cho cơ quan pháp luật một số thông tin, hiểu biết về những con người này - Việt pha trò rồi anh nhỏ giọng - Thật ra tao chỉ muốn mày hiểu hơn về Hoàng, em trai mày . Nó rất đáng thương, mày hiểu không ?

Lân hiểu, chỉ nghe đoạn mở đầu cuốn băng khi Việt đem đến là anh hiểu ngay mục đích của Việt .

Anh thở dài .

- Chắc mày nghĩ tao đối xử khắc nghiệt với nó lắm phải không ? Lúc đầu tao nghĩ nó là nổi bất hạnh, sự hổ thẹn của gia đình tao, quả nhiên tao cũng quá tay thật . Nhưng từ ngày nó bỏ nhà đi, má tao lên chùa ở, Huệ và con về bên gia đình cô ấy . Tao chỉ biết lao vào công việc cho quên đi nổi buồn, nhiều đêm nằm gác tay lên trán suy nghĩ và thấy thương em mình, vợ con mình . Chẳng ai có tội cả, có chăng là mình hành động không đúng . Mày nhìn đây, tóc tao bạc rồi đấy .

Việt gật đầu .

- Tao biết . Là bạn bè mấy chục năm nay, tao chẳng tin rằng mày lại là một người sắt đá đến thế . Thôi quên nó đi, tìm cách đón Huệ và hai đứa bé về, tao sẽ nói phụ cho, còn thằng Hoàng tao đề nghị mày nên tranh thủ gặp nó . Thực ra nó rất tội nghiệp, nó chỉ mong mày tha thứ, mong lắm . Hãy hiểu và thương nó .

Thiếu tá Lân gật đầu .

- Cho tao ít ngày nữa, hiện nay có mấy vụ án đang vào giai đoạn căng thẳng nhất, cả đơn vị đang lao vào công việc, đúng là bọn tao đang làm mấy vụ án có liên quan đến giới đồng tính luyến ái , sẵn mày có mấy cuốn băng phỏng vấn cho tao mượn sang lại làm tư liệu .

Quang Việt đồng ý và còn đưa thêm cho Lân mấy cuốn băng khác mà anh đã mượn ở bác sĩ Minh Sơn, anh giao hẹn với Lân, sau khi vụ án phá xong, không còn bí mật gì nữa thì cung cấp tin cho anh viết bài .

Nguyễn Lân tủm tỉm cười nhìn bạn .***Hải chấp nhận không chuyển công tác, không đi nơi khác và tiếp tục ở lại với tôi, cũng là lúc tôi đã chuẩn bị đầy đủ tiền bạc để một 1 căn nhà, không phải ở tập thể nữa .

Từ khi về nơi ở mới, hai chúng tôi sống được tự do hơn, thoát hẳn cảm giác bị nhòm ngó . Lúc này tôi mới cuống quýt chìu chuộng, chăm sóc Hải, tôi muốn bù đắp thật nhiều cho những tháng ngày trước kia tôi đã hành hạ Hải . Tôi không tiếc tiền mua tất cả những gì Hải muốn, cung phụng gần như xu nịnh đầy đủ các sở thích của Hải, cũng như lúc nào cũng quấn quýt bên Hải và hờn ghen mỗi khi Hải đi đâu đó mà tôi không rõ lý do . Cuộc đời tôi, có lẽ chưa bao giờ có thời gian nào tôi lại thấy mình hưởng một hạnh phúc trọn vẹn như những ngày này sống bên Hải . Tôi cảm thấy mình trẻ ra, nụ cười đã nở trên môi nhiều hơn và mọi người trong viện nhìn tôi ngạc nhiên, họ không hiểu vì lý do gì mà tôi đã thay đổi hẳn so với trước kia . Chỉ có Hải hiểu và thỉnh thoảng tôi cũng nhận thấy Hải có vẻ như bị dằn vặt, áy náy một điều gì đó mà tôi không rõ lý do . Tôi gạn hỏi, Hải đều chối không nói, trước các đòi hỏi tình dục của tôi, Hải chỉ cho phép tôi được thực hiện trong một chừng mực nhất định, tôi không dám đòi thêm vì chỉ cần như vậy tôi thấy đã quá đủ, quá hạnh phúc rồi . Hải cũng thường lôi kéo tôi vào những hoạt động thể thao, khơi gợi trong tôi những hoạt động lành mạnh của một1 người đàn ông . Lúc đó, tôi không hiểu ký do Hải muốn gì, đến bây giờ đáng tiếc, khi tôi hiểu, chỉ còn là những giọt nước mắt muộn màng, ân hận . Hải muốn đưa tôi trở lại thành một người bình thường .

Cứ như vậy chúng tôi ở bên nhau kéo dài khoảng hơn một năm, tôi sung sướng và cứ tưởng tượng mình sẽ mãi mãi được sống, sống trọn đời bên Hải.

#25 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:31 AM

Chương 11


Theo như hẹn trước, bác sĩ Minh Sơn đã đưa Việt đến thăm nhóm bạn thứ Sáu của ông . Sau khi cam kết bằng danh dự sẽ không đưa bất cứ tên tuổi, hình ảnh, nội dung cuộc nói chuyện của nhóm người này lên báo cũng như kể cho bất kỳ ai biết về những điều anh đã nghe, đã thấy .

Rất ngạc nhiên và tò mò một cách thú vị, Việt nhận lời . Bác sĩ Sơn nói thật, đây là nhóm bạn của ông, họ là những trí thức, văn nghệ sĩ có tên tuổi và đều có những rắc rối riêng về tình dục của bản thân mình . Họ tự tìm đến nhau để lập nhóm, tâm sự, giải tỏa cho nhau, vì tất cả đều có tên tuổi và địa vị trong xã hội nên họ rất sợ người ngoài biết được . Do đó, bác sĩ buộc phải yêu cầu Việt làm như vậy cũng là bất đắc dĩ .

Tại sao gọi tên là thứ Sáu, có ngày 13 không ? Nghe Việt hỏi đùa, bác sĩ Sơn bật cười, giải thích "Thứ Sáu tiếng Pháp gọi là Vendredi, tiếng Tây ban nha là Biernes có nghĩa là ngày Sao kim . Hành tinh này người Châu âu cho rằng nó tượng trưng cho Nữ thần tình yêu, nguyên tố kim loại này tương ứng là đồng với tính mềm, ký hiệu của nó còn được dùng để chỉ giống cái trong sinh học . Và các bạn bè của tôi đều có những vấn đề trục trặc về tình dục có liên quan đến giống cái !" .

Một căn nhà 3 tầng, nhỏ nhắn, đứng trầm ngâm, im lìm khuất trong con đường cụt có tên Bà Hát ở phường 3 quận Tân Bình . Chủ nhà là một Dược sĩ, sống độc thân, sau khi từ chối không cùng vợ, con xuất cảnh đi Mỹ . Nơi đây là nơi tụ họp của nhóm Thứ Sáu hàng tháng, vào ngày thứ 6 tuần đầu của tháng .

"Hôm nay, chúng tôi bàn về đề tài tình dục và có liên quan đến đồng tính luyến ái , biết anh quan tâm đến chuyện này nên tôi mời anh đến" . Bác sĩ Minh Sơn thông báo trước .

Khoảng 20 người, gôm những trí thức, văn nghệ sĩ có tên tuổi, thậm chí một số người có quen biết với Việt đang ngồi rì rầm xung quanh một cái bàn hình bầu dục đặt ở giữa nhà . Vài người quen tỏ bất ngờ khi thấy Việt, và bác sĩ Sơn trịnh trọng thông báo sự có mặt của Việt với mọi người, và nói rõ tư cách dự thính của anh .

Họ chấp nhận, yên tâm .

"Một thế giới thu nhỏ của Sigmund Freud vào đầu thế kỷ 20", bác sĩ Sơn ghé tai Việt nói, anh không hiểu ông ta có ẩn ý hay châm biếm gì .

Nhìn quanh và Việt thấy trên tường, giữa nhà là một tấm ảnh được phóng to treo trang trọng, đó là một ông già người Châu Âu chừng hơn 70 tuổi, đội mũ phớt, có hàm râu quai nón bạc phơ trên khuôn mặt vuông, đôi mắt hiền hậu, thông minh, hơi mệt mỏi ẩn sau cặp kính trắng . Ông ta đăm đăm nhìn mọi người . Anh nhận ra đó là bác sĩ Sigmund Freud, ông thủy tổ của ngành phân tâm học .

Bác sĩ Sơn đứng dậy, nhìn tấm ảnh trên tường và trịnh trọng phát biểu :

- Các bạn thân mến, hôm nay ngày thứ Sáu và nhóm Thứ Sáu chúng ta họp nhau ở đây để tiếp tục bàn về một vấn đề lớn mà nhân loại đã dai dẳng tranh cãi trong nhiều năm nay đó là vấn đề tính dục và cụ thể đi vào hiện tượng đồng tính luyến ái . Tuy nhiên trước hết tôi xin các bạn đứng lên cùng mặc niệm với tôi một phút cho người thầy, thiên tài vĩ đại của chúng ta, Sigmund Freud . Vâng khoảng ngày này cách đây gần 60 năm, ông đã qua đời ở tuổi 83 .

Mọi người lặng lẽ đứng lên thành kính, Việt cũng đứng lên cúi đầu và anh có cảm giác mình đang tham gia một lễ hội tôn giáo thần bí hơn là một buổi xinêma về tình dục .

- Trước hết xin cho tôi nhắc lại . Học thuyết của Freud cơ bản dựa trên khái niệm vô thức, có hai tính chất đó là : tính máy móc từ nguyên nhân đến kết quả với con đường nhân quả một chiều và tính nhị nguyên đối lập tâm và thể . Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ không bàn đến các vấn đề xã hội và triết học mà Freud đã đề cập, chúng ta chỉ đi vào lĩnh vực tâm lý học, chủ đề của chúng ta hôm nay là nói về tình dục và đồng tính luyến ái . Chúng ta đều biết, con người ngay khi mới lọt lòng mẹ đã có tính dục, không đợi đến tuổi dậy thì như lâu nay chúng ta vẫn tưởng . Tuy nhiên qua từng giai đoạn, dục vọng của một đứa bé cho đến một thanh niên tập trung vào các bộ phận khác nhau . Và Freud cho rằng bản năng của con người gồm 2 mặt : một là tính dục, bản năng của sự sống và xuất hiện từ khi con người mới ra đời cho đến khi chết, nó dẫn đến nhữnh hành vi giúp cho cá nhân hay chủng loại tồn tại, một bên là hung tính có tính phá hoại mà sau này Freud gọi là lực chết (pulsion de monrt) tức dẫn đến phá hoại bản thân, nó đối lập với tình dục (libilo) . Học thuyết của Freud với Phân tâm học được nêu ra từ năm 1896 đến nay đã cả 100 năm, thế nhưng đối với tất cả các nhà tâm lý trên thế giới nó vẫn luôn gây ra những tranh cãi gay gắt, thậm chí hiện nay cũng vậy . Đã có một thời đối với các nhà tâm lý học XHCN hầu như không công nhận nó và cho rằng đây là một học thuyết phản động, những khái niệm của Freud đưa ra mang tính duy tâm, chủ quan, tùy tiện . Tất nhiên, theo tôi cũng còn những vấn đề trong học thuyết Freud cần phải bàn, nhưng phê bình như vậy hình như chúng ta có vẻ duy ý chí, cực đoan quá . Ngày nay mọi người đều phải thừa nhận rằng dù nói gì đi chăng nữa, và tuy không thể chấp nhận toàn bộ học thuyết nhưng vẫn phải vận dụng một số khái niệm cơ bản do Freud đưa ra để chữa các tâm bệnh, hoặc tìm hiểu con người nói chung . Và mặc nhiên tất cả đều phải công nhận rằng Sigmund Freud là một nhà tư tưởng lớn của thời đại, của thế kỷ 20 . Hiện nay chúng ta không còn có thái độ phản bác kỳ thị gay gắt như trước kia nữa .

Gương mặt của bác sĩ Sơn tràn đầy hớn hở khi nói về điều này với những câu cuối nhấn mạnh cố ý . Điều này Việt hiểu, ông là một môn đệ trung thành theo chủ nghĩa Freud . Có lần ông đã tâm sự với anh . Khi còn đang du học bên Liên Sô cũ, một lần vô tình ông mượn được một cuốn học thuyết Freud của một nhà ngoại giao nước ngoài . Ngay từ những chữ đầu tiên, Freud đã thu hút toàn bộ suy nghĩ của ông . Tất nhiên cũng có những điều, ông không chấp nhận, nhưng tựu chung tất cả những khái quát lớn về Phân tâm học của Freud thì theo ông không phải bàn cãi . "Có một lần trong lớp, tôi có đem Freud ra tranh cãi với một vị giáo sư và kết quả là bị cảnh cáo trước lớp . Hồi ấy khó khăn lắm - Ông thú nhận - Nhưng cũng chính từ đó, tôi quyết tâm theo đuổi và nghiên cứu học tuyết Freud suốt đời" .

Anh hoàn toàn thông cảm tâm trạng của bác sĩ Sơn lúc này .

- Tại sao tôi phải nói đến vấn đề này, vì muốn đi sâu vào tìm hiểu đồng tình hay đồng tính thì chúng ta cần phải lướt qua vấn đề tình dục của Freud để có cái nhìn cơ bản, sau đó chúng ta sẽ bàn đến vấn đề đồng tính luyến ái . Trong việc đấu tranh với các quan điểm khác nhau về đồng tính luyến ái , có thể nói Freud là người có tư tưởng khoan dung, sáng suốt và nhân bản nhất . Thời ấy, vào những năm giữa và cuối thế kỷ 19, một thời đại tôn sùng thuyết phụ - mẫu . Về phương diện sinh lý còn tôn sùng thuyết phụ giáo, thời đại mà dũng cảm đứng ra bảo vệ những người đồng tính luyến ái , không những một mà nhiều lần . Trong thư gởi bà N.N ngày 9.4.1935 để an ủi việc bà ta đau khổ tuyệt vọng vì có một người con trai đồng tính luyến ái , Freud đã viết "đồng tính luyến ái rõ ràng không phải là một điều lợi, nhưng ở đó chẳng có gì ta phải xấu hổ cả, đó chẳng phải là một tật xấu, cũng không phải điều làm mất phẩm giá, và ta cũng không thể gọi là một tật bệnh, chúng ta coi nó như một sự biến đổi chức năng tình dục, nó bị gây nên do một sự không ngừng phát triển tính dục nào đó" . Theo các bạn, lịch sử của đồng tính luyến ái bắt đầu xuất hiện từ đâu ? nó có phải là một trào lưu của cuộc sống hiện đại như chúng ta vẫn nghĩ hay không ? - Ông Minh Sơn đặt câu hỏi cho mọi người - Xin hãy cho tôi vài ví dụ .

- Tôi không nghĩ như vậy - Một người đứng lên nói - Bernard Sergent trong cuốn "đồng tính luyến ái khai tâm ở Châu âu xưa" xuất bản năm 1986 cho biết đồng tính luyến ái có từ rất lâu hơn chúng ta vẫn tưởng tượng . Một vài nhà khoa học cũng đã ghi nhận ở một số dân tộc Châu âu cổ vẫn cho rằng những người đàn ông yêu những người đàn ông, tức họ là những người đàn ông nam tính hơn những người đàn ông khác ! Và thực tế trong lịch sử La Mã cổ đại đã ghi nhận nhiều vị Hoàng đế La Mã coi việc thực hành đồng tính luyến ái là điều tự nhiên, Paul Veyne đã viết điều này trong cuốn "đồng tính luyến ái ở La Mã" và trong cuốn "Sử dụng lạc thú" đã được Michel Foucault khẳng định "Yêu những chàng trai là một việc tự do ... nó còn được ủng hộ của nhiều thể chế khác nhau ( quân sự và giáo dục ) ... đó là một thực hành được đánh giá cao về văn hóa" Ngay cả triết gia cổ đại Socrate cũng đề cao tình yêu tinh thần hơn là tình yêu thể xác, nó chính là mối quan hệ đồng tính luyến ái giữa những người đàn ông với nhau mà thôi . Thậm chí thời đó, đồng tính luyến ái đã được đưa vào trong giáo dục trường học và được coi là một sự cao quý chỉ giành riêng cho giới quý tộc các nô lệ bị cấm có các sinh hoạt này .

Quang Việt ngỡ ngàng khi thấy một phụ nữ đứng tuổi cũng xuất hiện trong nhóm người này, và bà ta cũng bàn về tình dục một cách hào hứng .

– Đồng tính luyến ái có cả ở 2 giới nam và nữ, hay còn gọi là tình yêu đồng phái (Homosexualyti) đã có từ rất lâu trong lịch sử . Do nó xuất hiện ở đàn ông khá phổ biến, cho nên người ta chú ý những nam giới đồng tính luyến ái nhiều hơn, chứ thực sự phụ nữ cũng có nhưng rất ít . Và đồng tính luyến ái không là "món quà độc quyền" mà Thượng đế giành cho con người, ngày nay khoa học đã nhận thấy ở loài động vật cũng có tình trạng này, ví dụ loài khỉ chẳng hạn . Các vị có tin không ?

Bà ta giơ cao cuốn tạp chí Times của Mỹ trước mặt mọi người, và vài người xì xào chấp nhận vì một vài tờ báo trong nước cũng đã đưa tin này rồi .

- Tôi xin dẫn chứng vài ví dụ chứng minh đồng tính luyến ái ở đàn ông . Do tôi không nghiên cứu nhiều về lịch sử phương Tây nên không rõ lắm, tuy nhiên trong lịch sử phương Đông, lấy Trung quốc làm mốc thì nó đã xuất hiện từ trước Công nguyên . Ví dụ nếu tôi nhớ không lầm thì thời nhà Tây Hán vào năm thứ 7 trước Công nguyên, sau khi Hán Thành đế Lưu Ngao qua đời, do ông vua này không có con nên Hoàng hậu Triệu Phi Yến ( bà này vốn là 1 người đàn bà nổi tiếng dâm đãng vào thời ấy ) đã đề nghị với quần thần chọn Hoàng thân Lưu Hân lên kế vị ngôi vua, và được chấp nhận . Vị Hoàng đế này cũng tại vị được 7 năm rồi chết vào tuổi 26 và không có con . Trong lịch sử Trung quốc ghi nhận Lưu Ngao là một vị Hoàng đế ham mê nữ sắc, hoang dâm vô độ đến nỗi dùng thuốc quá sức bị ộc máu mà chết trên bụng cung nữ . Thế nhưng lịch sử cũng ghi nhận ông vua Lưu Hân lại là một con người có thú đam mê tình dục kỳ lạ . Đó là thói thích đàn ông trẻ đẹp, ngay từ hồi đang còn là một vị Vương gia, bị gia đình buộc phải lấy vợ từ rất trẻ nhưng ông ta không hề ngó ngàng gì đến cô vợ trẻ đẹp của mình, mà đã cho tuyển chọn vào vương phủ nhiều thanh niên trai tráng khỏe mạnh để mặc sức tìm thú vui tình dục đồng giới . Lạ không quý vị ? Vua thì thiếu gì cung tần mỹ nữ, nhưng chẳng ai làm ông ta thích thú cả - Bà ta cười chúm chím - Lên ngôi vua, ông ta "yêu" mê mệt một thanh niên trẻ đẹp có tên là Đồng Hiền . Ban cho anh này nhiều ân sủng và cho anh ta được đặc cách ăn, ngủ bên mình, đi đâu không rời nửa bước . Thậm chí có lần hai người ngủ chung với nhau trên Long sàng, Lưu Hân thức dậy trước thấy Đồng Hiền vẫn còn đang ngủ, đầu gối trên tay áo của mình . Thương quá, sợ Đồng Hiền thức giấc, Lưu Hân đã dùng dao sắc xén chung quanh Long bào để Đồng Hiền ngủ . Câu chuyện này thành điển cố "đoàn tụ" nực cười nổi tiếng của Trung quốc .

Và để cho mọi người tin mình, vị nữ diễn giải đã chuẩn bị đầy đủ các sách để chứng minh . Bà ta lật nhanh cuốn sách để trước mặt mình và nói :

- Mối tình đồng tính luyến ái giữa ông vua Lưu Hân và Đồng Hiền còn để lại nhiều trang sử bi thảm khác . Đó là, quá chướng mắt với những quan hệ "kỳ quái" mà người Trung hoa thời ấy chưa định nghĩa là đồng tính luyến ái như chúng ta ngày nay . Khá nhiều vị quan trong triều như Thượng thư Bộc xạ Trịnh Sùng, Đại nho Bảo Tuyên vì mở lời can ngăn mà bị bỏ vào ngục để bị chết đói . Các trung thần chỉ còn biết đấm ngực kêu trời, trong hậu cung xuất hiện một lũ uốn éo suốt ngày lượn lờ quanh nhà vua . Kinh khủng không thể tưởng tượng, may quá là ông vua này sống chưa tới chục năm trên ngai vàng .

Mọi người nhìn nhau lắc đầu thở dài, không ngờ hậu quả đồng tính luyến ái của Trung quốc thời ấy đáng sợ đến như vậy . Người đàn bà nói tiếp :

- Lưu ý, trong Trung quốc thời xưa, các Thái giám trong triều đình ngoài nhiệm vụ phải phục vụ cho cung tần, mỹ nữ của vua ra, đôi lúc các hoạn quan này còn phải phục vụ cả các nhu cầu tình dục cho cả các bậc vua, quan khi có yêu cầu . Thậm chí mối quan hệ khắng khít giữa ông vua Càn Long nổi tiếng của nhà Thanh vào thời trai trẻ với Hoà Khôn mà chúng ta được biết qua bộ sách Thanh Cung 13 triều và bộ phim Tể tướng lưng gù, cũng để lại nhiều lời xì xào bàn tán của người Trung quốc xưa .

Quả là những thông tin thật thú vị, cung cấp cho Việt những hiểu biết rất bổ ích . Anh xin phép mọi người cho anh được ghi lại thông tin này .

- Tôi xin quí vị 1 phút .

Một người đàn ông cao, ốm, ăn mặc khá chải chuốt nếu không muốn nói là bóng bẩy, đứng dậy . Việt nheo mắt . Ở tuổi này, có lẽ ông ta nên ăn mặc đứng đắn hơn mới phải . Vẻ bóng bẩy ấy lượn lờ trong đầu Việt những ý nghĩ khó chịu . Bác sĩ Sơn hình như đọc được suy nghĩ của Việt, ông chỉ nhìn anh cười .

#26 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:32 AM

Người đàn ông đến bên chiếc dương cầm của chủ nhà để ở một góc, lật nắp lên và ngồi xuống . Những ngón tay trắng xanh, thanh mảnh của ông ta lướt nhanh trên phím đàn . Những tiếng nhạc thánh thót nghe tựa như tiếng lá thu xào xạc, đưa mọi người vào trạng thái bâng khuâng của những nổi buồn man mác, và những kỷ niệm xa xưa của năm tháng ấu thơ chợt hiển hiện đến não lòng . Vài người khách kín đáo dụi mắt kêu sao trong nhà lại có bụi !

Một đoản khúc của Tchaikovsky - Chúng ta hãy thử điểm qua một vài nhân vật trong lịch sử có liên quan đên đồng tính luyến ái . Tôi xin ví dụ trước, tôi không nhớ mình đã đọc ở đâu lời viết của vị Thánh Fauk "Đàn bà được tạo thành từ đàn ông chớ không phải đàn ông từ đàn bà". Thánh Antoine thì nguyền rủa đàn bà là quỷ dữ, Saint Jean Chysistome thì miệt thị đàn bà là dịch hạch ... thái độ hằn học với đàn bà một cách quá đáng của họ buộc tôi phải nghĩ đến những bất ổn về tâm sinh lý của họ . Gần chúng ta hơn có nhạc sĩ thiên tài Pierre Tchaikovsky của Nga . Giờ đây thì bức màn về đồng tính luyến ái của ông đã bị mở toang và ai cũng biết, nhưng hãy thư tưởng tượng tâm trạng của ông ta vào thời ấy . Nổi đau khổ dày vò như thế nào về những ham muốn tình dục khác thường của mình, nhưng phải che dấu dưới vẻ vui tươi, khả ái và phải đấu tranh với bản năng của mình trong dày vò đau khổ, vưa lo âu, vừa ghê tởm bản thân và vừa khiếp sợ bị phát giác . Ông buộc phải lấy vợ để tránh lời đàm tiếu của giới thượng lưu sống cùng thời đại, nhưng cũng làm khổ vợ ông, vì sự lạnh nhạt hờ hững đến vô tình của mình . Thậm chí khi vợ ông có người tình, cắm sừng và sinh ra một đứa con ngoại tình . Người ta chờ đợi sự phản ứng phẫn nộ như bao nhiêu người đàn ông khác, thế nhưng thật đáng ngạc nhiên, nhà soạn nhạc vĩ đại của chúng ta lại thốt lên nhẹ nhõm "Bây giờ nàng sẽ để cho mình yên" . Sau đó vợ ông ta bị điên và chết trong cô đơn, ai có lỗi trong chuyện này, chắc chắn phải là Tchaikovsky rồi vì ông ta đã không làm tròn bổn phận của mình, thế nhưng ông ta là một kẻ đồng tính luyến ái thì liệu như vậy có lỗi không ? Tôi cho rằng đấy là lỗi của thời đại mà ông đang sống, lỗi từ trên trời rơi xuống đầu ông, chứ ông đâu có muốn vậy . Còn bây giờ chúng ta phải cám ơn bệnh đồng tính luyến ái của ông . Bởi nếu không có những khoắc khoải, cay đắng và đau khổ dường ấy thì có thể chúng ta không có một thiên tài âm nhạc Tchaikocsky, không có những bản nhạc tuyệt vời ngày hôm nay .

Anh ta ngừng bản thuyết trình của mình và ngồi xuống bên cây đàn, ôm mặt khóc rưng rức . Bác sĩ Sơn thở dài với Việt "một con người dễ xúc động và luôn luôn bị dày vò về bệnh đồng tính luyến ái của bản thân, anh ta hiện nay là nhạc sĩ và là trưởng ban nhạc ở Bar Ly Hương . Một con người đáng thương .

Họa sĩ Nguyễn Giao, chủ một Gallery tranh Phương Nam khá nổi tiếng ở đường Nguyễn Biểu đứng lên . Người đàn ông mập tròn nung núc này loay hoay hồi lâu rồi mới lên tiếng được . Anh ta nói :

- Tôi là họa sĩ, đương nhiên vấn đề tôi muốn đặt ra với các bạn ở đây dưới góc độ hội họa . Trong một loạt tranh của các họa sĩ thời phục hưng ở Italia ví dụ Michel Ange Bounarroy, Tiyien Vecellio, Marktini Sunoho ... cùng một số họa sĩ khác, và đặc biệt là họa sĩ, nhà khoa học thiên tài Leonard de Vinci, ông sinh 1452-1519 là đại diện quan trọng nhất của thời phục hưng . Trong tranh của họ, hình ảnh vẽ về 1 người đàn ông có một cái gì đó rất luyến ái, một cái nhìn về người đàn ông của họ theo tôi là một kỳ dị . Vẻ mặt, đường nét thân thể gần như hoặc trần truồng của những người đàn ông vừa phô trương, vừa thanh thoát, tròn trĩnh, mềm mại ... nhìn chúng, tôi có cảm giác họ đang nhìn người đàn ông với cái nhìn của một kẻ đồng tính luyến ái .

Anh ta nhìn quanh quất như muốn tìm một búc tranh nào đó để minh họa, nhưng rất tiếc chủ nhà không phải là người chơi tranh . Những tấm tranh treo trên tường đa số là những bức tranh hiện đại và để trang trí là chủ yếu .

Hơi thất vọng, anh ta nói tiếp :

- Riêng với Leonard de Vinci thì tài liệu lịch sử để lại cho biết thời đó ông đã có những đam mê nhục dục và yêu thích một số thanh thiếu niên trẻ tuổi, thường thuê những người này đến phòng tranh mình khỏa thân cho ông vẽ . Thậm chí ông đã mấy lần bị tòa án tôn giáo cảnh cáo, và Freud, bằng cái nhìn của một nhà phân tâm học, trong cuốn "một kỷ niệm thời ấu thơ của Leonard de Vinci" ông đã chỉ rõ tính đồng luyến ái của nhà họa sĩ này . Gần đây một số nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một vài điều thú vị xung quanh bức tranh LaJoconde nổi tiếng với nụ cười của nàng Monalida, tôi chẳng dám khen vì rằng quá thừa . Tôi chỉ xin bàn về nụ cười huyền ảo, bí ẩn của nàng làm đau đầu bao nhiêu thế hệ từ ngày nó ra đời đến nay . Người ta phóng to, thu nhỏ, thậm chí chia ra từng ô, li, từng cm nụ cười của nàng rồi từng nhà họa sĩ, tâm lý, y khoa, toán học ... tự kiểm nghiệm đánh giá nhận xét nụ cười này dưới góc độ chuyên môn của ngành nghề mình . Tất nhiên mỗi người một kiểu, chẳng ai chịu ai . Tuy nhiên không có một họa sĩ nào vẽ lại dù có tài đến đâu cũng không thể hiện được cái "thần" của nụ cười của nàng và điều bí ẩn này chính là đỉnh cao thiên tài của Leonard . Và rồi người ta chợt nhớ ông là một kẻ đồng tính luyến ái , nụ cười của nàng được lật lại dưới một giả thuyết mới làm cho mọi người sửng sờ kinh ngạc,nếu nó được dựng đứng thì nụ cười đó là tấm thân lưng của một chàng thanh niên khỏe mạnh, trần truồng và được vẽ từ cổ xuống đến eo hông ! Tất nhiên thưa các bạn, đây chỉ là một giả thuyết như bao nhiêu giả thuyết khác thôi, tuy nhiên tôi xin nêu lên một giả thuyết khác của vấn đề . Quả nhiên nếu ta nhìn nụ cười của nàng dước góc độ cảm thụ của một kẻ đồng tính luyến ái thì ta sẽ cảm nhận được sự tuyệt diệu của nó và cũng lý giải sự bí ẩn về nụ cười của nàng trong bao thế kỷ nay .

- Ồ ... Tất cả mọi người ồ ra kinh ngạc .

Lần này thì vị họa sĩ đã đưa ra được một tấm ảnh có phóng to nụ cười nàng Monalida, rồi lật nghiêng và cẩn thận dùng tay miết chung quanh vành môi rồi đưa một tấm ảnh so sánh trước mắt mọi người . Tất cả gần như nhổm dậy vây quanh tấm ảnh, chuyền tay nhau ngắm nghía và ai nấy đều nhận thấy lời nói của ông họa sĩ cũng khá thuyết phục . Lúc đầu, Việt không muốn tham gia nhưng khi bức ảnh do một người nhã ý đưa đến, anh miễn cưỡng cầm lấy và nở một nụ cười lịch sự vừa phải để cám ơn . Thế nhưng khi liếc qua tấm ảnh, anh cũng không dấu được kinh ngạc . Mặc dù diễn giả đã nói rằng đây chỉ là 1 giả thuyết như bao nhiêu giả thuyết khác nói về cuộc sống bí mật của danh họa thiên tài này . Nhưng tấm ảnh này đã làm cho Việt thấy bâng khuâng .

Vị dược sĩ chủ nhà tạm kết luận :

- Nhìn chung các tôn giáo điều rất kỵ những người đồng tính luyến ái , theo các thuyết của tôn giáo thì đây là một sự cám dỗ của quỷ dữ đối với con người . Do vậy, không phải ngẫu nhiên mà một số tôn giáo có các chế độ tu hành rất khổ hạnh, ép xác hành hạ mình rất ghê gớm, họ buộc các tu sĩ phải tự hành hạ như vậy để chống lại các đòi hỏi của tình dục mang tính tự nhiên và cả trái tự nhiên, bằng các cấm cản, ràng buộc, ngăn cấm . Dưới con mắt tôn giáo các hành vi tình dục qua khoái cảm nam - nữ thì được coi là điều bình thường . Nhưng những hành vi tình dục trái với tự nhiên, phong tục, đạo lý, tôn giáo thì bị coi là tà dâm, tức đi tìm những khoái cảm qua những biện pháp không bình thường . Tuy nhiên tà dâm khì khá đa dạng, để phân biệt thế nào là tà dâm và chính dâm không phải dễ, đôi lúc 1 biểu hiện ân ái nào đó chỉ cần đi quá mức có thế bị coi là tà dâm dưới sự phán xét nghiêm khắc của 1 tôn giáo nào đó . Bởi thực tế có những tôn giáo và những nơi có phong tục nghiêm khắc thì chỉ cho phép vợ chồng ăn ở với nhau để sinh con, không được phép có khoái lạc trong sinh hoạt vợ chông nếu không muốn bị coi là tà dâm, bị cộng đồng lên án ruồng bỏ . Rất khó xác định được ranh giới thế nào là những khoái cảm của tự nhiên, và đâu là ranh giới đi quá . Ví dụ, người Trung quốc xưa kia có viết cả một cuốn sách về tình dục có tên "Thuật trung phòng" gồm những chỉ dẫn tỉ mỉ về các quan hệ tình dục, thế nhưng nó bị chủ nghĩa Nho giáo phong kiến đè xuống, giết chết . Ngay cuốn tiểu thuyết Kim Bình Mai cũng bị các nhà nho Trung quốc liệt vào loại dâm thư . Chẳng gì các nhà nho Việt Nam có câu "đàn ông chớ kể Phan Trần, đàn bà chớ kể Thúy Vân, Thúy Kiều" . Thế đấy, nhìn chung tất cả những cái gì nói về tình cảm hay tình dục nhưng trái với các quy tắc sử xự của nho giáo là đều bị ngăn cấm, lên án ở một số nước Châu Á, đặc biệt là ở Trung quốc và nước chịu ảnh hưởng nhiều nhất là Việt Nam chúng ta .

Họ xúm quanh nhau bàn bạc một cách sôi nổi, mạnh mẽ và người nào cũng chuẩn bị sẵn các sự kiện để đưa ra bảo vệ quan điểm của mình . Điều làm cho Việt thấy lạ, gương mặt người nào cũng tỏ rõ sự say mê thích thú, dường như mỗi lời nói đều làm cho họ thấy thỏa mãn một khát vọng, tâm tư thầm kín gì đó của bản thân mình và muốn được bộc lộ qua buổi nói chuyện này . Dưới vai trò người dẫn chuyện, bác sĩ Sơn luôn luôn gợi ý cũng như hướng dẫn những vấn đề cần bàn bạc, cũng như ông luôn chủ động lái các câu chuyện vào đề tài cần trao đổi . Ông giữ vững vai trò chủ đạo người hướng dẫn chương trình rất thành thạo .

Việt thầm hỏi mục đích thật sự của nhóm thứ Sáu này là gì, và bác sĩ Sơn làm vậy có ẩn ý gì .

Vị chủ nhà luôn chạy tới chạy lui, vui vẻ lo nước nôi .

- Cho đến nay, vấn đề giáo dục giới tính hay tình dục ở Việt Nam chúng ta nhìn chung còn kém, lạc hậu so với thế giới và các nước xung quanh khu vực - Bác sĩ Sơn lên tiếng tiếp - Do nghề nghiệp của mình, tôi được tiếp xúc với nhiều loại người, nên rút ra kết luận như vậy . Hầu như thế hệ của chúng ta ngồi đây, bài học tình dục đầu đời đều là từ sự tò mò, tự tìm hiểu, nghe rỉ tai qua bạn bè, đọc lén lút sách báo ... không có nhà trường hay bậc cha mẹ nào nghiêm túc đặt vấn đề cho chúng ta cả, và kỳ lạ làm sao bây giờ nó lập lại ở con cháu chúng ta . Chúng cũng tự tìm kiếm mày mò và có được những nhận xét về tình dục qua kinh nghiệm đâu đó, do vậy không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ phá thai ở Việt Nam rất cao, tỉ lệ nhiễm các bệnh xã hội, AIDS cao ... có những hiểu biết về tình dục của 1 số em trong trắng đến mức ngây thơ làm tôi vui mừng nhưng cũng làm tôi lo lắng, các em sẽ giữ được bao lâu trước cám dỗ của thời đại thông tin điện tử ngày hôm nay . Đã đến lúc chúng ta phải nhìn nhận lại vấn đề giáo dục giới tính, bởi từ rất lâu chúng ta luôn cho rằng tình dục là xấu xa, là tội lỗi, là sa đọa ... chúng ta tránh né đề cập đến nó, thậm chí là lên án, bài bác nó, điều này mấy chục năm nay chúng ta đã làm và nói thật, chúng ta có quan niệm không khác gì tôn giáo . Đến nay, chúng ta sắp bước sang thế kỷ 21, thế nhưng chúng ta vẫn còn lúng túng khi đặt câu hỏi với nhau rằng nên dạy bảo con em chúng ta như thế nào về vấn đề này . Một sự mặc cảm e thẹn đầy phương đông với chủ nghĩa khắc kỷ đề cao tính kỷ cương, kỷ luật, bổn phận và trách nhiệm của người quân tử nhà Nho, và được các nhà chính trị nâng lên giành quyền và nghĩa vụ đối với đất nước, tập thể ... còn tình dục, hãy quên đi, mặc dù nó vẫn đã và đang tồn tại hàng ngàn năm nay . Đây là điều đáng tiếc, theo tôi chúng ta cần phải nhìn nhận, đánh giá lại từ bản chất của vấn đề này . Dĩ nhiên, tôi không hề đề cao ý nghĩa hưởng thụ khoái lạc, tình dục dung tục như một số nước phương Tây hiện nay mà tôi chỉ đặt lại một cách nhìn nhận sự thật .

Một người chép miệng, tiếp lời :

- Do cách nhìn nhận tình dục như thế, chưa được xã hội đánh giá một cách thông suốt, đúng mức, nên hiện nay các vấn đề khác có liên quan đến tình dục vẫn bị cấm kỵ ở nơi này nơi khác . đồng tính luyến ái , pháp luật không cấm, và pháp luật vẫn bảo hộ những người đồng tính với tư cách là 1 công dân trong xã hội . Tuy nhiên, cũng xin lưu ý với quí vị : hiện nay luật Hôn nhân và gia đình của chúng ta vẫn không có điều khoản nào cho phép các cuộc hôn nhân đồng giới . Trong khi thực tế chúng ta ghi nhận có những cuộc hôn nhân đồng giới của những cặp đồng tính luyến ái sống chung với nhau, như vậy họ không được pháp luật công nhận và thậm chí tức là họ thách thức pháp luật và vi phạm pháp luật . Nhưng chúng ta cũng chưa thấy có xét xử một vụ điển hình nào như thế này cả . Còn hiện nay, nếu các cặp đồng tính luyến ái nếu có thích nhau thì hãy "yêu và sống lén lút ngoài vòng pháp luật" ... Ôi la ... la ... nghiêm trọng rồi đấy - Người đàn ông có vóc dáng đồ sộ của một điền chủ, đứng bật dậy, ông ta vểnh râu và lá la một điệu nhạc Pháp, rồi nói tiếp - Theo tôi đây là một sự lúng túng của các nhà làm luật . Không cho phép và không có công nhận các cuộc hôn nhân đồng giới, thế nhưng có coi như là tội phạm và xử lý hay không thì không thấy, đây là một cái vòng luẩn quẩn . Cũng chẳng trách các nhà làm luật pháp Việt Nam, đến như nước Mỹ kia mà vấn đề này vẫn còn gây tranh cãi gay gắt giữa các ông nghị và chẳng ông nào chịu ông nào, nên vấn đề có công nhận người đồng tính được kết hôn hay không vẫn còn treo lơ lửng . Hy vọng qua thế kỷ 21, họ sẽ tìm lối thoát và qua đó chúng ta sẽ rút được kinh nghiệm gì chăng ? Tất nhiên cũng có vài nước Bắc Âu có công nhận hôn nhân đồng tính luyến ái như Đan Mạch, Hà Lan chẳng hạn, nhưng còn ít lắm . Ngoài ra vấn đề này hiện nay phong tục tập quán, dư luận xã hội Việt Nam chúng ta thì lên án nó gay gắt, chia rẽ, ngăn cấm và khinh bỉ nó, đẩy nó lùi vào bóng tối, mặc nhiên không chấp nhận nó tồn tại, dù rằng trong thực tế đời sống và dự báo cả trong tương lai nữa, nó đã và đang tồn tại . Còn nó có phát triển hay không, thì tôi miễn bình luận vì không dự đoán nổi . Hãy lưu ý, nó phát triển hay không còn là do tất cả chúng ta ngồi đây nhìn nhận vấn đề này như thế nào, xử sự ra sao ?
- Có lẽ chúng ta nên thành lập một "Hiệp hội bảo vệ những người đồng tính luyến ái " chăng ?

#27 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:32 AM

Có ai đó hỏi đùa và rộ lên những tiếng cười vui vẻ pha lẫn chua chát trong phòng .

"Đồng tính luyến ái nam - nữ tức Gay, Omoi, Lesbian; lưỡng tính - Bisexual, chứng ác dâm - Sadisme, khổ dâm - Masochisme, loạn dâm tử thi - Necrophilie, bái vật giáo _ Fetichisme ... và tất cả những gì có liên quan đến tình dục đều là những chuyên đề mà chúng tôi bàn bạc hàng tháng, tùy theo yêu cầu", "nhưng thưa bác sĩ các xinêma như thế này sẽ đi vào đâu ?", "nhìn chung 1 số người trong nhóm thứ Sáu mà anh vừa tiếp xúc, đa phần họ là khách hàng của tôi, họ là những con người đã trưởng thành toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, dĩ nhiên là cả về tình dục . Tuy nhiên dước góc độ tâm lý, tôi nhận thấy họ có những trục trặc nào đó về tình dục . Anh phải biết đây là những ức chế tâm lý mang tính bản năng của con người, khách hàng của tôi bị dày vò và phải đấu tranh rất nhiều với bản thân của mình . Theo tôi đây là một cuộc đấu tranh dai dẳng và gian khổ, vì thực sự ra có kẻ thù nào đáng sợ hơn chính bản thân mình ? Trong xã hội hiện nay làm sao họ dám bộc lộ bản thân mình khi họ là những con người được xem là thành đạt . Tuy nhiên những ẩn ức tâm lý này kéo dài ức chế thì cũng không tốt, chưa kể có những diễn biến phát sinh không hay như bị ức chế quá thì hoặc họ sẽ bị bệnh tâm thần dạng nhẹ, hoặc có lúc sa ngã hẳn sang các chứng bệnh tình dục, hoặc tự vẫn ... Tôi lập ra câu lạc bộ nhóm thứ Sáu này chẳng qua để đưa những con người cùng cảnh đến với nhau để tâm sự, sinh hoạt, thoải mái được bộc lộ những điều mình đã và đang suy nghĩ, đau khổ . Mục đích là giải tỏa những căng thẳng và giữ thăng bằng cho khách hàng của tôi, đây cũng là 1 cách chữa bệnh, cũng như cung cấp cho tôi nhiều điều hay để phục vụ công việc . Nếu anh thấy lúc nào cần đến thì cứ báo tôi trước !" "Á, à xin lỗi bác sĩ, tôi mong rằng chỉ được quan hệ với ông không trên tư cách bệnh nhân mà là công việc" Việt muốn ngất xỉu khi trả lời và bác sĩ Sơn nheo mắt nhìn anh thản nhiên "Cuộc đời này đôi lúc hay bị tâm thần, điên điên một chút cũng hóa hay . Để làm gì ? Để quên đi tất cả, để được thả trôi mình trên dòng sông ký ức, được hát ca vô tư như một đứa bé, dẹp qua một bên những lo toan nhọc nhằn . Một giây phút thảnh thơi của đời người trong cuộc sống đầy những mưu mô, bon chen, toan tính, là hạnh phúc lắm phải không ?" . Chẳng rõ ông ta làm thơ hay nói gì, Việt im lặng . Một giây phút vô tư để quên đi tất cả, tại sao không ?***Là phó phòng nhưng thiếu tá Lân vẫn ngồi làm việc ở đội 3 mặc dù anh có phòng làm việc riêng . Nơi anh ngồi là một cái ngách khuất sau mấy chồng tủ ngăn lại, anh muốn được gần gủi với anh em dù cũng có lúc hơi phiền vì ồn ào .

Thiếu tá thường đến cơ quan từ rất sớm để nghiên cứu hồ sơ, chỉ đạo công việc . Sau buổi sinh hoại giao ban sáng với đội thì anh mới đi vào công việc trên cương vị một lãnh đạo phòng . Lên làm lãnh đạo thì họp hành rất nhiều, Lân không thích, thế nhưng đành chịu vì đấy cũng là công việc .

Đang nghiên cứu chồng hồ sơ vụ án N.86 do các nơi báo về thì anh đã thấy thiếu úy Trung đẩy cửa bước vào . Không biết lãnh đạo mình đã đến sớm nên Trung tự nhiên phanh áo ngực, bước lại mở tung hai cánh cửa sổ và ngồi lên thành cửa, hút thuốc 1 mình . Ngắm nhìn cậu lính trẻ của mình đang đăm chiêu suy nghĩ, gương mặt cau lại, nhìn anh như một ông cụ già . Thiếu tá thấy buồn cười . Tuy nhiên Lân cũng nhận thấy từ khi được điều tham gia vào án N.86 và vụ thạc sĩ Bàng bị giết, thiếu úy Trung có những thay đổi . Hay cáu gắt với anh em, xa lánh mọi người, hay tư lự một mình và xuống sắc thấy rõ . Hôm qua trong buổi giao ban Ban chỉ huy đội 3, Lân có nhận xét của anh, ai cũng có cảm giác như thế về Trung . Có lẽ anh ta bị sốc vì một cái gì đó, hay vì công việc quá tải ? Thực tế việc điều tra về cái chết của thạc sĩ Bàng đang có chiều hướng tốt, còn án N.86, Trunh chỉ tham gia với tư cách là một trinh sát giúp việc . Sau khi phân tích kỹ, ban chỉ huy đội 3 thống nhất với thiếu tá Lân, cho rút Trung ra khỏi án N.86, không đi trinh sát nhóm pêđê ở vũ trường Eo Biển Xanh nữa, tập trung vào vụ thạc sĩ Bàng với thượng úy Hùng . Có thể cho Trung nghỉ ngơi vài ngày cho khỏe, dù sao đây cũng là trinh sát trẻ, mới ra trường công tác chưa được nửa năm, về mặt tâm lý có thể chưa được chuẩn bị kỹ .

- Trung . Trung ...

Nghe lãnh đạo gọi đến lần thứ 3, Trung mới giật nẩy mình thoát khỏi cơn suy tư . Anh vội cài khuy áo và đi lại chỗ Lân ngồi .

Vỗ vai, Lân thân tình hỏi :

- Sao hôm nay đến sớm vậy ?

- Dạ em ... em có mấy hồ sơ mới xác minh xong chưa làm báo cáo nên tính đi sớm viết để nộp cho đội .

- Anh thấy em dạo này có vẻ thay đổi quá, có gì không ?

- Dạ không có gì đâu anh, bình thường mà .

- Đừng giấu anh - Lân nhìn Trung nói - Thôi thế này, em tạm thời rút khỏi án N.86, tập trung cùng anh Hùng làm vụ thạc sĩ Bàng đi .

- Tại sao ạ, em đâu có gì - Trung bối rối, lo sợ nhìn Lân .

- Anh biết, nhưng vụ thạc sĩ Bàng cũng không thể để quá lâu được . Cha mẹ anh ta đã đòi gặp ban giám đốc để hỏi thăm rồi, Hùng nó cần phải có người phụ, nên mình phải khẩn trương .

- Dạ . Trung lí nhí cúi đầu, Lân cười .

- Đừng tâm tư gì cả, cứ xong việc này còn có việc khác . Tất nhiên cũng có lúc em vẫn được tham gia N.86 thôi, tuy nhiên phải xác định việc chính của em là vụ thạc sĩ Bàng . Thôi đi uống cà phê, ăn sáng với anh .

Trưa nắng gắt, bầu không khí hừng hực như muốn cháy .

Thiếu úy Trung liếc nhìn đồng hồ đã hết giờ làm việc, và anh quyết định tranh thủ đi bơi cho thoải mái để chiều nay cùng Hùng đi xuống cơ quan thạc sĩ Bàng hỏi thêm 1 số vấn đề .

Hồ bơi Kỳ Đồng trong xanh, mát lạnh, nắng trưa sáng trên hồ lóng lánh như ai đang rải bạc .

Hồ vào mùa hè nên người khá đông, nhưng vì trưa nên cũng vắng . Và Trung thích nhất là bơi trưa cũng vì vắng . Thỉng thoảng rảnh rỗi Trung vẫn thường ra Kỳ Đồng bơi, vì theo anh vừa mang lại vẻ đẹp bản thân và nó sạch sẽ, Kỳ Đồng là một hồ bơi tốt có tiếng của thành phố .

Anh thả mình nhẹ nhàng xuống dưới làn nước xanh êm ái mát lạnh, thấy tâm hồn thư thái hẳn . Không bơi bướm, hay bơi sải ầm ầm, mà Trung chọn kiểu bơi ếch thả lỏng người, thư giãn trong làn nước mát . Chợt Trung phát hiện Hoàng đang thay đồ bơi, từ trong phòng đi ra, một sự trùng hợp ngạc nhiên . Cảm giác đầu tiên của Trung là muốn lên bờ thay đồ ngay để đi về, nhưng rồi không hiểu sao anh vẫn ngâm mình dưới giòng nước lạnh quan sát Hoàng .

Hoàng đi một mình . Anh ta có một vóc dáng lý tưởng của một vận động viên thể thao . Dưới ánh nắng, vẻ đẹp cơ bắp, thân hình thon thả lồ lộ của Hoàng làm cho vài ánh mắt đàn ông quang đó xít xoa ghen tị . Hoàng nhìn quanh hồ bơi rồi cũng từ từ nhẹ nhàng thả người xuống nước và cũng lúc này anh phát hiện trong hồ bơi có Trung . Hai ánh mắt như tình cờ chạm vào nhau, Trung quay mặt đi hồi hộp nghe tiếng sóng vỗ, trong khi Hoàng nở một nụ cười rất tươi và bơi lại bên Trung .

Trong ngực Trung tim đập loạn xạ, vừa sợ vừa không cưỡng sự thích thú lòng mình . Trung bất chợt thấy căm thù bản thân .

- Em dến lúc nào ?

- Dạ cũng 15 phút rồi .

- À ....

Hoàng không nói gì và sải tay bơi đi, anh ta bơi rất đẹp, 2 cánh tay vung lên hạ xuống rất chuẩn xác, không có bao nhiêu nước bắn ra xung quanh . Mấy cô gái bơi bên kia, chỉ chỏ thì thầm, cười rúc rích . Bất chợt Trung thấy lòng mình khó chịu, anh giật mình . Ghen ư ?

Lơ đễnh không bơi, thả người bồng bềnh trên mặt nước, Trung ngầm quan sát Hoàng bơi . Anh ta có đường bơi rất nhịp nhàng và bơi liền mấy vòng không tỏ vẻ gì mệt mỏi, Trung thầm khâm phục sự dẻo dai của Hoàng .

Không hẹn trước, cả hai đều lên bờ bước vào phòng thay quần áo . Trung đóng sập cửa buồng mình một cách cố ý và đứng dưới vòi hoa sen . Giòng nước mát rượi chảy vuốt ve trên thân hình anh và Trung nghe có tiếng thở dài như gió lướt qua bên người .

Vừa đẩy cửa đi ra thì cằm Trung va ngay vào đầu Hoàng, vì anh ta đang lúi húi nhặt túi đồ rớt dưới đất nên không thấy . Trung né ngang và trượt chân ngã ngửa vào bên trong buồng tắm của mình , Hoàng trượt ngã theo một cách vô tình nên chồm lên người Trung .

Ánh mắt sáng long lanh và cặp môi đỏ thắm như nhung của Hoàng rà nhẹ trên khuôn mặt Trung, làn hơi thơm tho, nóng hôi hổi . Một thoáng tích tắc, Trung có cảm giác mình nghẹt thở và toàn thân mình mềm nhũn đi, bất động . Bất giác Trung nhắm mắt, và đón nhận một sự ấm áp dịu dàng của Hoàng đang lướt qua .

Không ... có tiếng thét vang lên từ trong lòng . Trung bật dậy xô Hoàng bật ra và cắm đầu lao ra khỏi buồng tắm, hớt hãi bỏ chạy giữa trưa nắng . Anh run lên bần bật, vội vã đẩy xe ra ngoài, người hâm hấp như đang sốt . Ánh nắng nhòa đi trước mắt .

Đã nhiều đêm rồi Trung không ngủ được sau chuyện ấy, và cũng cứ chìm sâu vào mộng mị là anh lại thấy Hoàng và cảm giác nụ hôn của Hoàng luôn quấn quýt bên anh .

Báo bệnh, Trung xin nghỉ ở nhà, cũng may thời gian này ông bà giáo sư Vĩnh Chương ra Huế dự hội thảo ` tuần nên Trung được tự do một mình ở nhà . Đêm đêm, ang ngồi thật khuya nhìn hình bóng mình trên tường và không biết phải làm gì .

Sự xấu hổ, mặc cảm, tội lỗi và sự thật luôn dày vò, đay nghiến trong lòng Trung, anh không biết phải xử sự như thế nào cho phải . Đêm anh thức vì sợ ngủ sẽ lại thấy Hoàng và ban ngày thì vật vờ trong nhà với cảm giác nửa mê nửa tỉnh, đã 4 ngày nay rồi . Nhìn Trung giờ này chắc ai cũng phải kinh hoảng, một con người râu ria lởm chởm, thất thần, không còn là một chàng trai khỏe mạnh như thường thấy . Điều trăn trở duy nhất làm cho Trung dằn vặt trong đau khổ những ngày qua đó là anh có phải là một người đồng tính luyến ái hay không ? Tại sao bất kỳ một gã pêđê nào mà anh gặp chỉ cho anh những cảm giác ghê tởm, nhưng với Hoàng thì khác, chỉ một lần thoáng gặp gỡ thôi và con tim anh thực sự thổn thức ? Anh không thể dấu được lòng mình, anh thật sự thấy êm ả trong lòng khi nghĩ về Hoàng, phải chăng đó là một thứ tình yêu dị thường mà Hoàng đã nói hôm trước, hay chính là "tình yêu sét đánh" giữa hai kẻ đồng tính luyến ái ? Trung run rẩy đau đớn với ý nghĩ tàn nhẫn ấy . Nó mơ màng, mênh mông và vời vợi như lời thủ thỉ hôm nào của Hoàng cố ý nói cho anh nghe tại cà phê Saigon Boys . Hôm đó, khi cả đêm Trung đã trằn trọc, những lời nói của Hoàng như lời ru dịu ngọt và làm cho tim anh thổn thức .

#28 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:32 AM

Trung không tin rằng đây là hậu quả chuyện cũ của ông thầy thể hình đã để lại cho mình, bởi những chuyện đó chỉ làm anh thêm chán ghét, nghi kỵ với bất cứ một gã pêđê nào . Thế nhưng với Hoàng thì .... Trung hiểu điều khác ấy từ lần đầu tiên anh gặp Hoàng .

Sau những ngày ngẫm nghĩ rất lâu, cuối cùng Trung đi đến quyết định phải ngủ cho thật thoải mái, khỏa mạnh và sẽ tìm Hoàng để nói chuyện, anh tin rằng Hoàng sẽ hiểu mình . Trung muốn xin Hoàng hãy buông tha mình, Hoàng đã từng nếm qua những khổ đau khi chấp nhận mình là một1 gã pêđê thì chắc sẽ hiểu cho nổi khổ của Trung, thông cảm và sẽ chỉ cho anh một lối thoát .

Mặc bồ quần áo lịch sự, Trung không đi xe gắn máy vì thấy mệt mà đón taxi đi đến Saigon Boys . Ngồi trên xe suy tính, nhìn đồng hồ thấy còn sớm, Trung quyết định vào quán Hoàng Lan để uống vài lon bia cho lên tinh thần . Nhìn cô gái bán bia ôm trong bộ quần áo mỏng dính, ngắn cũn, lượn lờ quanh mình, một thoáng suy nghĩ Trung vẫy tay kêu cô ta lại ngồi bên mình . Anh hành động như một tên bạo dâm bằng những cái vuốt ve, nắn bóp một cách trắng trợn, cô gái cười ré lên và trả lễ cũng không kém . "Đi không anh, 500 ngàn, bao phòng, bảo đảm anh sẽ tìm về chốn thần tiên" . Lời chào mời của cô gái vang lên khi thấy Trung đã uống hết chừng nửa thùng bia . Và anh gật .

Trong một căn buồng nhỏ tối tăm, hôi hám, chật chội của khu nhà tập thể Hàng Hải cho thuê, Trung hùng hục như một con thú dữ cắn xé người đàn bà dưới thân mình, ả ta rên rỉ, oằn oại, khoan khoái . Cuối cùng anh thở dốc buông người đàn bà nhàu nát ra trong một cảm giác trống trải, chán nản và tuyệt vọng . Trung không thể tìm cho mình một khoái cảm nào cho bản thân dù anh rất muốn , tại sao nó không bằng một nụ hôn lướt qua của Hoàng làm cho anh nhớ đến bây giờ ?

Trung thấy đáy mắt cay cay, may sao nhà tối nên cô gái không thấy .

Cô ta trổi dậy bước vào buồng vệ sinh và cầm ra một tấm khăn âu yếm lau tấm lưng nở nang đẫm mồ hôi của Trung . Trong một cơn mê cô còn lè lưỡi liếm vai Trung và thì thầm "Anh tuyệt vời quá, em đã chung đụng với nhiều thằng đàn ông nhưng chưa bao giờ có ai làm được như anh cho em đêm nay" . Ả không lấy tiền và dúi vào tay Trung một số điện thoại, nói "Đây là số liên lạc của em, bất cứ lúc nào cần anh cứ gọi, em sẽ đến ngay" .

Đúng 2 giờ sáng, quán cà phê Saigon Boys đóng cửa . Từng nhân viên phục vụ cặp đôi với nhau ra về và chỉ còn Hoàng lẻ loi dắt xe đi một mình . Trước đó, đứng trong 1 gốc cây tối, Trung thấy 5,6 lần những gã pêđê, có cả người nước ngoài đến chèo kéo, nhưng Hoàng cương quyết lắc đầu từ chối . Tự nhiên Trung thấy mừng ?
Khi Hoàng đẩy chiếc Dream ra đầu đường thì bất ngờ thấy Trung xuất hiện trước mặt, dường như biết trước, Hoàng không tỏ vẻ gì ngỡ ngàng hay ngạc nhiên . Cả hai2 im lặng nhìn nhau trong giây lát, miệng mấp máy như muốn nói một điều gì đó nhưng không được, Trung im lặng, rồi lặng lẽ ngồi lên sau xe và áp má dựa vào lưng, vòng tay ôm siết lấy hông Hoàng . Một mùi hương da thịt thoang thoảng thân quen đến ngỡ ngàng làm sao . Trung nghe những vị mặn đầu môi .

Tiếng xe vù vù của đêm khuya vắng lặng .

Họ dừng lại trước một căn nhà nhỏ xinh xắn .

Hoàng lách cách mở khóa cửa đẩy nhẹ xe và Trung cùng bước đi vào .

Trung ngạc nhiên phát hiện trong khoảng sân nhỏ trước mặt mình có một chậu quỳnh lớn đang vươn ra những bông quỳnh nở muộn, uốn cong những cánh hoa trắng muốt, run rẩy từ từ rủ xuống . Quỳng đang tàn dần, nhưng hương quỳnh vẫn còn nồng nàn quấn quanh hai người . Trung hít hà suýt xoa tiếc rẻ, cầm một cánh hoa trắng trên tay nghe trong lòng ngây ngất .

Đèn bật sáng, Hoàng đứng ở ngưỡng cửa nhà chờ đợi Trung .

Anh nhìn Trung đang đứng do dự trước cửa nhà mình, cười khẽ . Cuối cùng Trung cũng thận trọng từng bước ngập ngừng đi vào nhà .

Hoàng đặt ly nước xuống bàn cho Trung và xin lỗi vì mình phải đi tắm .

Ngồi một mình, Trung lặng lẽ ngắm nhìn căn phòng khách được trang trí khá sang trọng với một tấm tranh "Phố Hà Nội" được vẽ lại theo phong cách của họa sĩ Bùi Xuân Phái treo trên tường, ánh đèn chùm lấp lánh thả những tia sáng xuống nhà . Đối diện với Trung là một tủ ly và có tiếng nhạc thoảng ra từ dàn máy VCD lớn đặt trên đó, một bức tượng Praying Boy "người con trai đang cầu nguyện" bằng sứ đen, lớn bằng người thật, đứng nấp ở một góc nhà .

Nhìn lướt qua có thể thấy được cuộc sống riêng tư của Hoàng rất khá giả . Không hiểu đã bao giờ anh Lân đến căn nhà này chưa, chắc chưa . Trung tự khẳng định, chuyến đi hôm trước theo lời dặn của Quang.Việt nên anh vẫn giấu không báo cáo cho lãnh đạo của mình .

Ngồi chán, không nén được tò mò Trung đứng dậy loanh quanh và đi vào bên trong, anh đẩy khẽ cửa một căn phòng và ló đầu nhìn vào, nhận ra đó là buồng ngủ của Hoàng . Một màu hồng phủ kín, sang trọng và lịch sự, tuy nhiên điều làm cho Trung rất ngạc nhiên khi thấy có mấy bộ quần áo đàn bà vắt trên đầu giường nệm, anh thoáng bối rối, Hoàng là pêđê mà .

Có mùi thơm nhẹ thoảng sau lưng, Hoàng xuất hiện thoải mái trong bộ đồ ngủ đang đứng bên Trung, rất hiểu cái nhìn của Trung và Hoàng cười "Anh đang sống với một vũ nữ, làm bạn thôi . Hiện nay cô ấy đang có khách nên đi Đài loan chơi rồi . Em vào ngồi chơi đi" .

Trung ngồi xuống giường của Hoàng và thấy hồi hộp trong lòng, không hiểu mình sẽ phải nói gì ?

Hoàng cầm một ly nước lọc trắng từ phòng ngoài đi vào và để trước mặt Trung nhìn âu yếm, ánh mắt chan chứa một tình thương bao la .

Anh ta nói :

- Anh biết trước sau gì có một ngày em sẽ đến tìm anh . Anh linh cảm được điều ấy và anh chờ em .Chẳng biết em có tin không, từ ngày bạn anh đi xa, mấy năm nay anh vẫn khắc khoải chờ đợi 1 điều gì đó mà chính anh cũng không rõ, nhưng anh vẫn chờ . Cho đến lần đầu tiên gặp và nhìn em là anh hiểu rằng người anh chờ đợi chính là em, em tin hay không thì tùy, nhưng đấy là sự thật . Anh đã nói với em hôm trước rồi, vì anh tin rằng giữa chúng mình có những mối giao cảm kỳ diệu và không ai có thể có và hiểu được, vì điều ấy chỉ có em và anh hiểu thôi .

- Anh Hoàng ... em ...
-
Anh hiểu em muốn nói gì, nhìn em anh biết những ngày qua em khổ sở như thế nào, đau đớn như thế nào . Đã từng trải qua những dằn vặt nên anh hiểu rằng em rất đau khổ khi thực tế hiểu mình là ai . Chúng mình chẳng là ai cả em ạ . Anh không ép em, tùy em lựa chọn cho mình 1 con đường đi . Đây chỉ đơn thuần là một vấn đề mang tính tình dục giới tính, nó không liên quan gì đến công việc hay cuộc sống của mỗi người .

Hoàng nói đều đều, không lên hay xuống giọng, cũng không có cử chỉ nào khiêu khích hay quyến rũ Trung . Nhìn anh, Trung hiểu rằng Hoàng rất thật lòng với mình và Trung không biết phải nói gì .

- Có phải em muốn xin anh một lời khuyên ? Muốn dứt bỏ để không phải như thế này, là một người đàn ông bình thường . Được, nếu em thật sự muốn, anh sẽ cố gắng giúp em . Anh sẵn sàng nếu em muốn như vậy . Nhưng hãy nói thật lòng mình đi, nhìn vào mắt của anh đây và nói thật lòng mình đi, em có muốn như vậy không ?

Nhìn vào đôi mắt nâu to sóng sánh, nồng ấm, sâu thẩm ánh lên những tia sáng ấm áp của Hoàng, Trung thấy như lòng mình dịu hẳn . Ôi nếu ta được bơi trong ấy, ta được khóc, được cười và phải chăng cuộc đời này hạnh phúc là như vậy ? Anh tự hỏi lòng mình .

Một cảm giác êm ái như khúc hoan ca hoan hỉ vang lên từ trong lòng làm cho Trung thấy tất cả nổi mệt mỏi dày vò, khắc khoải trong bao nhiêu năm nay chợt tan biến mất .

Anh chợt hiểu mình là ai, và phải làm gì ?

Trung đưa tay run run vuốt nhẹ khuôn mặt tuấn tú của Hoàng, kéo Hoàng lại gần . Gần .

Đôi môi ướt mềm mại, thơm nồng, êm như nhung, ngát hương như một cánh sen hồng sớm mai .

Ta là ai, trong một thế gian hoang vu nhưng đầy tiếng khóc, cười này, ta là ai, là ai, là ai, ta về đâu, sẽ về đâu ?…

Lời đầu tiên của một bài hát nước ngoài mà Trung không rõ tên đột nhiên vang lên trong đầu anh .

Đêm .

Ngoài sân vẫn còn những cánh quỳnh muộn, vẫn nở và tỏa hương . Đời quỳnh sao ngắn ngủi quá, lẻ loi phô sắc hương với đời và cũng lẻ loi tàn lụi trước bình minh của ngày hôm sau .

Quỳnh .

***

Tôi đã giết Hải, đã giết Hải, đã giết Hải .

Đó là điệp khúc mà từ đó đến tận ngày hôm nay vẫn vang mãi trong đầu tôi . Tôi đã giết Hải .

Đám tang Hải diễn ra trong buồn thảm, gia đình nó không ai đến dự, bởi cũng không ai biết gia đình Hải đã ly tán nơi nào mà báo tin, chỉ có một vài đồng nghiệp, đồng đội cũ biết tin tìm đến . Vợ chưa cưới của Hải bay từ trong Nam ra, đến bây giờ tôi mới biết mặt cô ta . Một người con gái có nét mặt bình dị, hiền lành . Cô là công nhân xí nghiệp gốm Thanh Tâm .

Cô gái vật vã bên quan tài Hải, để lộ ra cái bụng to lum lúp của mình, và tôi chợt nhớ lại lời lẩm bẩm của Hải . Đứa nhỏ không có tội, có chăng là của người lớn .
Tôi đã giết Hải, giết cả một mối tình, giết chết cả tương lai của một đứa bé còn đang là hình hài trong bụng mẹ . Tại sao không giết tôi ? Lúc này khó có thể diễn tả thành chử nghĩa nổi đau vô bờ bến trong lòng tôi .

Không ai trách chúng tôi về cái chết của Hải, thậm chí một vài đồng chí bên quân đội còn phàn nàn trách Hải . Tại sao nó lại chọn con đường ấy để đi, đường mòn này được mở, nhưng thực tế đã nhiều năm rồi không người đi nên đã mất lối, đi như vậy là dại dột .

Trên chuyến bay vào thành phố, Hòa - vâng cô ấy tên Hòa, tin cậy ngồi bên tôi . Hòa coi tôi như một người anh lớn và cô kể lại mối tình của mình với Hải . Họ quen nhau được 2 năm, trước khi Hải về viện tôi công tác, còn đang lang thang vì thất nghiệp . Sau khi về viện công tác khoảng một năm thì Hải và Hòa quyết định đi đến hôn nhân "nhưng đột nhiên một hôm anh ấy có thái độ rất khác lạ gặp em, ngượng ngùng nói với em phải đình hoãn đám cưới lại một thời gian nữa, em hỏi lý do nhưng anh ấy không trả lời . Nghi ngờ anh ấy có ai khác, em dò la các nơi thì đều không thấy . Tại sao ? thì anh Hải không trả lời và né tránh khi em hỏi . Dạo ấy, anh Hải có những cử chỉ và thái độ lạ lùng lắm . Anh mang trong mình một dằn vặt gì mà em không rõ, từ khi yêu nhau đến bây giờ em mới thấy . Cho đến cả năm sau, em không thể chờ đợi được nữa vì tuổi cũng đã lớn rồi . Em quyết định có thai với anh Hải . Khi nghe tin báo anh Hải sửng sốt, rồi bâng khuâng suy nghĩ . Em hiểu Hải không phải là người bội bạc, nhưng rõ ràng anh ấy có điều gì khó nói . Cuối cùng khi thấy bụng em đã bắt đầu lớn, Hải chủ động đến gặp cha mẹ em nhận lỗi và xin cưới . Chuyện chúng em, gia đình biết lâu rồi, rất thương anh ấy và đâu có ai nỡ trách cứ . Chúng em bắt đầu đi thuê nhà, mua sắm đồ đạc, và chuẩn bị đám cưới, chuẩn bị cho đứa con sắp ra đời . Hải yêu em, chúng em rất hạnh phúc, anh thường lấy tay xoa bụng em âu yếm và nói cả cuộc đời anh là đói nghèo nên chỉ muốn phấn đấu làm sao sau này em và con không khổ là được . Thế nhưng dù sắp lấy nhau rồi nhưng Hải vẫn có những day dứt không rõ lý do . Tuần trước anh Hải thông báo với em là sẽ đi công tác lên biên giới mấy ngày, sẽ về bàn với gia đình để tổ chức đám cưới vào cuối tháng, nhưng không ngờ chuyến đi ấy anh không bao giờ trở về nữa" . Cô khóc .

Tôi im lặng, giờ thì tôi đã hiểu tất cả .

Hải chưa bao giờ là một người đồng tính luyến ái như tôi thường nghĩ, có vậy Hải mới thường có những phản ứng, hoặc rất miễn cưỡng khi tôi có những đòi hỏi về tình dục với mình . Đúng hơn một năm trước, cái đêm Hải nói chia tay với tôi thực ra là nó và Hòa dự tính lấy nhau . Cũng đêm ấy tôi đã lộ nguyên hình là một thằng đồng tính luyến ái tồi bại, giữa lúc tôi bị hổ thẹn vì sự thật của mình bị phơi bày, tìm đến cái chết, không còn cách nào khác nữa Hải đành chấp nhận vai trò mình cũng là một người đồng tính luyến ái để giữ tôi lại . Tôi nhớ đến nụ cười nhếch mép bí hiểm của nó khi tôi hỏi Hải có là một người đồng tính luyến ái ? Rõ ràng đó là điều không phải là bản chất của con người Hải, nhưng nó phải cắn răng chịu đựng vì tôi .

Hải ơi tôi hiểu bạn, dưới vỏ bọc bên ngoài là 1 con người xù xì, thô ráp, có phần quê mùa, thì thật ra bạn là người có trái tim đầy nhân ái . Bạn thương tôi thật lòng vì muốn cứu cuộc sống cho tôi mà buộc phải chấp nhận những quan hệ tình dục trái tự nhiên mà bản thân không hề thích thú . Vì tình cảm ấy mà bạn phải hy sinh tình riêng tư của mình cho tôi, tôi nào biết mà chỉ biết khư khư hưởng thụ với bản chất ích kỷ của mình . Tại sao vậy hả Hải ? bạn tốt với tôi để làm gì ? tôi đâu có đáng được hưởng . Và đến hôm nay, khi tôi đang bị dằn vặt đau khổ không nguôi ngoai trên trang giấy này, tôi đột nhiên hiểu và hài lòng vì đây cũng là một sự trừng phạt lương tâm xứng đáng đối với mình .

"Anh Hải nói, anh là một người bạn thân và tốt nhất của anh ấy . Anh kính trọng và quý mến anh, lần nào ngồi nói chuyện với em bao giờ anh Hải cũng nhắc đến anh bằng những lời lẽ tốt đẹp, nhiều lần em đòi gặp nhưng anh Hải không cho và cuối cùng hứa là đến đám cưới thì em sẽ gặp được anh . Trước khi đi công tác, anh H.

#29 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:33 AM

Chương 12


Thông tin báo cáo từ các nơi về dồn dập làm thiếu tá Lân gần như không thở được . Anh phải đề nghị với Ban chỉ huy phòng cho anh rút ra khỏi 1 cuộc họp sự vụ không cần thiết .

- Hiện nay phòng chúng ta đang làm một số vụ án trọng điểm, tuy nhiên án N.86 này không nằm trong hướng giết người cướp của thông thường - 1 phó phòng lên tiếng đầu tiên - Đến nay chúng ta có thể khẳng định rõ về phương thức và thủ đoạn của bọn này chỉ thu nhỏ trong một nhóm đồng tính luyến ái của thành phố chúng ta, với dấu hiệu giết người manh tính bệnh hoạn rõ rệt . Chúng ta có thể thống nhất khoanh vùng phạm vi đối tượng như vậy . Mọi người rầm rì tán thành ý kiến ấy .

Các ý kiến báo cáo xác minh cho biết . Về nạn nhân Nguyễn văn Nguyên, đã xác định thời gian trước khi Nguyên bị giết, Nguyên có khoe với bạn bè là có quen với mấy Việt kiều ở vũ trường Eo biển Xanh và những người này bao chi cho Nguyên rất sộp . Một thời gian sau đó Nguyên chết .

Về nạn nhân Đặng Thái Huy, được biết nạn nhân có một thời gian dài xử dụng ma túy . Tuy được cha mẹ cưng chìu nhưng Huy không dám cho họ biết mình có xử dụng ma túy . Một pêđê cho biết, bạn của Huy tiết lộ, khi thấy Huy không có tiền để mua thuốc hút, nó có đề nghị Huy chịu khó phục vụ cho mấy thằng pêđê để có tiền, vì Huy bề ngoài có tướng tá trông được . Ban đầu Huy không đồng ý nhưng sau vì kẹt quá, tiền gia đình cung cấp không đủ nên thỉnh thoảng cũng có đi lại với vài pêđê . Huy đã từng đến Eo biển Xanh để sinh hoạt với giới pêđê tại đây, và thời gian gần đây Huy đột nhiên có vẻ giàu có, tiền bạc dư giả, không rõ lý do . Một thời gian ngắn sau đó thì Huy bị giết chết .

Nạn nhân Lê văn Phan, các bạn diễn trong nhóm thời trang của anh ta cho biết, Phan là một gương mặt sáng giá của nhóm và được nhiều người hâm mộ . Thỉnh thoảng Phan cũng được những người khách ngoại quốc hoặc Việt kiều tới thăm và mời đi chơi xa, đó là chuyện thường xuyên,nên khi Phan vắng mặt mấy tuần liền họ cũng không quan tâm lắm vì anh ta thường như vậy . Ai cũng bất ngờ khi biết anh ta bị chết, một nguồn tin khác còn cho biết thêm, Phan sinh sống như "vợ chồng" với một người ngoại quốc ở đường Lãnh Binh Thăng . Tên này trước kia vốn công tác ở một văn phòng đại diện ở thành phố, nay đã chuyển qua Thái lan, tuy nhiên nó vẫn thuê nhà cho Phan ở và một vài tuần lại bay về Việt Nam để chung sống với Phan . Thỉng thoảng Phan cũng có đến Eo biển Xanh để sinh hoạt với bạn bè .

Nguyễn Lân trầm ngâm . Tất cả cuối cùng đều tập trung vào Eo biển Xanh, các nạn nhân hầu như đều có đến đây sinh hoạt, điều này cũng dễ hiểu vì đây là nơi sinh hoạt của giới ĐTLA . Tuy nhiên một số nạn nhân đột nhiên giàu lên bất thường trong một thời gian ngắn và sau đó thì bị giết chết . Eo biển Xanh - tiền - bất ngờ - chết, Lân gạch mấy chữ thật đậm và nói với các thành viên ban chuyên án "Đây là điều tôi muốn lưu ý các đồng chí, riêng về nạn nhân Phan, chúng ta cần tìm cho ra tên tuổi, địa chỉ và nhân thân của tên ngoại quốc mà Phan đang sống chung kia . Liệu có khi nào nó ghen tuông mà giết chết Phan không, được biết mấy tên pêđê yêu nhau cuồng nhiệt và ghen tuông lắm" . Nghe giọng khôi hài của Lân, mọi người bật cười .
Một thành viên nói :"Tôi rất chú ý đến Eo biển Xanh, hầu như nạn nhân nào cũng có đến đây, quen biết đối tượng nào đó, có tiền và sau đó là bị giết chết . Do vậy điểm xuất phát của chúng ta là từ Eo biển Xanh" .

"Đúng thế - một thành viên khác tán thành - không loại trừ các nạn nhân đế đây để sinh hoạt, đã quen với ai đó, được bao tiền bạc để chi tiêu và sau đó dụ dỗ nạn nhân sinh hoạt với mình và kẻ giết người là đây" .

- Hãy chú ý chi tiết các nạn nhân đột ngột giàu lên và một thời gian ngắn thì bị giết chết - Thượng tá trưởng phòng, trưởng ban chuyên án nhắc nhở - Những pêđê này sinh hoạt bình thường không có gì, nhưng khi đột nhiên có tiền, vậy ai chi tiền cho họ ? dứt khoát phải có người biết và kẻ chi tiền này phải giàu có, các đồng chí lưu ý thêm về chi tiết có một vài Việt kiều trong các báo cáo nhắc đến .

- Đúng vậy - Nguyễn Lân gật đầu - tôi đang chờ thông tin xác minh về hai tên Việt kiều Quang B và Hy, cũng như băng Tư sún . Bọn này hình thành một sợi dây móc xích với nhau, tuy nhiên chưa có thông tin báo cáo về .

Nguyễn Lân chỉ thị :

- Tiếp tục xác định thêm các quan hệ khác của nạn nhân, lấy Eo biển Xanh làm tiêu điểm chính, tuy nhiên cũng cần mở rộng hướng điều tra sang nơi khác, ví dụ như với nạn nhân Phan . Tuy nhiên công tác trinh sát của chúng ta đối với Eo biển Xanh đang gặp khó khăn vì các trinh sát đi về đều báo cáo rất khó tiếp cận, lý do chúng ta không có trinh sát nào là pêđê và không chịu hy sinh làm pêđê được, trừ như tôi thì bọn pêđê lại chê già - Mọi người cười rộ, Lân tủm tỉm - Muốn nắm được Eo biển Xanh thì phải có người của ta đi vào trong đó . Do vậy hiện nay chúng ta phải khẩn trương tung các cơ sở là pêđê đeo bám Eo biển Xanh .

- Hiện nay chúng ta cũng có vài người rồi - Thiếu tá đội trưởng đội 4 báo cáo - chắc ít hôm nữa có kết quả .

- Tốt lắm - Lân gật đầu - Tôi nhắc lại, với Eo biển Xanh phải chú ý đến 2 thằng Việt kiều và băng Tư sún .

***

Vừa ngồi nghỉ một chút thì thượng úy Hùng và thiếu úy Trung cùng lãnh đạo đội 3 từ ngoài xin vô gặp mặt . Lân gật đầu .

Thượng úy Hùng báo cáo :

- Xác minh kỹ về Phạm Hồng Bàng, chúng tôi có nhận xét chung là về vấn đề tình và tiền của anh ta thì không có khả năng dẫn đến giết người . Vì anh ta có đời sống khá cao, độc thân, làm thêm nhiều, nên rất dư giả . Trong chuyện tình cảm mọi người đều công nhận anh ta sống nghiêm túc, thậm chí là khô khan và cũng chưa ai phát hiện anh ta có biểu hiện lăng nhăng gì . Riêng tranh chấp đố kỵ cá nhân thì có, tuy nhiên động cơ dẫn đến giết người thì không .

Lân cau mày .

- Vậy có nghĩa là chúng ta đang loại dần các giả thuyết giết người ?

- Dạ vâng, tuy nhiên - Minh Thanh, đội phó đội 3 ngắc ngứ - Chúng tôi đang lưu ý là cũng có nhiều lời đồn đại, đặc biệt là những người xung quanh nơi anh ta sống cho biết anh ta ... Anh ta có những sinh hoạt riêng hơi kỳ dị .

- Đồng chí muốn nói điều gì ?

- À, những sở thích cá nhân, thỉnh thoảng có những mối quan hệ cá nhân nhưng chủ yếu chỉ là với đàn ông .

#30 Mr Ngố

Mr Ngố

  Cấp bậc:

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 1880 Bài viết
 • Tiền mặt: 10 Xu
 • 1 Thanks
2
Neutral

Current mood: None chosen

Đã gửi 07 August 2008 - 02:33 AM

- Lại pêđê nữa à ? - Lân kêu lên, anh nhăn mặt và lắc đầu - các đồng chí xác minh cho kỹ, tôi thấy anh ta già rồi, có trình độ và có vị trí công tác trong một viện nghiên cứu của Nhà nước . Nên không thể nào như vậy được, có khi nào ghen ghét dèm pha không ?

- Thưa anh Lân, em nghĩ là không - Trung nói - em cũng hỏi kỹ vài nơi thì họ đều khẳng định khi trước anh ta còn sống với anh Hải mà sau này anh này bị tai nạn chết, thì họ thấy hai người rất thân mật, có những cái thân mật đi quá tình bạn đàn ông thông thường . Rồi sau này anh ta cũng có những mối quan hệ bí mật với vài người đàn ông khác mà mọi người đều khẳng định là pêđê, dù anh ta dấu rất kín .

- Có nghĩa là cái chết của anh ta có liên quan đến pêđê ?

- Hiện nay chúng ta chưa rõ, nhưng đấy là những chi tiết rất đáng chú ý .

- Thế còn tên giết người trong rạng 8/6, các đồng chí đã xác minh đến đâu rồi ?

- Dạ đang tiếp tục truy tìm nhưng vẫn chưa có thông tin mới .

Tiễn các trinh sát ra cửa, Lân lẩm bẩm, không hiểu trên đời này pêđê đâu ra mà lắm vậy . Tất cả những vụ án mà anh ta đang trực tiếp chỉ đạo điều tra quanh đi quẩn lại đều có liên quan đến những gã pêđê . Lân bực bội, những gã pêđê đáng ghét, giá như anh có một thẩm quyền nào đó, anh sẽ cho đày hết bọn chúng ra đảo hoang sống là yên chuyện . Lân cho rằng pêđê là một hiện tượng sa đọa, suy thoái của xã hội . Chỉ có những kẻ ăn no rửng mở thừa tiền của mới có những trò này, nếu cuộc sống khó khăn, đời sống cơ cực thì đâu có thấy . Pêđê cũng đâu có xuất hiện ở thôn quê, hay nơi lao động, nó chỉ xuất hiện ở những nơi đô thị và ở những kẻ thừa tiền . Cứ dúi vào tay chúng cái cuốc, lao động đi, ngày 12 tiếng phơi mặt trên đồng ruộng, đổ mồ hôi vì hạt thóc, xem ai có còn pêđê để mà uốn éo nữa không ?

Lân cũng phải thừa nhận những thông tin của trinh sát báo cáo về Phạm Hồng Bàng cũng có cơ sở . Anh ta, một con người có cuộc sống gần như tách biệt với mọi người, lập dị, cô độc không có biểu hiện gần gũi đàn bà . Việc anh ta ân cần chăm sóc chu đáo với mẹ con Hòa và dự tính lấy cô ta làm vợ, có vẻ như là một sự trả ơn nghĩa, bởi qua hỏi khéo léo, các trinh sát cho biết anh ta rất "nghiêm túc" trong quan hệ với Hòa, 4 năm qua anh ta chưa bao giờ nắm tay cô hay có một cử chỉ sàm sỡ nào khác . Đây là sự đứng đắn thật sự hay còn vì cái gì khác ? Từ các báo cáo toát lên một điều nạn nhân Bàng có những mối quan hệ nghi ngờ liên quan đến những gã pêđê . Thực ra lúc đầu Lân cũng có nghĩ như vậy, nhưng anh cố gạt ngang ý nghĩ đó , anh cho rằng đó là sự dèm pha lẫn nhau của người đời . Nhưng nay buộc anh phải suy nghĩ lại, rà soát tất cả các thông tin để có hướng chỉ đạo mới cho trinh sát .

Chiếc Toyota Camry màu tím đậm, chạy khá nhanh, mặc dù đường vẫn còn đông . Hai trinh sát hình sự đeo bám giữ một tốc độ vừa phải đề phòng bị lộ . Thế như hình như chủ xe có vẻ biết, cho xe chạy loanh quanh trong thành phố, không dừng lại ở một địa điểm nào nhất định . Đã thế thỉnh thoảng xe chợt chạy nhanh, nhưng đột nhiên khựng lại chậm hẳn gần như rề rề trên đường .

Nghe các trinh sát báo cáo về, Lân quyết định cho đội tổ trinh sát đeo theo xe .
Sau một cái vẫy tay, chiếc xe Citi lượn vào ngỏ hẻm và 2 trinh sát khác vọt đeo bám theo từ bên kia đường . Đến tốp trinh sát thứ 3 thì chiếc xe mới chịu từ từ dừng bánh ở trước một tiệm hớt tóc có tên "Thẩm mỹ làm đầu nghệ thuật Q&Q" . Đấy là một tiệm hớt tóc, nằm ngay trên đường Tú Xương .

Hai người đàn ông dừng xe trước cửa và đẩy cửa bước vào tiệm .

Sau 1 thời gian tiếp cận vũ trường Eo biển Xanh, ban chuyên án N.86 đã có những thông tin quý giá . Khoảng hơn 3 tháng nay, ở đây xuất hiện hai người đàn ông đã lớn tuổi, chừng 40, hay đến đây la cà làm quen với các thanh niên đồng tính luyến ái trẻ tuổi . Cơ sở của một trinh sát hình sự đã tiếp cận được với hai gã này, cho biết hai gã này là Việt kiều ở Mỹ về . Bọn chúng chi rất sộp để bao các pêđê ở đây và thường dụ dẫm đi chơi để ăn ngủ . Theo một vài pêđê cho biết bọn này khi quan hệ tình dục đồng tính hay có những cử chỉ rất bất thường . Và điều quan trọng một trong ba nạn nhân của chuyên án N.86 trước khi chết có quen biết với hai tên này và được chúng chìu chuộng, cho tiền bạc, cũng từng đi chơi với nhau vài lần và sau đó biến mất .

"Quan hệ tình dục đồng tính nhưng bất thường ? Tôi cần biết điều bất thường ấy là cái gì ?" và Lân chỉ đạo các trinh sát phải nhanh chóng xác minh xem chúng là ai, ở đâu, nếu là Việt kiều thì về Việt Nam từ thời gian nào với mục đích gì ?

Các trinh sát nhanh chóng lần ra địa chỉ của bọn chúng .

Họ và tên : Trần Hy - sinh : 1957
Số hộ chiếu : 8796543
Mục đích vào Việt nam : du lịch
Ngày nhập cảnh : 2/1/ ... Ngày xuất cảnh : 5/8

Họ và tên : Bùi Minh Quang - sinh : 1960
Số hộ chiếu : 8945362
Mục đích vào Việt Nam : du lịch
Ngày nhập cảnh : 3/2/ ... Ngày xuất cảnh : 9/6

Một trinh sát báo cáo "Hai thằng này về Việt Nam lần đầu, tất cả đều còn thân nhân ở thành phố, nhưng khi về chúng đều tạm trú ở Khách sạn Hoa Hồng . Và thường đến tiệm hớt tóc thẩm mỹ Q&Q, chủ tiệm Q&Q tên là Văn Phụng Quang, hiện cũng là Việt kiều và về đây mở tiệm hớt tóc này . Thực tế có khả năng bọn này cùng nhau hùn mở tiệm này làm địa điểm sinh hoạt . Do vậy cái tên Q&Q tức Văn Phụng Quang mà bọn pêđê gọi là Quang A, còn Bùi Minh Quang tức Quang B cùng đứng tên . Chúng quan hệ với nhau rất thân thiết, có lẽ là bạn bè từ bên Mỹ . Cả 3 thằng này đều là pêđê, bọn chúng thường xuất hiện ở các Bar, quán cà phê, vũ trường để làm quen với các pêđê VN khác . Cơ sở cho biết, Văn Phụng Quang thì thích được quan hệ với các nam thiếu niên nhỏ tuổi, đối tượng của nó thường dưới 15 tuổi, còn Quang B và thằng Hy đối tượng là pêđê thanh niên .

Lân tỏ ra bức rức :

- Bọn này chúng ta đều có thể bắt được rồi .

Thượng tá trưởng phòng gật đầu :

- Dĩ nhiên, bọn chúng đều đáng bị bỏ tù . Với Quang A, nó sẽ vi phạm vào các điều cấm của luật hình sự về việc giao cấu với trẻ em vị thành niên, bất kể giới tính nào . Tuy nhiên, tất cả đang nằm trong vụ án N.86, nên chúng ta phải tính cả 3 tên, không thể nóng nảy bắt tên này bỏ tên kia thì đánh động chúng mất .

- Sau cái chết của 3 pêđê vừa rồi, giới pêđê thành phố có vẻ xôn xao, và 2 thằng Việt kiều cũng có dấu hiệu nao núng - Một trinh sát cho biết - Cơ sở của tôi tiếp cận thì được biết, bọn chúng có thố lộ đang chuẩn bị về Mỹ . Hình như chúng đang sợ, tuy nhiên chúng vẫn lưu lại Việt nam vì cay cú với một pêđê nào đó mà theo chúng cho biết là tốn nhiều thời gian và tiền của đeo đuổi mà tên này vẫn từ chối nên chúng rất tức và muốn phải chinh phục bằng được pêđê này .

- Tên pêđê đó là ai ? - Có người đặt câu hỏi .

- Chưa rõ, nghe nói nó đẹp trai lắm, trong giới pêđê nhiều thằng theo đuổi nhưng nó vẫn không chịu, chỉ biết thằng pêđê này có danh hiệu vua chúa, hoàng tử gì đấy do bọn pêđê đặt cho nó . Hai thằng pêđê Việt kiều đang đeo đuổi thằng này .

- Như vậy, chúng ta phải đẩy nhanh tốc độ xác minh về những tên này - Lân chỉ đạo - đề phòng chúng chuồn mất .

Thượng tá trưởng phòng đột nhiên nhớ ra điều gì :

- Chúng ta có đặt quan hệ với cơ quan Cảnh sát Interpol quốc tế và tại Tổng cục CSND chúng ta hiện có một văn phòng điều phối Interpol . Các loại tội phạm về tình dục như thế này tôi nghĩ Interpol có lưu hồ sơ . Tôi sẽ cho người liên lạc và đưa tên tuổi hình ảnh của những tên này nhờ họ truy tìm giùm . Nếu có thì nhất định chúng ta sẽ biết .

Tổ trinh sát 1 đang làm vụ án thạc sĩ Bàng do thiếu tá Văn Cơ trực tiếp đến làm việc với phó phòng Lân .

Văn Cơ nói :

- Từ nhiều nguồn tin khác nhau chúng ta có đủ khả năng để xác định Phạm Hồng Bàng là một người đồng tính luyến ái , hay nói theo giới pêđê thì anh ta là một pêđê chìm . Điều này cũng dễ hiểu thôi vì anh ta là một người có chức vụ, trí thức, nên buộc phải sinh hoạt tình dục lén lút .

- Ra vậy - Lân đột nhiên thở dài, không hiểu sao anh lại thấy thương hại anh ta, những điều mà Lân ngẫm nghĩ mấy ngày hôm nay cuối cùng cũng là sự thật . Anh không hiểu, tại sao là một người có học thức, như nạn nhân Bàng lại để cho mình sa vào những thú ham mê nhục dục bẩn thỉu đó để làm gì . Anh ta nghĩ gì khi sinh hoạt với những tên pêđê khác ? Lân lẩm bẩm như người mộng du . Dạo này hai chữ pêđê lúc nào cũng luẩn quẩn đeo bám trong đầu làm cho Lân nhiều lúc muốn phát điên, thậm chí trong cuộc họp khi phát biểu Lân cũng nói lầm làm cho mọi người bật cười, mấy cậu lính trẻ gọi đùa anh là "ông già pêđê", làm cho chính anh cũng buồn cười về mình .

Thượng úy Hùng báo cáo tiếp :

- Chỗ anh Cơ có một cơ sở là pêđê và hiện nay anh ấy có bàn giao cho em xử dụng . Thằng này cho biết là trong nhóm pêđê sinh hoạt ở hẻm 44, xuất hiện một pêđê mới nhập bọn . Thằng pêđê này già rồi, bọn nó gọi là Đức bóng mẹ . Đức bóng mẹ nghiện nặng, đã chuyển sang chích . Nó là đối tượng của hình sự quận đang đeo bám vì có tổ chức mua bán, tàng trữ ma túy . Trong đêm 7/6, Đức bóng mẹ không đi sinh hoạt cùng nhóm pêđê, nó biến mất và hôm sau mới về nhập bọn, thái độ không bình thường, và đột nhiên có nhiều tiền trả các khoản nợ .

Liên kết: Thơ Trẻ || Trương Trọng Nghĩa's blog || Văn nghệ Tiền Giang || HTX Rạch Gầm || Chuyên đề Nam Giới || Hoàng Thu Dung