Jump to content
Sign in to follow this  
Ngo Huu Doan

Alo...alo... tin khẩn, tin khẩn !!!

Recommended Posts

“Hiện nay, Thơ Trẻ đang gặp khó khăn về băng thông. Mặc dù BQT đã liên hệ với nhà cung cấp host để mua thêm băng thông cho tháng này như tình hình vẫn vô cùng căng thẳng. Tạm thời BQT chọn giải pháp tắt bớt hình ảnh phục vụ cho bài viết. Mong các bạn thông cảm!

Trong một vài ngày tới có thể bạn sẽ không thể truy cập vào Thơ Trẻ được khi lượng băng thông bị hết. Mong các bạn sẽ trở lại sau ngày 06/05/2006. BQT Thơ Trẻ rất tiếc vì điều này!”

 

BQT Thơ Trẻ

(Đăng trên trang chính thotre.com)

 

Alo...alo... !!! nào anh em ơi... !!!

Theo thông báo trên thì có lẽ Thotre đang khó khăn về tài chính rồi, vì hàng tháng phải trả tiền thuê máy chủ và các chi phí khác, tiền thuê máy chủ ở VN thì không rẻ chút nào !

 

Thotre.com, chính cái tên miền chúng ta cũng hiểu tho.tre là sân chơi bài bản duy nhất cho các bạn trẻ yêu văn học nghệ thuật, trong khi nhà nước chưa tạo ra một sân chơi nào dành riêng cho tuổi trẻ chúng ta !

 

Để tiếp tục duy trì và phát triển Thotre.com có lẽ chúng ta phải đóng góp hỗ trợ thôi ! Các admin hãy đưa ra địa chỉ cụ thể để anh em cùng nhau đóng góp, người có nghiều góp nhiều có ít góp ít, có ít quá thì thôi cũng không sao cả ! Ai có thể tiếp thị để tho.tre đăng quảng cáo để có nguồn thu thì rất tốt vì nguồn thu này ổn định và lâu dài. Mong tất cả các bạn hưởng ứng... hưởng ứng !!!...

 

Mong tất cả các bạn hưởng ứng !!!!! hưởng ứng !!!!!!!!!!! alo...alo...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Rất cảm ơn Anh Đoàn đã dành tình cảm và có nhã ý kêu gọi các bạn thành viên giúp đỡ thotre.com

 

Thật ra, chi phí để duy trì thotre mỗi tháng hiện cũng kha khá, trong khi thotre không hề có nguồn thu nào. Trước đây với lượng truy cập ít thì nói chung mọi việc cũng không đến nỗi. Tuy nhiên thời gian gần đây số lượng truy cập vào Thơ Trẻ tăng đáng kể, các bạn có thể xem chi tiết tại đây khiến cho băng thông mà dịch vụ host cung cấp không đủ sử dụng. Thơ Trẻ đã nâng cấp host để thêm băng thông nhưng tình hình vẫn vô cùng căng thẳng. Lượng băng thông hiện nay đã ngấp ngé ngưỡng giới hạn và Thơ Trẻ có thể bị đóng cửa bất cứ lúc nào cho đến ngày 6/5/2006 khi hết băng thông. Tình hình này xem ra sẽ còn tiếp diễn trong nhiều tháng tới khi dữ liệu trên Thơ Trẻ ngày càng nhiều, lượng truy cập ngày càng nhiều. Hiện tại thì đã có thể yên tâm cho hoạt động của Thơ Trẻ đến hết tháng 05/2006 vì TLV đã tiếp tục nâng cấp host nhưng e rằng BQT sẽ không kham nổi trong tháng tới.

 

Vì thế nếu được sự giúp đỡ của các bạn về tài chính thì quả là quý giá trong tình hình khó khăn hiện nay. Anh Ngô Hữu Đoàn đã liên hệ với TLV và đề nghị giúp đỡ Thơ Trẻ một phần chi phí nho nhỏ. Thay mặt BQT, rất cảm ơn những tình cảm của anh. Anh đề nghị TLV cung cấp tài khoản ATM để chuyển khoản nhưng rất tiếc hiện TLV vẫn chưa có tài khoản ATM. Có lẽ sắp tới TLV sẽ mở tài khoản ATM cho Thơ Trẻ. Tạm thời, mọi sự giúp đỡ cho Thơ Trẻ xin liên lạc với: Trương Trọng Nghĩa, Địa chỉ: 3A, Lê Lợi, phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang. Điện thoại: 095.884.1083. Chúng tôi sẽ công bố trên diễn đàn khi nhận được sự giúp đỡ của các bạn.

 

Một lần nữa, thay mặt BQT Thơ Trẻ, chân thành cảm ơn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Em nói lạc đề một chút, không nói không được, xin lỗi trước nha.

 

Đây là chữ kí của hanthitu:
Vũ vô kiềm tỏa năng lưu khách - Gã hướng vô cùng nhập thượng nhân.

 

Nhưng theo em từng đọc, thì như thế này:
Vũ vô kiềm tỏa năng lưu khách - Sắc bất ba đào dị nịch nhân

Đại loại là: Mưa không có kiềm giữ mà cũng làm khách không đi - Sắc đẹp không là sóng lớn mà cũng dìm chết người. (Hiểu biết hạn hẹp, có thể dịch sai sót
:P
)

 

Không biết anh hanthitu cố ý chơi chữ, sửa lại cho vui hay em biết sai ...

 

Về chuyện đóng góp, em thì không giàu có, nhưng em có thể dành thời gian để design một skin mới nhìn có vẻ mượt mà hơn cho Diễn đàn, cũng như banner, nhìn tươi tắn và sinh động hơn chắc có lẽ thành viên sẽ thích hơn...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vâng, mọi đóng góp để phát triển diễn đàn đều đáng quý. Nhà nghèo cỡ nào đến tết cũng cần có một bộ quần áo đẹp đúng không? Cũng sắp đến Tết rồi. Nếu Thanh Nhi biết làm skin của IPB thì ra tay giúp nhé!

 

Cảm ơn ý kiến của anh hanthitu, những ý kiến rất xác đáng. Cuối tháng 12 này cũng là ngày hết hạn host và tên miền của Thơ Trẻ, hơn lúc nào hết Thơ Trẻ đang rất cần sự chung tay góp sức của các bạn thành viên để có thể duy trì hoạt động. TLV đang soạn thảo “Lời kêu gọi” và sẽ chính thức vận động tất cả thành viên ủng hộ Thơ Trẻ trong tuần sau. Dĩ nhiên tất cả đều sẽ công khai rõ ràng minh bạch.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...