Jump to content
Sign in to follow this  
vuthimen

Ghê tởm khi biết chồng quan hệ với gái gọi

Recommended Posts

Tôi năm nay 26 tuổi, tình yêu đến với chồng từ khi còn đi làm công nhân ở khu công nghiệp. Do tôi chỉ học xong trung cấp chưa thể tìm được việc theo ngành học nên đành làm công nhân kiếm sống. Còn anh đã học xong đại học, lúc đó làm kỹ thuật cho một công ty khác. Chúng tôi cùng xóm trọ nên hay gần gũi, chuyện trò và yêu nhau.ghe-tom-khi-biet-chong-quan-he-voi-gai-g

Tôi có nên tiếp tục tha thứ cho chồng (Ảnh minh họa)

Sau 2 năm yêu đương thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Gia đình nhà chồng khá giả, hơn nữa cũng rất quý tôi nên đồng ý cho tôi tiếp tục học liên thông lên đại học. Việc học diễn ra được 1 năm thì tôi có thai, do lo ngại cho cái thai nên tôi trọ ở gần trường. Tháng mới về một lần, mặt khác để dưỡng thai hai vợ chồng cũng kiêng kỵ ít quan hệ tình dục như thời còn son rỗi.


Một lần về nhà tôi phát hiện ra chồng có quan hệ lăng nhăng với một người con gái khác. Ban đầu chồng nói dối chưa có gia đình vì tôi không hay ở nhà nên cô ta tin tưởng. Khi biết anh đã có vợ nên cô ta cay cú, nhắn tin mắng chửi chồng tôi thậm tệ.


Anh nói chỉ vì một lần đi uống rượu có tí hơi men trong người nên tán tỉnh cho khuây nào ngờ cô ấy yêu thật. Lại đúng lúc vợ vắng nhà thiếu thốn sinh lý nên đã chung chạ xác thịt với cô ấy vài lần.


Nghe đến đây mà tôi chết điếng người. Tôi còn rất yêu chồng, nhưng cũng rất tức giận khi biết chuyện ngoai tinh. Anh hứa sẽ yêu thương tôi nhiều hơn trước, cầu xin tôi đừng vì lỗi lầm nhỏ này của anh mà viết đơn ly hôn.


Việc học của tôi thì chưa xong, trong khi chi phí ăn ở, học hành vẫn một tay chồng tôi lo liệu. Giờ mà ly hôn thì tôi không thể có tiền trang trải cuộc sống bản thân và đứa con trong bụng, tương lai sẽ mịt mù không lối thoát.


Tôi chấp nhận tha thứ nhưng với một điều kiện nếu còn phát hiện chồng không chung thuỷ một lần nữa thì sẽ đường ai nấy đi. Chồng tôi cũng đã hứa sẽ không làm chuyện đó thêm một lần nào nữa. Mọi chuyện êm ả trôi đi cho đến khi tôi sinh con, thời gian ở cữ đúng vào dịp chồng phải đi công tác xa.


Nhưng ngày nào chồng cũng gọi điện về nhà nói chuyện với vợ, con cả tiếng đồng hồ. Tôi cũng cảm thấy yêu tâm, yêu thương chồng hơn nữa. Đột nhiên một hôm không thấy chồng gọi điện như mọi khi.Nghĩ rằng chồng bận việc, đến lúc 12 giờ đêm không thể ngủ được, nên bấm gọi cho chồng. Bất ngờ đầu dây bên kia nghe máy, giọng của một người đàn bà lạ. Cô ta nói đang ngủ với chồng tôi khiến cả đêm hôm đó tôi không thể nào chợp mắt.


Hôm sau anh gọi điện nói đêm qua uống rượu ngủ quên, tôi hỏi tại sao nửa đêm lại có người con gái nghe máy thì anh ấp úng không trả lời được. Ngay tôi hôm đó chồng đã về nhà và giải thích nọ kia, nói đi uống rượu sau đó mọi người rủ đi tăng 3. Nghĩ chỉ một lần sẽ không sao nên hùa theo bạn bè nên mới xảy ra chuyện.


Anh mong tôi hãy mở lòng mà tha thứ cho anh ngoại tình thêm một lần nữa. Thực sự tôi đã quá mệt mỏi không còn thiết ghen tuông gì nữa. Tôi muốn buông xuôi, nhưng nghĩ đến cảnh chồng mình lăng nhăng với cả gái gọi tôi lại cảm thấy ghê tởm, mất hết cảm xúc. Tôi nên tha thư cho anh thêm lần nữa hay viết đơn ly hôn? Nếu ly hôn thì con tôi còn quá nhỏ, hơn nữa tôi cũng không thể tự nuôi sống bản thân nói gì đến chăm một đứa trẻ.


Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...