Đến nội dung

  • Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Log In with Google      Đăng nhập   
  • Đăng ký

Phamhoa218

Đăng ký: 12 Dec 2017
OFFLINE Đăng nhập: Aug 10 2018 07:48 AM
-----

Chủ đề của tôi gửi

Đăng ký giá trị gói cước T29 của Mobifone nhận nhiều ưu đãi

12 January 2018 - 12:48 PM

Gói cước T29 của nhà mạng Mobifone được đánh giá là một trong những gói cước gọi nội mạng Mobifone đang được nhiều bạn yêu thích chọn lựa nhất hiện nay .
 
Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay cho tài khoản của mình ưu đãi đến 38 phút gọi nội mạng mỗi ngày. Đây là quy trình tốt nhất để quý khách tiết giảm được rất nhiều tiền cho tài khoản của mình. bạn không còn phải băn khoăn liên lạc cho người thân mà lại hết tiền giữa chừng.
 
Hoàn toàn có thể nói, gói cước T29 là một trong những gói thoại nội mạng Mobifone có lượng tiền cước rẻ đáp ứng tối đa nhu cầu gọi điện vừa đủ của khách hàng .
 
Đăng ký giá trị gói cước T29 của Mobifone bạn sẽ nhận cho mình giảm giá 38 phút liên lạc gọi thoại nội mạng trong khoảng thời gian 24h chỉ cùng số tiền 2.900đ.
 
>>> Xem thêm phần mềm diệt virus giá rẻ cho điện thoại https://banthe24h.vn...y-tin-7411.html
 
thu-tuc-lam-sim-hoc-sinh-vinaophone-nam-
 
Quý khách hy vọng nạp tiền thường xuyên cho tài khoản di động của mình thì mới hoàn toàn có thể đăng ký giá trị cốt lõi gói cước này, quý khách hàng hoàn toàn có thể mua thẻ cào ở trang web Banthe24h.vn.
 
Khi đến ngay trang web này, quý khách hàng được mua đủ mệnh số tiền thanh toán mình cần mà không bị giới hạn mật độ, vào tất cả ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.
 
Gói cước T29 chỉ dành cho người sử dụng nằm trong danh sách được mời tham gia gói cước. Để biết mình có được nhận những lợi ích của gói cước này hay không, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KT DSKM gửi 999
 
Hệ thống sẽ trả thông báo về cho quý khách. danh sách các gói cước giảm giá mà quý khách được quyền đăng ký. nếu không có gói cước này thì người sử dụng cũng đừng buồn nhé, do chắc chắc quý khách hàng sẽ còn có cơ hội chọn lựa một gói cước nội mạng khác để sử dụng.
 
Cú pháp đơn giản để đăng ký giá trị gói cước này chính là quý khách. hãy soạn tin nhắn như sau: T29 gửi 999
 
Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau nếu hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản gốc của người tiêu dùng có đủ số tiền cước phí.
 
Để rà soát số phút gọi thoại còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:
 
KT ALL gửi 999
 
Nếu như cảm nhận gói cước này không thích hợp cùng nhu cầu của mình hoặc người tiêu dùng cảm nhận gói cước không đáp ứng được những mong muốn mình đặt ra thì hãy soạn tin nhắn hủy thoe cú pháp:
 
HUY T29 gửi 999.
 
Chúc quý khách. đăng ký thành công gói cước T29 Mobifone và có những trải nghiệm thoải mái nhất.
 

Cách mua thẻ Gate bằng sim Mobifone nhanh nhất cho game thủ đây!

12 December 2017 - 03:52 PM

Nếu bạn thường xuyên chơi game thì chắc chắn việc nạp tiền cho tài khoản game là điều cần thiết giúp cho bạn duy trì những cuộc chơi bốc lửa. Việc mua thẻ cào game bằng thuê bao hòa mạng Mobifone giúp bạn không phải tốn thời gian cũng như công sức để chạy đến các đại lý bán thẻ game như trươc đây mà vẫn có đúng mệnh giá game theo yêu cầu. Bài viết này https://banthe24h.vn sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách mua thẻ gate bằng sim Mobifone.

 

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng sim Mobifone nhanh nhất

Bạn có biết, rất nhiều game thủ đang quan tâm về cách mua thẻ game Gate bằng sim Mobifone. Nhưng cách mua như thế nào và việc mua có đơn giản hay không lại là câu trả lời cần ngay lời giải đáp. Và để hiểu rõ hơn điều này, quý khách hàng hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hiện tại, cách mua thẻ Gate bằng sim Mobifone chưa được nhà mạng viễn thông này cung cấp, chính vì lý do đó mà những game thủ chưa thể mua thẻ game theo cách này. Mặc dù ngày ngay dịch vụ mua thẻ game bằng tin nhắn điện thoại diễn ra vô cùng đa dạng và phong phú nhưng chưa phải hình thức mua bán nào cũng được triển khai.

Vì vậy, thay vì mua thẻ game bằng tin nhắn điện thoại, quý khách hàng có thể mua thẻ game Gate online trên các website uy tín nhất hiện nay ngay tại trang BANTHE24H.

Để mua thẻ Gate nói riêng , thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game nói chung, quý khách hàng phải có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, như wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.  

 

Các bước mua thẻ Gate online tại trang web Banthe24h.vn

Vì chưa có dịch vụ mua thẻ Gate bằng sim Mobifone, nên cách tốt nhất là bạn hãy nhanh chóng tiến hành mua thẻ Gate online tại cổng dịch vụ banthe24h

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang website: Banthe24h.vn

Bạn chọn nhà phát hành thẻ Gate muốn mua, sau đó chọn mệnh giá thẻ cần mua.

Bước 2. Quý khách hàng nhập đầy đủ thông tin về số lượng thẻ, địa chỉ email để nếu mua thẻ thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã thẻ cào cùng số serial thẻ cào về cho bạn nạp tiền.

Bước 3. Thẻ ngân hàng của quý khách hàng chắc chắn phải đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking thì quá trình mua thẻ mới diễn ra suôn sẻ được.

Chỉ đơn giản như vậy là quý khách hàng đã mua thẻ cào game trực tuyến thành công bằng tài khoản ngân hàng.

Qua thông tin bài viết trên đây, cách mua thẻ Gate bằng sim Mobifone chưa được nhà mạng triển khai cho khách hàng sử dụng. Chính vì lý do đó, bạn hãy tham khảo cách mua thẻ cào online để thuận tiện sở hữu cho mình mệnh giá thẻ cào như ý.

>> Xem thêm cách mua phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tại https://banthe24h.vn...droid-7413.htmlLiên kết: Thơ Trẻ || Trương Trọng Nghĩa's blog || Văn nghệ Tiền Giang || HTX Rạch Gầm || Chuyên đề Nam Giới || Hoàng Thu Dung