Jump to content

nguoihaimat

Thành viên
 • Content Count

  16
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About nguoihaimat

 • Rank
  Cấp bậc:
 1. THỊ GIÁC MÀU ĐỎ mặc bằng cách màu đỏ nhìn bằng cách màu đỏ làm bằng cách màu đỏ của tôn thờ màu đỏ của thù hận màu đỏ hãy chơi như một kẻ mù màu. QUẦN ÁO NGƯỜI MÙ con chích chòe mặc áo hót tiếng những bộ lông rực rỡ mượt mà ướt nhẹp xù ra và xẹp-theo nhịp đập con tim ! rồi lại lim dim (lên giọng ý chừng sắp hót)
 2. cởi áo bên nghĩa trang liệt sĩ tôi hay sợ những cái nhiều khi không có thật :người tốt và ma sở trường của tôi :là chạy(ăn quỵt một lần,xù nợ vài ba bận) cách nơi xuất phát bốn cây số :nghĩa trang bốn giờ và đèn đường,thứ ánh sáng dễ chịu nhất tôi không chạy xa hơn nghĩa trang,cũng chưa dừng lại khi chưa đến đó (tôi sợ ma) cái gì đã làm nên thế giới này ?những người máu của họ chảy ra sự thật :sự thật của những xác chết những xác chết là những xác chết,không còn là những (thằng) hay (anh) tôi không (sợ) đổ nhiều mồ hôi tôi (cởi áo) cởi áo bên nghĩa trang liệt sĩ những người nào bỏ mạng vì quê hương (hay vì) nơi không phải quê hương của những kẻ khác (những cô gái bị ép làm tình sau đó an phận làm đĩ) những người đã bắn và sau đó bắt tay khi cuộc chơi kết thúc (hoan hô bắn hụt) tôi không lạnh,dù tôi cởi áo cái gọi là bảo hộ đã được chứng thực tự do nhân quyền là những chữ ngay những kẻ đi rao cũng biết ngượng con buôn biết chúng có thể buôn được tất cả,sự thật là có thể buôn sự thật những xác chết,có thể biết có thể không biết điều đó (tôi không thuộc quốc ca nhưng có thể đọc không sai bài yesterday) now I need a place to hide away một trong những người hô khẩu hiệu có thể là thằng ngu vâng,ngu nhưng ngu nhất là bán nước,sau đó đến bán mình(bán thứ nhất đã bao gồm bán thứ hai) hãy bỏ tù tại gia những kẻ tham những (giảng đạo như một người cha bạc nhược) vì những xác chết,xác chết,hãy (thôi) chôn tiếp những kẻ đang sống (đến động tác vặn mình) những kẻ từ chối đi bằng đôi chân mình để mơ đi máy bay (vài chiếc đã đổ bên bờ Thái Bình Dương) những xác chết có ấm ức vì không được chết lần thứ hai ? (Việt Nam là dân tộc ngu bốn ngàn năm từ trước nếu không,dân Việt giờ đã nói tiếng Tàu) ô máy bay,máy bay,những (thằng) chặt chân mình và (hù) chặt chân những người khác để đi máy bay bay… bay… (tôi lại chạy) Obama lộng lẫy như một người da trắng,không có nghĩa là chiến tranh kết thúc nhưng tới giờ ít nhất vẫn chưa xảy ra cuộc chiến tranh tiếp theo vĩ đại,hoan… hô… ! (quên chưa mặc áo) cứ để đó,ngày mai tôi (có thể) lại chạy ra nghĩa trang.
 3. hiện giờ không viết nổi lục bát bạn quả là người có nhiều ý tưởng
 4. từ khúc cắm thuyền ngay giữa vũng lầy ồ không chèo mỏi loay xoay vũng hồn loài cây nào chết chưa chôn ồ không lá trắng đẫm mòn thanh cao đã cầm lòng biết làm sao bờ đông trời đổ dậu rào đi nam vẫy trăng từ tạ hướng tàn vẫy tay tạ cả trăng non lạc mùa ruộng đồng tràn cũ thay mưa cồn cào nhấp giọng tuyết thừa bong tan trong hoa đắp lệ thửa ngàn đào thêm lấp lớ thời gian sượng sần hơi xương vướng phả đua làn đốm trinh cháy lét bụi vàng xiêu băng. lại ké 1 bài
 5. bài thơ kon cóc viết lâu rồi.nhảm thật
 6. mười ngọn sóng thần mặt trời ghé đầu sóng vỹ cuồng chạm đáy đồng gầy sa mạc cơn mưa nằm mơ xoài bãi trắng anh cầm ngón gầy ngậm hồn đông khi em rút cạn lòng biển gặt mùa cỏ dại lơ thơ mười ngọn sóng thần thuỷ triều nhiệt đới bài đêm uẩn khúc vò xoắn xuýt đồng vọng liên tưởng thân nhiệt cực dương mùa thu chưa mất hai lá thành hình nhịp đập giống nhau rạo rữa vằn đường gân xương cá rơm rạ sữa mùa tiếng lỏng hoà đêm trên em nước mắt bước chìm quanh thân thể ủ rượu hồ đau con sâu vo tròn kén tổ sợ hãi sao em chưa say? sao em chưa say? anh cởi cho em vỏ kén mịt mùng để em thành một hạt rượu ve vuốt da đau khi em ngừng bối rối còn anh vẫn chảy máu.
 7. yêu đến chết đầu tiên,yêu cái sống ở giữa yêu em yêu cái chết,sau cùng từ lòng mẹ,ra đời rời bao la mẹ anh vào lòng em yêu,yêu cho đến chết đến chết thì không yêu ai được nữa anh phải bơ vơ như lại bị sinh ra lần này không được khóc theo bản năng người đời sẽ săm soi giới tính trong lúc họ vẫn mặc áo quần yêu,yêu đến chết người đời sẽ săm soi cái chết 1001 lí do để chết nhưng chỉ có một lí do cho mình vì vậy,anh cũng sẽ yêu yêu đến chết.
 8. numetal 0 giờ ngày quỷ giật gấu khuếch đại vượt biên 0 giờ 0 phút 0 giây boléro chán chường blues hoang rỗng chỉ còn mi numetal! biển ngày không cần im não bào giẫy riết trăn trối lỏng hoá cồn huyết tàn đặc kín bít dòng thức cảm căm thù tuổi không tên rữa rạo không biên giới trái đất không vũ trụ không đuổi máu tươi phân tử hãi hùng thời gian bè lũ xâm lăng mặt trời tên phiến loạn mặt trăng địa ngục ngóc đầu rock lên,máu hồn yêu nước! nhai điên cuồng xuân phè phỡn róc ảo nhão réo xương đắp ngậm ngùi thịt da biến thái thoả hiệp bán nước chính mình án tuyên chung thân treo thân xác này van xin thì bào chữa lạnh dây thơ bảng hoảng rùng mình nằm thẳng đêm ăn rã lướt thướt máu độc tự do tự do tự do thân xác. hành quân khúc numetal.
 9. numetal 0 giờ ngày quỷ giật gấu khuếch đại vượt biên 0 giờ 0 phút 0 giây boléro chán chường blues hoang rỗng chỉ còn mi numetal! biển ngày không cần im não bào giẫy riết trăn trối lỏng hoá cồn huyết tàn đặc kín bít dòng thức cảm căm thù tuổi không tên rữa rạo không biên giới trái đất không vũ trụ không đuổi máu tươi phân tử hãi hùng thời gian bè lũ xâm lăng mặt trời tên phiến loạn mặt trăng địa ngục ngóc đầu rock lên,máu hồn yêu nước! nhai điên cuồng xuân phè phỡn róc ảo nhão réo xương đắp ngậm ngùi thịt da biến thái thoả hiệp bán nước chính mình án tuyên chung thân treo thân xác này van xin thì bào chữa lạnh dây thơ bảng hoảng rùng mình nằm thẳng đêm ăn rã lướt thướt máu độc tự do tự do tự do thân xác. hành quân khúc numetal.
 10. Tôi chỉ là thằng trẻ con Qua xuân này tròn hai mươi cái Tết Trái tim đập chừng đã mệt Mấy lần khóc cười ngô nghê Hai mươi.Trót chẳng còn bé bỏng Đành tự cho là đã lớn rồi Trường thi bao lần qua cổng Trường đời còn học hay thôi? Hai tay:trắng.Mắt vằn tia máu đỏ Lòng hỗn tạp sách vở văn thơ Soi gương:hình hài như món nợ Tóc phủ tai cù bất cù bơ. Hai mươi.Tôi khai sinh lần nữa Tôi cộng thêm tôi thành không tên Cộng đỏ vào đen.Cộng yêu vào nợ Cộng đêm vào ngày Cộng nhớ vào quên.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...