Jump to content

QuangTuan

Thành viên
 • Content Count

  48
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About QuangTuan

 • Rank
  Cấp bậc:

Contact Methods

 • Website URL
  http://
 • ICQ
  0

Profile Information

 • Đến từ
  Hà Nội
 1. Hai bài này không có gì đặc biệt cả, những từ chính của bài toàn là dùng của các nhà thơ lớn khác, bạn chưa thoát khỏi cái bóng của họ để có một phong cách riêng mặt khác nội dung thơ như bị gượng ép mong bạn chú ý đên điều này để có những bài thơ khác hay hơn, hãy viết bằng cảm xúc thật của mình nhé.
 2. Thơ pác hay lém lại có minh hoạ nữa chứ, gác bút lâu rùi nhưng vẫn nhớ thơ thỉnh thoảng đệ vẫn ghé wa sáng tác của thành viên coi những sáng tác mới. Chúc pác ngày càng có những sáng tác mới thật hay. Đệ rất khoái thơ trào phúng đoá, năm ngoái định gia nhập hội thơ 14 Hàng Buồm nhưng ngại wá toàn các kụ già không có thanh niên hic hic.. vả lại vì cuộc sống mà ngày nào cũng ôm khư khư cái máy tính thế này thì lấy đâu ra thơ nhỉ!..
 3. Chúng mình có lợi thế là có ngày hội thơ tháng giêng nên mình nghĩ thời gian đóa sẽ là một động lực lớn để gặp nhau, mình hứa gần đến hôm đóa sẽ phải hô hào một trận ra trò
 4. Vì vậy rất cần sự tham gia nhiệt tình của các bạn, có hướng đi đúng thì mọi việc ắt thành công thui!
 5. Như tớ thì mỗi lần online chỉ có vào coi box sáng tác của thành viên thui, nhiều lúc muốn thăm wan những box khác nhưng ngại do mất quá nhìu thời gian truy cập, tớ thì vẫn có mạng ở nhà nhưng tớ không dành hết thời gian cho thơ trẻ được. Sự tồn tại của diễn đàn bây giờ giải thích tại sao có box sôi nổi, có box hầu như ko có bài viết nào.
 6. Một trang portal dành cho những bài viết mới sẽ làm cho diễn đàn sôi động hơn và có nhiều nguời ghé thăm những topic mới hơn, mình hy vọng bạn sẽ suy nghĩ về điều này! Không phải tự nhiên mình mới nói vậy mà vì mình đã làm quen với các diễn đàn từ rất lâu rùi.
 7. Mình có được biết Kiều Anh Hương là một người đã từng trải với cuộc sống, thời gian tới mình sẽ liên lạc với anh để bàn bạc thêm, và vì mình cũng chưa biết Hà Nội và những vùng lân cận này có bao nhiêu thành viên có điều kiện tham gia sự kiện này nên mình rất cần sự ủng hộ và lên tiếng từ các bạn, nếu có thể mình sẽ chịu trách nhiệm thành lập một ban liên lạc để quy tụ các thành viên tiến tới chúng ta thành lập một câu lạc bộ có sinh hoạt định kỳ, còn ý tưởng của mình mình vẫn đang ấp ủ, vì không biết có ai mặn mà với vấn đề này không nữa
 8. Thơ hay, thơ hay...!! Cố gắng phát huy nhé Chắc chắn đây là một cây bút đã viết nhiều, rất vinh hạnh được đọc những bài thơ này và hy vọng thời gian tới tác giả sẽ có những sáng tác mới phong phú hơn nữa.
 9. Làng tôi đô thị hoá Giá đất ngày càng cao Ra đường toàn người lạ Về nhà thấy cãi nhau Làng tôi đô thị hoá Đường mới mở khắp nơi Chỗ ngang rồi chỗ dọc Dân hết đất cày bừa Trong tay khoản tiền lớn Làm chi được bây giờ Thôi thì xây nhà mới Tậu xe máy cho sang Ăn chơi cho thoả thích Bây giờ đói dài ...răng!
 10. Đã lâu rùi trở lại diễn đàn, rất vui khi thấy diễn đàn ngày càng phát trển, trước kia mình có tham gia diễn đàn kiến trúc, tại đó hoạt động rất sôi nổi nhất là khoản offline, vì vậy rất mong một ngày nào đó chúng ta có những buổi như vậy, và thường xuyên theo định kỳ có như thế chúng ta sẽ tạo cho sân chơi ngày càng sôi nổi có ảo cáo thực sẽ bền vững hơn..., rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, mình đã có một số ý tưởng cho vấn đề này nhưng vẫn đang rất phân vân.
 11. Bảo không hiểu thì không phải, nhưng mình ít tiếp xúc với thể thơ này, nếu theo nghĩa tốt thì nó rất chân thực, mình rất hoan nghênh. Cái gì nó cũng có hai mặt bạn àh, cách dùng từ của bạn rất nhạy cảm. Mình có biết chút ít về thơ Hồ Xuân Hương, xã hội có thể chấp nhận thơ của bà vì nó phản ánh xã hội lúc bấy giờ và có thể một lúc nào đó bạn nổi tiếng như bà chăng! Chúc bạn điều đó.
 12. Năm mươi bảy mùa xuân Năm mươi bảy bông hồng Mỗi bông là điều tốt Mỗi cánh là thời gian Ôm ấp bao thành quả Đệ chúc huynh thế này: Thượng thọ với thời gian Đẩy lùi mọi bệnh tật Công việc luôn xuôi sẻ Vui vẻ với gia đình Vần thơ tuôn chảy mãi
 13. Hay hay Tuổi trẻ có trí lớn Sau này ất thành tài Đại học chẳng sướng đâu Giảng viên toàn là sâu Ăn tiền như cơm bữa Vậy nên Chỉ có trội hơn hẳn Mới mong sớm thành tài Nghĩa là học phải năng Tự nghiền là tất yếu.
 14. Edit lại đi nhé không mọi người hiểu lầm đoá, bài đầu đoá bạn.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...