Jump to content
Sign in to follow this  
trieuphu1996

Thư mời tham gia "Tuyển tập thơ Bông Tràm"

Recommended Posts

Kính gửi quý thi hữu và bạn đọc,

 

Ngày 3/1/2013, trang văn nghệ BÔNG TRÀM tròn 2 tuổi. Gần 2 năm qua, với tiêu chí là nơi gặp gỡ, giao lưu, và ươm mầm nghệ thuật, BÔNG TRÀM đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Số lượng cộng tác viên trên khắp các miền đất nước cộng tác cùng BÔNG TRÀM ngày một đông đảo, chất lượng bài vở ngày càng được nâng lên, phong phú và đa dạng trong hình thức lẫn nội dung. BÔNG TRÀM thực sự đã trở thành là một địa chỉ văn học đáng tin cậy và được nhiều bạn đọc quan tâm.

 

Để đánh dấu 2 năm ngày thành lập trang văn nghệ BÔNG TRÀM, Ban Chủ nhiệm có kế hoạch xuất bản một tuyển tập thơ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức thơ của bạn đọc và đề nghị của đông đảo cộng tác viên. Kế hoạch xuất bản cụ thể như sau:

 

1. Tổng quan về tuyển tập:

 

Tập thơ sẽ mang tên “Tuyển tập thơ BÔNG TRÀM”, dự kiến tuyển tập dày khoảng 250 trang khổ 13 x 19 cm, số lượng in 500 quyển, tập hợp khoảng 40 tác giả, sẽ tiến hành in ấn vào tháng 10/2012.

 

2. Tác giả và tác phẩm:

 

Đối tượng tham gia là tất cả các tác giả và bạn đọc yêu thích thơ đã hoặc chưa cộng tác với BÔNG TRÀM. Nội dung được tuyển chọn từ những bài thơ hay do các tác giả tự nguyện gửi đến. Để tuyển tập đạt chất lượng cao nhất, mỗi tác giả gửi cho chúng tôi khoảng 10 bài thơ mà mình tâm đắc, kèm theo ảnh chân dung, đôi dòng tiểu sử văn học, thông tin liên lạc.

 

3. Công tác tuyển chọn:

 

Ban Chủ nhiệm trang BÔNG TRÀM sẽ thành lập Ban Tuyển chọn để chọn lực những tác phẩm có chất lượng vào tuyển tập thơ. Mỗi tác giả sẽ được chọn in khoảng 4 hoặc 5 bài.

 

4. Kinh phí thực hiện:

 

BÔNG TRÀM là trang văn nghệ hoạt động trên tinh thần tự nguyện, để có nguồn vốn in ấn, Ban Chủ nhiệm kêu gọi các tác giả tham gia đóng góp kinh phí để cùng thực hiện. Mỗi tác giả tham gia tuyển tập sẽ đóng góp số tiền là 500.000 đồng (tính cả chi phí gửi sách đến cho từng tác giả). Để dễ dang trong liên lạc, Ban Chủ nhiệm đã ủy nhiệm cho anh Nguyễn Hoàng Nam (giáo viên trường THCS Cái Dầu) làm đại diện. Ban Chủ nhiệm sẽ nhận tiền đóng góp của các tác giả thông qua :

 

+ Nguyễn Hoàng Nam (giáo viên trường THCS Cái Dầu), tổ 9 ấp Vĩnh Thành, TT. Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang

+ Tài khoản ngân hàng: Số 6708215028100 Ngân hàng AGRIBANK An Giang (chi nhánh Châu Phú), chủ TK: Nguyễn Hoàng Nam

 

Sau khi chuyển tiền, đề nghị các tác giả thông báo đến Ban chủ nhiệm qua địa chỉ email: btvannghe@gmail.com để chúng tôi kiểm tra và xác nhận.

 

5. Tổ chức phát hành:

 

Khi tuyển tập in xong, mỗi tác giả sẽ được nhận 5 quyển. Sách sẽ được chuyển đến tận nhà qua đường bưu điện. Số sách còn lại Ban chủ nhiệm BÔNG TRÀM dành tặng bạn bè văn nghệ trong khu vực, đồng thời bán để gây quỹ hoạt động cho trang. Ban Chủ nhiệm BÔNG TRÀM hoan nghênh những bạn đọc có điều kiện ủng hộ tinh thần, vật chất để xuất bản tuyển tập và thực một số công việc của trang.

 

6. Thời hạn nhận tác phẩm:

 

Các bạn đăng ký tham gia tuyển tập, gửi tác phẩm và kinh phí in ấn từ hôm nay cho đến hết ngày 30/9/2012 (ghi rõ thơ tham gia tuyển tập BÔNG TRÀM). Tất cả các vấn đề liên quan cần trao đổi, gửi tác phẩm… đề nghị liên hệ trực tiếp đến hộp thư điện tử: btvannghe@gmail.com để được giải đáp.

 

Trên đây là dự kiến của Ban Chủ nhiệm BÔNG TRÀM, rất mong nhận được những lời góp ý tâm huyết của các bạn để tuyển tập đạt chất lượng cao nhất.

 

Trân trọng chào thân ái,

BAN CHỦ NHIỆM

TRANG VHNT BÔNG TRÀM

_____________________________________________________

.

.

.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...