Jump to content
titanguyen88

Máy đóng gói khô bò tphcm

Recommended Posts

Cách làm khô bò tại nhà

Với thị hiếu của người tiêu dùng như hiện nay thì nhà phân phối k chỉ dùng máy đóng gói khô bò hoặc máy đóng gói khô mực mà họ còn sử dụng cả máy đóng gói để cho ra nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau trê thị trường cũng tiện cho việc xuất khẩu sang các nước khác nữa. Nếu những người phụ nữ có thời gian thì hãy thử cách làm thịt bò khô đơn giản tại nhà bạn đã có thể chế biến được món ăn vặt cho cả nhà, món nhậu thơm ngon, hấp dẫn và an toàn cho gia đình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Nguyên liệu làm thịt bò khô

  • Thịt bò: 600g, bạn có thể chọn loại bò bắp hoặc thịt bò thăn nhé cho ngon và có thớ thịt dài nhé.
  • Sả: 50g.
  • Tỏi: 30g.
  • Ngũ vị hương: 15g (3 gói, mỗi gói 5g).
  • Mật ong: 10ml.
  • Gừng: 1 nhánh nhỏ.
  • Chanh: 1 quả.
  • Rau thơm, rau mùi: 50g.
  • Gia vị: Nước tương, hạt nêm, bột ngọt, ớt bột, tiêu, đường, dầu ăn.

Sơ chế nguyên liệu

may_dong_goi_phan_bon4.jpg

  • Gừng, tỏi, sả : Làm sạch, băm nhuyễn mịn.
  • Thịt bò: Cắt lát mỏng theo chiều dài của thớ thịt, bạn lưu ý không được cắt ngang thớ thịt đâu nhé vì như thế khi làm xong món bò khô sẽ bị vụn đấy.
  • Ướp thịt với: 15g ngũ vị hương, 2 thìa sả, 1 thìa gừng, 1 thìa tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ¼ thìa đường, ½ thìa tiêu, 1-2 thìa ớt bột (tùy theo khẩu vị ăn cay của bạn nhé), 10ml mật ong và ½ thìa dầu ăn. Ướp trong 10 giờ đồng hồ để cho thịt thật ngấm các loại gia vị. Thỉnh thoảng bạn phải đảo đều thịt lại để thịt ngấm hết gia vị cho ngon nhé.

Thực hiện làm thịt bò khô

  • Bạn xếp thịt vào nồi theo từng lớp rồi đun thật nhỏ lửa trong khoảng 25-30 phút. Khi đun bạn đừng thêm nước nhé vì thịt bò sẽ tự tiết ra nước. Bạn có thể gia giảm thêm gia vị sao cho vừa ăn nhé.
  • Đến khi nào thịt bò chuyển từ màu đỏ sang màu nâu và nước cạn là được.
  • Dùng chày, cối giã từng miếng thịt bò khô ra cho mềm sao cho có thể dùng tay xé ra được.
  • Sau đó, bạn có thể thực hiện theo 2 cách:
    – Cách 1: Cho thịt vào lò vi sóng đến khi nào thịt khô vừa là được.
    – Cách 2: Bạn cho thịt vào chảo lớn và đảo đều tay với lửa thật nhỏ đến khi thịt khô vừa là được, nhưng bạn phải lưu ý đảo luôn tay chứ không thịt rất dễ bị cháy sém đấy nhé.
  • Để thịt bò khô nguội hẳn là bạn có thể dùng ngay hoặc cho vào lọ thủy tinh để trong tủ lạnh bảo quản được từ 1-2 tháng mà hương vị bò khô vẫn rất ngon đấy.

Vì vậy nếu khách hàng nào có nhu cầu thì liên lạc với chúng tôi chi tiết bên dưới để được báo giá, tư vấn chi tiết về sản phẩm, thông số kỷ thuật, và chế độ hậu đãi… …. …
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Phone: 0932 617 317 A. Thuận - 0913 681 527 A Thông   
Đt: (08) 6266 9958 - 5428 6457  
Địa chỉ: 17/18/26 Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM.   

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn vừa dán nội dung có định dạng.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Đang xử lí...

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
  • Create New...