Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 07/07/2021 in Posts

 1. 1 point
  Tưởng chừng đơn giản: Người xóa mọi dấu vết Để tôi khỏi đi tìm Nhưng để lại những bài thơ chết Ám ảnh khắp tâm hồn tôi. Đtv.
 2. 1 point
  NẾU BIẾT TRƯỚC ! Nếu biết trước ngày nay buồn như thế Thì ngày xưa chẳng ghi dấu tình mình Nếu biết trước cơn mưa buồn như thế Thì van trời đừng để hạt mưa tuôn Nếu biết trước mùa thu luôn lặng lẽ Thì hạ hồng chắc sẽ chẳng qua mau Nếu biết trước ai vì ta mà nhớ Thì tim mình chắc cũng nhớ người ta.... Nếu như tình dẫu phôi pha Thì xin kỷ niệm tuy xa mà gần... Mãi Nhớ Nỗi buồn đeo đẳng mãi thời gian Chẳng biết tìm đâu trút thở than Lòng nhớ năm xưa sầu mộng dở Hồn thương người mới nghẹn tình tan Trăng vàng lạnh lẽo sầu mây ám Ngựa trắng cô đơn đuổi bóng tàn Lặng lẽ đêm sâu trầm ấp ủ Mãi hoài dĩ vãng với bâng khuâng! Nguyễn Thành Sáng Chia sẻ thơ với bạn! Thân mến!
 3. 1 point
  SỰ TÍCH ĐƠN GIẢN VỀ NƯỚC (sến một khúc) Trên cao đám mây nọ Có hai giọt bềnh bồng... Trời rớt cơn mưa nhỏ Hai giọt nhập chung dòng Một giọt nước tên Vợ Giọt kia gọi giọt Chồng. Sự tích giản đơn thế Sông tin lời biển không? ĐCĐ
 4. 1 point
  GIẤC MƠ CÀ CHỚN Xử thế nhược đại mộng Hồ vi lao kỳ sinh? (Lý Bạch) Tôi mơ hoá thành cánh đồng Hương lúa mọc đầy mình đầy mẩy Cơ hồ mùa màng tách hạt quanh đây. Mơ hoá thành rừng xanh cây Ngọn rễ bén cắm sâu vào thớ đất Chờ lũ ong về vón mật trên vai. Mơ biển trải xanh sóng vỗ bờ dài Giọng hò khoan vướng vào mắt lưới Mùi cá nướng thơm rượu rót tràn ly. Lại mơ nhập vào đám mây trắng phau bay Qua những thị thành phố chợ Tôi là con diều tím không dây. Mơ ôm tròn em dưới ánh trăng ngây Mỗi ái ân càng thịt da đói khát Mơ thật dài đêm thêm rất ngắn ngày. Chợt, tôi mơ thấy tôi cùng triệu người cúi đầu nắm tay Đứng mặc niệm cho những đẹp đẽ đang từng ngày ngắc ngoải Choàng giấc ngồi, hai hốc mắt cay cay... ĐCĐ
 5. 1 point
  ---------- mùa lạnh, cố tình ghé vào để tìm đọc những bài thơ Giáng Sinh của Giacat. cảm ơn Giacat, dù rằng thơ viết dành cho đó dấu yêu
 6. 1 point
  ... Chúa xót xa không ban mình duyên phận Chúa có buồn trên nóc thánh cao sang Chúa không biết chuyện tình mình trái ngang Người yêu người, yêu nhau để phũ phàng Xin giã từ giáo đường chúa hôm qua Giã từ anh. Yêu dấu chẳng tương phùng Giã từ người tôi đã trót tiếng yêu Giã từ nhé, chúc người tròn hạnh phúc đã cố gắng không để mình nhớ, bằng cách không để cảm xúc dâng lên, không viết không thơ nữa, nhưng 5 năm - tình vẫn lận đận.
 7. 1 point
  Aily vẫn thích tìm đọc những bài thơ của Giacat có liên quan đến giáo đường, đến nỗi đau, niềm nhớ...
 8. 1 point
  Đúng rồi. Đầu óc mình đang có vấn đề đây. Khỏe chứ. Thèm về Tiền Giang gặp bạn một lần cho thỏa, mà ... Thôi, cứ hy vọng vậy. hơ hơ
 9. 0 points
  Lâu lắm không vào diễn đàn, hôm nay vào đọc lại thơ những người bạn cũ. Chợt nhớ thơ của nguoibuongio, nhà thơ Đào Công Điện, mới để ý lâu không thấy bài viết nào trên FB của anh. Vào lại FB mới hay anh đã ra đi được nửa năm rồi. Cuộc đời vô thường quá Tholamvuon, aily à!

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...