Jump to content

Sao Mai. Sam

Thành viên
 • Content Count

  3
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About Sao Mai. Sam

 • Rank
  Cấp bậc:
 • Birthday 10/13/1991

Contact Methods

 • Website URL
  http://www.facebook.com/SaoMai.writer

Profile Information

 • Giới tính
  Nữ
 1. Người buôn gió, cái tên gợi nhiều điều quá. Em rất yêu thơ và mới tham gia diễn đàn, hy vọng có thể làm quen và học hỏi.
 2. EM TRẢ ANH VỀ CHO CÔ ẤY Em trả anh về cho cô ấy. Khi nắng ngoài kia vẫn tươi màu Có cơn gió đi ngang cay lòng mắt Anh về nơi đó, chẳng buồn đâu. Em trả anh về cho cô ấy Để tình yêu thôi nặng đôi bờ Hãy cứ nhẹ lòng và vui lên anh ạ Không có em rồi, màu lá vẫn xanh tươi. Em ra đi đánh rơi một nụ cười Anh có nhặt lên cất trong miền hoài niệm Tình yêu anh, từ đây xin ly biệt Em trả anh về, cho cô ấy nhé anh. Hà Nội, 24 tháng 6, 2012. SAO MAI - MINH SAM *Bài viết mang tính chất cá nhân, vui lòng ghi rõ nguồn nếu phát hành lại bài viết để tôn trọng tác giả*
 3. Đôi khi muốn mở lời nói một điều gì đó. Đôi khi muốn thể hiện rằng rất yêu thương, rất mong nhớ. Nhưng như có một rào cản vô hình nào để ngăn cản gửi đi một tin nhắn, hay gọi một cuộc điện thoại, hay thốt tiếng yêu ngay khi gần bên. Trong tình yêu, có quá nhiều giây phút chúng ta bị lệch nhau về suy nghĩ và cảm nhận. Dẫn đến chúng ta ái ngại nhau. Để tình yêu bền sâu, bạn nhất định không được im lặng quá lâu. Nhưng đôi khi, một chút yên tĩnh cho riêng nhau cũng giúp chúng ta hiểu ra chúng ta cần nhau hơn. Bạn có thấy mình nên nghĩ thoáng hơn một chút? Đôi khi có những giây phút, ta nên để cho người ấy được thoải mái với cuộc sống của họ. Gò ép người ấy lúc nào cũng ở bên bạn, có nên chăng? Bạn thấy thất vọng và cho rằng người ấy như không thể dành thời gian cho ban, bỏ mặc bạn, vô tâm với bạn. Nhưng bạn có biết, suy nghĩ đó của bạn, bỗng dưng tạo cho người ấy cảm giác nặng nề. Bởi bạn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của người ấy, bạn là điều người ấy bận tâm nhiều nhất, nhưng không phải duy nhất. Bạn biết cuộc sống của đối phương còn có bao điều, mà bạn, đôi khi, không nhận ra, họ cũng đang phải cố gắng đến nhường nào? Có một quy tắc trong tình yêu mà bạn nên nhớ. Đó là CHẤP NHẬN. CHẤP NHẬN CON NGƯỜI THẬT CỦA NHAU CHẤP NHẬN NHỮNG ĐIỂM CHƯA TỐT CỦA NHAU CHẤP NHẬN NHỮNG LÚC NGƯỜI TA VÔ TÂM Bởi chính bạn, cũng cần người ấy chấp nhận rất nhiều. Đừng hằn học. Đừng nói những lời cay đắng, đừng trách móc. Dù thế nào cũng nên để người ấy hiểu rằng, bạn có thể không hài lòng, nhưng bạn ĐỦ BAO DUNG. Thoái mái là cảm giác cần thiết trong tình yêu. Hãy học cách luôn tạo cảm giác tin tưởng và dễ chịu cho nhau. Đừng đặt thêm lên vai nhau gánh nặng từ tình yêu. Cuộc sống còn nhiều điều khó khăn cần trải qua cùng nhau. Bạn cần học cách vượt qua từng khó khăn nhỏ nhất. Có những điều, không đáng để bạn đánh mất cả tình yêu... Và quan trọng, khi không có người ấy, đừng tìm một bờ vai nào để bấu víu. Tôi nói thật. [sao Mai- Minh Sam] *Vui lòng ghi rõ nguồn nếu phát hành lại bài viết này để tôn trọng tác giả*

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...