Jump to content

nganthao

Thành viên
 • Content Count

  128
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About nganthao

 • Rank
  Cấp bậc:
 1. Nguyệt Thảo ơi !!! Đã hơn 3 cái đám giỗ rồi đấy ! Ngân Thảo vẫn còn BUỒN đây ! NT.
 2. Mãi mới nhớ ra cái " mật khẩu " để vào DD ! Hi ! Đừng như NGUYỆT THẢO nha AILY ! Buồn nhiều lắm !!!
 3. LOANG LỖ !!! Trong móng vuốt của loài quỷ dữ ! Có một chút gì ... êm ái - thịt da ... Giữa tinh khôi - xác thể ... đàn bà Vẫn hiện hữu - điều gì ??? ta ... run sợ ! Từng giọt nhỏ xuống thềm - ngờ ngợ ... Lệ từ mi ... hay là máu từ ... tim ??? Một xác thân khô - loang lỗ ... đắm chìm Trong men đắng - một đời ... hư ảo !... - nganthao.
 4. EM ĐI ĐI ! Anh trả em về ... Với - người ta Đường tình hai lối - kể như là Câu " mãi yêu " Chỉ còn trong mộng ! Ngẹn ngào mắt lệ Tiễn người ... xa . - Ngân Thảo . @ aily : chẳng hiểu được nhau - nên vẫn là xa lạ !!! @ Kiến đá : Nghe lặng thầm ... ta - hóa đá miên man !!! Chúc các bạn 350 ngày còn lại của năm 2009 ... vui nhiều !!! - Ngân Thảo .
 5. KHAI BÚT ĐẦU XUÂN Ba ngày tết ! Tạm quên đi những lo lắng muộn phiền Hòa với muôn người Cùng đón một mùa xuân mới ! Ta cảm ơn đời Đã cho ta những mùa xuân diệu vợi Để Hạ Thu Đông về ... Mãi mãi vẫn là Xuân Ba ngày bên em Chỉ là dấu chấm phẩy ; Nhưng trong ta / nối tiếp Một đời còn lại / mãi mãi / vẫn là em. Mùng một tết / em / vô thường Đất Trời quyện lại / yêu thương ... đã dồn ! - Ngân Thảo @ aily : Cảm ơn vì vẫn còn nhớ nganthao nhe ! chúc năm mới vui nhiều ! ( Riêng tặng H. và cùng nhớ về nguyetthao em nhé )
 6. @Spitzevn Bạn " Hạnh Phúc " hơn mình nhiều ! Cảm ơn đã đọc và chia sẻ . - Ngân Thảo .
 7. ĐỘC HÀNH Đêm ngập tràn những tiếng kêu ! Loài côn trùng rả rích Ta - độc hành Rời rạc gót ... bước lê . Nỗi lặng câm Bao phủ ... niềm uất hận Cho tim ta - từng lúc Ứa Não nề ! Giọt lệ sầu - ôi ! Chỉ là hạt sạn So với tim ta Một khối đá ... tủi buồn . Bước độc hành Lặng lẽ - với côn trùng cô tịch Ta - miên trường Trong thế giới ... hoang mê . - Ngân Thảo . ( Tặng người hay nhắc đến từ : Miên ... )
 8. BẾN TỘI ! Trong lúc em phiêu bạt giữa đường đời Điểm dừng chân em Biết đâu là ... bến tội Dù chỉ một lần Nhưng em sẽ hiểu Đâu là - bến đục bến trong Dù chỉ một lần Nhưng em ơi sẽ còn mãi mãi Nỗi hận của một người - đã trót yêu em Mười hai bến nước Biết bến nào trong Em chỉ một lần - nhưng vết thương thì muôn đời rỉ máu Anh chỉ cầu mong sao Em đừng dừng chân nơi - bến tội Để mãi mãi em vẫn là " trinh trắng " của tình anh . - Ngân Thảo ( 13g30 15/08/2008)
 9. THEO NGƯỜI ! Em hãy theo người Bằng lời ngon mật ngọt ! Bỏ lại sau lưng Một kẻ .. chỉ say tình . Hai bàn tay trắng Gã thi nhân - nghèo mạt kiếp Chỉ biết yêu Bằng những ... vần thơ Thức trắng đêm qua Trong căn phòng - gác trọ TỦI - HẬN - ĐỜI Mới biết Nỗi đợi chờ em Chẳng là gì ! nếu chỉ là những ước mơ Em hãy theo người Bằng miếng cơm manh áo Hãy quên đi Một kẻ ... chỉ say tình. - Ngân Thảo.
 10. LOÀI BÒ SÁT Loài bò sát Muôn đời vẫn không thể đi bằng hai chân Hãy tự nhận thức mình Để đừng sống Như loài bò sát. - Ngân Thảo.
 11. ĐIỀU VÔ NGHĨA Trong cuộc sống Có vô vàn điều vô nghĩa Ta buộc phải làm Dù chẳng muốn Thế thôi ! Sáng hôm nay Trong phố chợ đông người Có kẻ vỗ vai "Lâu rồi không gặp" Vẫn phải mỉm cười ! Dẫu không nhớ là ai. Rồi cứ thế Nay mai Phải trả lời " xin lổi " Những số điên thoại - gọi lầm ' Lộn số " ... Ôi ! ta chẳng muốn Nhưng - vẫn cứ Vô vàn điều vô nghĩa Trong cuộc sống Ừ ! đành chấp nhận Vậy thôi. - Ngân Thảo. @ huyhung : cảm ơn bạn mình sẽ cố gắng.
 12. CAFÉ KHÔNG ĐƯỜNG Thủa còn thơ Mỗi lần uống café với bạn Anh vẫn xin thêm đường - bởi café đắng Anh không uống nổi – vị đắng café Rồi từ dạo quen em Hẹn nhau ở những quán café bar Ngồi bên nhau trên chiếc ghế đôi – thầm lặng Vì sợ vị café đắng Anh vẫn xin thêm đường Mặc dù bên anh Luôn vẫn có … người thương. Cho đến hôm nay Cay đắng – một buổi chiều Anh thử uống – ly café thứ nhất Ngày không có em Không vị đường - ly café rất thật Anh mới nhận ra Vị đắng “ tình yêu “ Vị giác đầu tiên Của một ngày không có em Không chỉ là vị đắng Mà chứa trong còn cà những tủi hờn Buồn hơn cả “ nỗi buồn mang tên tận thế “ Bởi chẵng còn ai – chia sẻ nỗi đau này . Anh sẽ quỳ xuống dưới chân em Để tạ lỗi … một cuộc tình Đã mang đến cho em nhiều bất hạnh Ngày cuối cùng … chuyện chúng mình – kết thúc Trong khổ đau và lạc lõng tận cùng … Thôi nhé từ nay Café sẽ không đường mãi mãi Để suốt cuộc đời - còn lại Anh sẽ mãi Đắng vị .. café - Ngân Thảo.
 13. Đó là sự thật về nguyetthao Nguyệt Thảo có tiền sử bịnh tim ! Không vượt qua nổi cơn đột quỵ . chị ấy đã vĩnh biệt . . Nhánh hồng nguyễn thị dạ thao (02 / 01/ 1979 ) đã trôi hết giòng sông (13 / 03 / 08 ) Giờ thì ra biển mênh mông về trời . Gia đình đã thu sếp hậu sự tại Cần Gìơ Từ tích cuối cùng trong box mail về DDTT. là lời chúc mùng muộn đến nguyênguyen ( chưa kịp post ) - Đinh Thị Vân Anh - và thư cho anh Ngô Hữu Đoàn ( đã mất nội dung ) Xin tất cả những ai từng đọc qua nguyetthao - từng biết qua nguyetthao Đã từng giận ,buồn, oán ghét nguyetthao thì giờ phút này hãy rộng lòng gửi đến hương hồn chị ( cô) ấy môt nén nhang như một lời chúc buồn " hãy thanh thản " để sự ra đi được thanh thản. - Ngân Thảo xin gửi đến hương hồn chị một ngọn nến ! Vĩnh Biệt !
 14. - Ngân Thảo vừa đón nhận một tin thật buồn ! nguyetthao ( cùng với nhathao - nguyenthidathao - nguyenthi nguyetthao - quachthuthao ) đã vĩnh viễn ra đi . Xin một nén nhang " Thôi tóm lại " cho sự ra đi thanh thản . Topic này sẽ vĩnh viễn khép lại từ nay . - Ngân Thảo .

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...