Jump to content

thuthuypham

Thành viên
 • Content Count

  25
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About thuthuypham

 • Rank
  Cấp bậc:

Contact Methods

 • Website URL
  http://thotre.com
 • ICQ
  0

Profile Information

 • Đến từ
  Thu Thủy
 1. Cho hỏi tý , tại sao link blog của tôi không vào được nhờ Admin kiểm tra dùm http://diendan.thotre.com/thuthuy'blog
 2. uh ha , giờ mới xem lại vì dạo này bận quá nên chỉ vào quản lý box mình thôi chứ không xem kỹ các box khác .
 3. Box sáng tác của thành viên là về khía cạnh riêng rồi còn Box Thơ trẻ thì là nói chung , vậy có thể add thêm box THƠ TÌNH hay ĐỐI ĐÁP THƠ TÌNH là box con của box thơ trẻ . Vì như vậy thì sẽ làm thêm phong phú cho box thơ trẻ hơn .
 4. Diễn đàn văn học trẻ mà không có lĩnh vực THƠ TÌNH thì như là mất đi một cái gì đó . Tôi mong Admin có thể lập thêm 1 lĩnh vực ( 1 BOX ) về THƠ TÌNH trong đó có thể có BOX con là ĐỐI ĐÁP THƠ TÌNH . Rất mong Admin xem xét .
 5. Buổi offline của Văn học Trẻ ở miền Bắc khá hòanh tráng thế . Cho hỏi miền Nam khi nào off diễn đàn đi , khi nào off nhớ thông báo cho tôi nhè . Thank you.
 6. Cho hỏi cái nè THƠ LÀM VƯỜN, muốn tạo blog ở thơ trẻ thì làm sao ? Nếu được có thể tạo cho tôi môt blog ở thơ trẻ. Cảm ơn
 7. Bước sang năm mới , tôi xin chúc anh chị em ở diễn đàn thơ trẻ một năm mới tràn đầy hạnh phúc , vạn sự như ý , rước lộc vào nhà nhiều nhiều .
 8. Ở 2 BOX kia thì được nhưg sao BOX Câu lạc bộ - Đội - Nhóm thì không hề có,không có chọn topic để sửa...Mong Addmin kiểm tra dùm nha .
 9. Mình đã được điều hành BOX Câu lạc bộ - Đội - Nhóm và Giao lưu, gặp gỡ thành viên nhưng sao chẳng thấy gì cả ( như sửa bài ...) , Admin xem lại dùm nha . Thân
 10. Admin nên xem lại. Web chạy chậm lắm , nhiều lúc chờ một hồi nó mới chạy được à .
 11. Tôi nhớ ngững ngày còn cắp sách tới trường Những lúc còn rạo bước trên đường Con đường đã gắn liền với tôi và nàng Nhưng con đường đã đánh mất tình yêu Giữa tôi và nàng trong gang tấc Nhớ nhũng lúc tôi và nàng cùng ngồi trong lớp học Cùng nghe thầy cô giảng bài Nàng ngồi trước, tôi ngồi sau Đang học tôi luôn nhìn ngắm nàng Thầy cô hỏi tới tôi ngơ ngẩn Nhớ khuôn mặt luôn căm hờn tôi Làm cho tôi đau đớn vô cùng
 12. Tôi về với nàng trong một nhà Thưa dùm Trung lễ hãy cho tôi yêu Chung sống với người con gái tôi yêu Nhớ Thủy_tên người đẹp tuyệt vời Mỗi ngày cắp sách tới trường Nhớ nàng lắm lắm, nàng ơi ! Cánh đồng Trung Lễ chất đầy lúa Nhớ từng bước chân bước tới trường Nhớ bao điều đã trải qua Trải qua bao sóng gió dập dềnh Nhưng rồi nàng bỏ tôi đi Thật là đau lòng lắn ai ơi!
 13. Hồng lục hôm qua vắng bóng nàng Để tôi bằn bặt giữa mùa trăng Trời ơi nàng ở bên trời nọ Có thấy lòng tôi đang đóng băng Ngày đêm mong nhớ về nàng Cứ nghĩ về người ocn gái tôi yêu
 14. Xa người con gái tôi yêu Nhưng người đó chẳng hề yêu tôi Làm cho tôi xa đọa bao ngày Rượu vào đốt cháy trái tim Rượu vào buốn lại càng buồn Đêm về thao thức giữa canh thâu Nhớ về nàng đang rạo bước cùng tôi Nước mắt chảy ròng thành biển khơi
 15. Hai người bạn thuở ấu thơ Học chung cùng lớp lại là hcung quê Một người yêu thầm không thốt nên lời Bây giờ lòng luôn day dứt Người con gái sớm hôm chăm chỉ Bây giờ mỗi người mỗi nơi Người con gái lại có một mãnh tình riêng Để cho người kia đau khổ tột cùng Mong nàng mỏi mắt chân trời Nhớ nàng ăn, nói, đi đứng thẩn thơ Năm năm thê thảm trong lòng Ôi tình yêu đâu rồi tình yêu Hãy quay về với tôi Mong người ấy hãy nhớ về tôi Phảng phất quê hương thoảng gió qua

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...