Jump to content

leduyen

Thành viên
 • Content Count

  30
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

leduyen last won the day on November 27 2015

leduyen had the most liked content!

Community Reputation

1 Neutral

About leduyen

 • Rank
  Cấp bậc:
 1. Lâu lắm rồi leduyen mới có dịp lên net.Ghé vào DDTT thấy đông vui ghê chẳng bù cho hồi đó.Chúc mừng cho thơ trẻ ! nhất là ở topic bài dự thi này,Cảm ơn anh TLV đã giúp cho leduyen bình tâm lại trong thời gian qua. Leduyen đã đọc những câu,bài bình luận của mọi người.Muốn có vài ý nhỏ : - Cuộc thi thơ gần hết hạn mà bài gửi dự thi còn ít quá.Mong các thành viên trong DD. cũng như các bạn yêu thơ mau chóng gửi bài tham dự thật nhiều.(leduyen cũng gửi vài bài ! ) Phải có nhiều bài thì BQT mới tuyển lựa được qua vòng sơ khảo chứ. - BQT DD nên để các thành viên tự do bình luận,như vậy mới thấy được cái hay cái dỡ của một bài thơ ( học hỏi thêm ) mặc dù có nhiều bài "bình loạn" nhưng đa số đều "vô danh tiểu tốt"chẳng nên quan tâm!( Leduyen chẳng nêu đích danh ai , nhưng "ai" sẽ hiểu mình đang làm gì? Đọc thơ để "cảm" chứ không phải để "mổ".) - Nhân đây có bài thơ của nhà thơ Chế Lan Viên,leduyên muốn gửi đến những ai còn tâm huyết với cuộc thi thơ này. Pútskin Anh muốn làm Pútskin Thì đừng đi đấu kiếm vô duyên Ở xó chợ đầu đường Đâm chết anh đâu phải những tài năng trí tuệ phi thường Mà là đồ ###### Thế mới là chó chứ ! - Thơ Chế Lan Viên. ( Riêng tặng chị Nguyệt Thảo) Phạm thị lệ Duyên.
 2. Xin lỗi Thầy ! Leduyen vô tình post vào topic của thầy .Để thầy hiểu lầm leduyen chi muon nói với bạn jac thôi.leduyen đã xóa những dòng vô nghĩa.Mong thầy cũng xóa nó đi trong ký ức.( Lâu quá leduyen không ghé d d rồi) Lê Duyên.
 3. Cảm ơn A VCTT đã ghé thăm! Kết quả thi năm học này,leduyen "ĐẬU" trúng cành mềm.Nên buồn mà sanh ra cái bệnh "làm thơ" Thơ Duyên dở lắm!có đọc A cũng cảm thông nhé. HY VỌNG Tình thơ lỡ bỏ "ĐI" rồi Khuôn vàng - một khối "VỠ" thời buồn "KHAI" Ngày xa - sẽ tháng năm dài Bên này rặng liễu "CHỜ" ai sửa "MÌNH" Chia tay chẳng nỡ lặng thinh. Lệ Duyên.
 4. Tức cảnh. Sức học cao tài chỉ bấy nhiêu Cũng là bác sỉ ! cũng "bảng" nhiều Khoét lác lũ mày sao hiểu được Thực tài bọn nó chẳng tự kiêu Diễn đàn mặc nói sao cũng được... Ấp úng ba dăm chữ cũng liều Phen này bút lộng bà đây sẽ Vạch mặt chỉ tên đứa lắm điều. Phạm thị lệ Duyên.
 5. TRỜI MƯA! Trời mưa nên đọng nước nhiều Muỗi mừng vì muổi sắp nhiều ... lăng quăng! Cóc nhái cũng có đồ ăn Phen này thỏa chí tung hoành kha kha ! ( thêm vào cho đủ 8 chữ) lệ duyên ( tức cành sinh thi )
 6. Leduyen định bỏ làm thơ(vì làm thơ dở mà ngu)nhưng mấy hổm rày đọc thơ của các bạn trong diễn đàn tự dưng chịu không nổi! Cảm thấy mình đã quyết định sai lầm. Dẫu sao thì diễn đàn cũng là nơi để mình bày tỏ tâm sự,tranh thủ những lúc rảnh rỗi đễ mình tìm lại chính mỉnh Thơ tay hay dở cũng là thơ ! phải không?nên hôm nay xin Tái ngộ. Dăm ba chữ - thành thơ! Tội gì không mộng mơ Để héo mòn...lạch ngọc Vẫn dư nước...đợi chờ ! leduyen ( cảm ơn những ai đã cho mình can đảm để viết những dòng này)
 7. XUANTHUY ĐỪNG VÌ LEDUYEN MÀ BỎ THƠ ... NHÉ !
 8. Hình như AILY đang yêu ! Thơ của AILY dạo này tiến xa quá. Có một thơì leduyen cũng vậy đấy! còn bây giờ thì... Cảm ơn ai đó đã cho ta ngôn từ,phải không AILY? LEDUYEN.
 9. Có những câu thơ mãi để đời... Có những bài thơ để đọc chơi! Cám ơn thầy thanhtracngyuenvan đã cho em vế thứ nhất! Trân trọng. leduyen.
 10. Anh KAH ơi ! Trong thơ anh dùng từ "CÓ CÁNH" sao em liên tưiởng thấy nó giống DIANA quá ! Xin lỗi anh nhé. Con gái mà. leduyen.
 11. Đã lâu lắm rồi không được ghé vào D D TT. Nhớ quá !!! Trốn chồng được bữa chiều nay Thỏa tình mặc sức giải bày nguồn cơn... Cảm ơn mọi người không quên leduyen ,nhất là XUANTHUY . Âu cũng bởi : Lang thang trên mạng tìm ... chồng Tìm được một đứa-thì không ra gì. Về quê xuất giá thôi thì Lấy chàng thợ mộc,chổng ..."ty" mài bào! Cũng hạnh phúc lắm lắm. LEDUYEN.
 12. BẾN HOANG Một chút buổn - pha chút nhớ Đã hiểu rồi ! Nỗi lo sợ trong em. Đành làm thơ để lãng quên Giãi bày tâm tưởng Lõa nghiền xác - thơ Nhớ chi để đợi để chờ Ý thơ đã tận nên vờ hồi âm ! Dở mà sánh với MỘNG CẦM Sắc - tài - thi - kém còn mong chi HÀN Thôi thì lỡ một chuyến sang Đành mong thuyền nhớ - bến hoang - ngày về. Leduyen 021206
 13. Dạo khắp diễn đàn mới thấy một bài tạm được gọi là thơ ( lamvukha ) Vô tình đọc được câu ai viết cũng hay hay ! Xin được đóng góp thêm vài câu " may ra cũng tạm gọi là thơ " nếu không thì cứ coi là không cũng được! ... Ngứa sao ? ngay giữa cửa mình - ? Một mùn mụn mọc - hay tinh tú xà Nếu là địa ngục thăng hoa Cam đành phận liễu Nở hoa - khép càn ... Lệ Duyên
 14. NGÀY NHIỆT MẶC SINH ! Tặng người ngàn vạn nụ hồng Nhất sinh - muôn kiếp - thơ không phai nhoà... Vũ trụ ngàn ngạt bao la CHÚC MỪNG SINH NHẬT - hiền hoà - tâm vui. Tặng người ngàn vạn nụ hồng Dẫu là ảo - vẫn hơn không Một : xin lỗi vì lỡ - muộn Hai : để ai đó đã - hiểu lầm ! Ngày Nhiệt sinh Ngày Mặc Nhiệt Sinh Ngày Mặc Nhiệt Sinh sinh !!! Trong em có một nụ hồng nở hoa ... ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ Đừng ! Đừng than vãn nữa Đã - đủ sầu ... Muốn cho Duyên ngộ - bắc cầu - kinh qua ... Đừng làm tâm trẻ hoá già Nghiễn ngầm thi nghĩa ... !!! Hiểu ra ... chết liền !!! (Mấy hôm nay theo Ba Má về quê không lên net được,về đọc thơ của Anh sao lạ quá.Xui mà cũng còn hên về nhà đúng ngày sinh nhật của Anh.Vội viết mấy dòng,mong Anh đừng giận nhé ) CHÚC ANH MỘT NGÀY SINH NHẬT THẬT VUI !!! Lê Duyên.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...