Jump to content

Nửa Đời Hương Phấn

Thành viên
 • Content Count

  10
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About Nửa Đời Hương Phấn

 • Rank
  Cấp bậc:
 1. Sám hối -Truờng Phi Baỏ- Tặng PNT Em cúi đầu sám hối trứơc tình yêu Xin thứ tha cho tháng ngày nông nổi Mãi yêu anh phải chăng là tội lỗi Nhìn lại cuộc đời nuối tiếc những ngày xanh Chạm tay vào bao rung động xa xăm Em nghe chừng nhịp tim tan vỡ Bờ mắt hoang lieu của thời bỡ ngỡ Có còn không anh một tình yêu dại khờ Em nghĩ rằng mình sẽ mãi ngủ mơ Như ngày xưa anh vẫn thừơng mơ ngủ Giấc mộng tình tưởng như thế đã đủ Giông tố đi qua mang thương tổn trong ngày Em mất anh rồi đau khổ một hình hài Vắt kiệt sức mới tìm thấy nắng mai Em sẽ thôi buồn khi thấy anh vui bên ai Bởi cuộc sống đâu vì thiếu anh mà mất đẹp Đành quay mặt trước những điều đã khép Em trở về sám hối với tình yêu Thầm cầu chúc anh hạnh phúc thiệt nhiều Dẫu ngày sau mình không còn nhớ nữa… 11-8-2004
 2. Những điều ngược lại -Trường Phi Baỏ- Tặng: PNT Giá trên đời có muôn ngàn phép lạ Em chỉ cầu xin một phép cho riêng mình "Úm ba la....tình chết lại hồi sinh" Trong lạnh giá vẫn còn nghe hơi ấm Giá trên đời tồn tại điều chân thật Thì em nguyện lòng: anh mãi yêu em Dù vật đổi sao dời vẫn thủy chung ngọt mềm Tình anh đó một bờ vai vững chãi Giá trên đời không có chi thừa thãi Trong tình yêu đừng có nghĩa ít _ nhiều Dẫu anh xa em để bên người con gái khác Em cứ tin rằng anh chẳng đổi thay Nhưng trên đời đâu đo được lòng ai Phép lạ cầu xin ví như huyền thoại Anh đi qua đời em rồi anh không trở lại? Nên một người trông ngóng một người thôi. Chẳng tìm được chân thật, em cay đắng bờ môi Về với đời khóc tình anh rộng rãi Góp nhặt hạnh phúc từ em đem trao người con gái Đau khổ naỳ, em biết nhuợng cho ai (5-8-2004)
 3. Em biết chắc anh sẽ chẳng đưa em tới cổng tân hôn... -Trường Phi Bảo- Em biết chắc anh sẽ chẳng đưa em tới cổng tân hôn! Khi bên anh còn người con gái khác Bóng hình em chợt nhiên bị bão cát Cuốn khỏi trái tim anh Sợi tình yêu em buột quá mỏng manh Nên suốt đời phải nghe theo lý trí Lý trí: si tình và quỵ lụy Gây vết thương mưng mũ đến ngàn sau Người con gái ấy không biết ngẫu nhiên thế nào ? Mà diễm phúc được anh yêu Trân trọng, nâng niu anh cố sức gìn giữ Còn với em, anh lại quá bạc lòng Em tới trước cô ấy anh lại quá bất công Kẻ đến sau đắm mình trong hạnh phúc Cổng tân hôn anh vui màu hoa chúc Em ngậm ngùi...giấu kỷ một tình yêu! (14-8-2004)
 4. Người phụ nữ của Anh -Trường Phi Bảo- Tặng T... Cô ấy vẫn thường vui nhắc về anh Trong mỗi lần đối diện với em Giữa hai người con gái, dễ thông cảm nỗi niềm Tách trà nóng khơi nguồn ấm áp Ngược gió mưa, ngược đời trong bão táp Cô ấy yêu anh quả rất thiệt thà Mười chín tuổi đời chẳng chút điêu ngoa Hồn thiếu nữ ngập tràn trong nắng mới Em đau khổ trước tình yêu phản bội Vẫn mỉm cười nghe kể chuyện về anh Cô ấy vô tư đâu hay biết chúng mình Là của nhau một thời xa xưa lắm... Bảo rằng:"anh hiền, mắt anh say đắm, Môi anh nồng nàn với những cái hôn yêu, Anh phong trần, có đôi lúc hơi kiêu Nét mặt giận, đăm chiêu... đều dễ mến!" Những đặc tính đó em đã từng biết đến Mà cứ thản nhiên như chưa biết bao giờ Cô ấy huyên thuyên đánh cắp niềm nhung nhớ Từ bấy lâu nay...em dành...cho anh... Đàn ông hăm tám tuổi mùa xuân còn xanh Vài ba mối tình...Ôi! chỉ chuyện nhỏ Anh từng trãi qua những ngày khốn khó Sẽ kỹ càng trong chọn lựa tình yêu Chẳng dám trách đâu dẫu cô ấy nói nhiều Em sẽ vờ câm, vờ điếc, khép cõi lòng tha thiết "Tàn nhẫn" ước chừng hóa thành nhà hiền triết Ở nơi em sự rộng lượng khoan dung 20-1-2005
 5. Ở phía cuối con đường -Trường Phi Bảo- Chúng mình lạc nhau giữa phố phường đô hội Nhưng em nhớ lời anh" sẽ đợi em ở phía cuối con đường" Vắng những gọi mời đon đả, em về chốn yêu thương Chờ đợi mãi, sao anh giờ chưa thấy Trời đổi màu em vẫn còn đứng đấy Niềm tin bảo rằng anh chắc sẽ qua đây Cuối con đường nơi tình yêu đong đầy Anh lại nắm tay em, dù vụng về quá xá Chiều không bão nổi, chẳng gợn chút phong ba Phố lên đèn, và... anh chưa tới Để rồi một ngày thấy anh bên người mới Em dối gạt lòng "anh lỗi hẹn đấy thôi!" Anh cũng hứa chờ họ ở phía cuối đôi môi Có con đường tình yêu nhiều đam mê, gian dối Hiểu được lòng anh, em trách mình nông nỗi Ở phía cuối con đường có đôi người chia tay. (31-7-2004)
 6. Em chẳng bao giờ tồi tệ thế đâu anh -Trường Phi Bảo- Tặng PNT Em chẳng bao giờ tồi tệ thế đâu anh Thích xen vào đời tư, thích lục tìm quá khứ Những gì thương yêu anh trao người con gái ấy giữ Dù có mặn nồng em cũng chẳng quan tâm Bởi trước em kỷ niệm vẫn âm thầm Ta đã có một thời yêu say đắm Dù bây giờ anh đem lòng gởi gắm Trái tim mình cho người con gái kia Ở trường đời em chẳng học phép chia Nên suốt đời cứ nhân hoài nổi nhớ Chia nồng ấm với người thà em chọn dang dỡ Chọn xa anh để giữ lại tình đầu Thật dại khờ anh chẳng hiểu nổi đâu Mà hiểu làm chi khi em anh không còn nhớ Bởi cô gái ấy giờ như hơi thở Đâu lý do gì anh trăn trở về em Đừng hoài nghi hay trách cứ_ buồn thêm Em vẫn yêu anh nhưng không hề tồi tệ Dĩ vãng bọn mình, anh yên lòng,em chẳng kể Cho bất kỳ ai, chỉ giữ lại riêng mình Em sẽ vui lắm nếu như anh chung tình Với cô ấy quả là điều diễm phúc Em chẳng ghen hờn, khi anh tìm thấy hạnh phúc Chỉ mong rằng...hạnh phúc đó đừng xa 9-1-2005
 7. Có Bao giờ... -Trường Phi Baỏ- Có bao giờ anh nghĩ tới em Cô gái quâỵ rơi chiếc giày đêm ấy Mười hai giờ đêm em vẫn còn nhún nhảy Chẳng sợ lời nguyền bà tiên ban cho Chẳng phải Lọ Lem cần một hoàng tử Chẳng phải người điên đang tập tễnh yêu đâu Mà là cô gái của những nổi âu sầu Thèm ca hát dù lòng đang đau khổ Có bao giờ anh trách cho định số Anh gần em mà cũng rất xa em Muốn nói yêu nhưng đêm chẳng êm đềm Những ú ớ cứ làm môi chai cứng Rồi vũ hội dấy lên niềm chưng hửng Cô gái quâỵ vẫn nhảy điệu một chân Một chân còn cứ chôn chặt bản thân Mắt tình tứ đang nhìn anh tư lự Em đọc được trong mắt anh giận dữ Sự cợt đùa đến thế..là thôi.. Anh cho em một cô gaí máat rồi Cười với khóc chỉ lòng em hiểu thấu Nhưng có một lần em biết mình trót giấu Giấu hình anh tận đáy tim... rõ đau Thầm van vaí -Anh, xin một lần hiểu nhau Nổi khát khao làm trái tim bốc cháy (28-7-2004)
 8. Anh và Cô ấy... -Trường Phi Bảo- Tặng:PNT Em được tin anh và người con gái ấy Bắt đầu tình yêu trong một chiều lá đổ Mắt em hờn dỗi chẳng còn ai dành dỗ Để giọt lệ buồn cay đắng con tim Để cho mình em về nơi đó im lìm Con đường ấy mấy mùa chung ngỏ đợi Vì chút yếu lòng nên anh xa vời vợi Bỏ lại tình em một thoáng ngỡ ngàng Em đơn côi trong bóng tối mơ màng Giá được chết đi, mà anh thay đổi Giá được lòa đi trước sự thật phũ phàng Thì chẳng bao giờ sầu khổ riêng mang Thật xót xa khi duyên số dỡ dang Tàn nhẫn lắm anh mới yêu cô ấy Người con gái từng một thời làm bạn Chia sớt luyến thương từ những ngày đầu Em được tin báo, nhà anh mai đón dâu Cô gái ấy sẽ cùng anh chung mộng Tấm thiệp hồng của một chiều gió lộng Bóp nát hồn em, bóp nát nhớ mong... (5-8-2004)
 9. Người con gái đến đời anh sau em!* -Trường Phi Bảo- Tặng:PNT Người con gái đến đời anh sau em! Chắc đẹp lòng anh từ buổi gặp đầu Em biết thế và em tự hiểu Ở trong anh, hình cô ấy đậm sâu. Khắc cốt ghi tâm một lời anh hay nói: "Anh cần chân thật hơn bao giờ hết..." Chắc tại em tự đưa mình vào giả dối Để suốt cuộc đời không được có anh Người con gái ngự lòng anh chắc rất chân thành Cô ấy thánh thiện, nhu mì, nho giáo Đâu như em một con người mục nát Gian dối, ngông cuồng, mà bướng bỉnh làm sao Anh đã chọn lựa rồi, em mất quyền ước ao Đành chúc cho anh và người ấy hạnh phúc Ta qua đời nhau cũng chỉ là một lúc Xin anh đừng làm khổ người con gái đến sau. (5-8-2004) *ý thơ của Đoàn Ngọc Thu

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...