Jump to content

ditimhanhphuc

Thành viên
 • Content Count

  5
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About ditimhanhphuc

 • Rank
  Cấp bậc:
 • Birthday 09/02/1993

Profile Information

 • Đến từ
  hà nội
 1. thời gian trôi qua khiến con người thay đổi nhiều quá. Hôm nay có thông báo lên trường cấp hai lấy bằng trong lòng tôi bỗng bồi hồi tôi nghĩ đến những người bạn thời cấp hai hồn nhiên và dễ gần tôi thầm nghĩ chắc hôm nay sẽ vui lắm đây vì tôi sẽ được gặp lai những người bạn cũ. Nhưng không phải vậy bạn của tôi thay đổi nhiều quá thậm chí tôi còn không nhận ra họ từ những kiểu tóc xì tin những chiếc áo diêm dúa những đôi hoa tai cầu kì nặng trĩu đã biến họ thành những người khác cũng vẫn vui vẻ cười đùa nhưng không phải là nụ cười hồn nhiên, đáng yêu ngày nào mà nụ cười đó là những nụ cười thật ... bên cạnh những chàng trai cô gái đi cùng họ. Tôi còn bắt gặp hình ảnh cậu bạn hiền lành ngồi bàn tôi ngày trước trên môi phì phèo điếu thuốc lá đầu tóc đầy những xanh đỏ tím vàng nhưng cậu vẫn không thật nổi bật bởi đi cạnh câu xanh đỏ tím vàng cũng nhiều không kém. Điều đặc biệt làm tôi kinh ngạc nhất đó là sự thay đổi bất ngờ của đứa bạn thân. Thường ngày tôi nghĩ nó có cắt tóc hay nhuộm màu cũng chỉ muốn mình đẹp lên trong mắt mọi mgười nhưng chỉ trong một buổi sáng hành động của nó đã làm thay đổi tất cả suy nghĩ của tôi. Nó mặc một chiếc áo diêm dúa đủ màu tay cầm chiếc túi xách đủ mau vào nhà tôi gủi xe đạp rồi nhảy lên ngồi trên chiếc xe máy bóng đỏ của một thằng con trai lạ hoắc mà tôi chưa một lần nhìn thấy trước đó. Có người đã nói rằng thời gian là một liều thuốc quý giúp con người ta vượt qua mọi bệnh tật khổ đau, nhưng với tôi giờ đây thời gian như một chiếc dao vô hình nghiền nát trái tim tôi. Chính thời gian đã làm các bạn tôi thay đổi sa ngã khi tuổi đời còn quá trẻ. Tôi biết minh không nên đổ lỗi cho thời gian bởi chính con người mới tự quyết định được số phận của mình, nhưng biết làm sao được khi những người bạn tôi biết đã không còn.
 2. thời gian trôi qua khiến con người thay đổi nhiều quá. Hôm nay có thông báo lên trường cấp hai lấy bằng trong lòng tôi bỗng bồi hồi tôi nghĩ đến những người bạn thời cấp hai hồn nhiên và dễ gần tôi thầm nghĩ chắc hôm nay sẽ vui lắm đây vì tôi sẽ được gặp lai những người bạn cũ. Nhưng không phải vậy bạn của tôi thay đổi nhiều quá thậm chí tôi còn không nhận ra họ từ những kiểu tóc xì tin những chiếc áo diêm dúa những đôi hoa tai cầu kì nặng trĩu đã biến họ thành những người khác cũng vẫn vui vẻ cười đùa nhưng không phải là nụ cười hồn nhiên, đáng yêu ngày nào mà nụ cười đó là những nụ cười thật ... bên cạnh những chàng trai cô gái đi cùng họ. Tôi còn bắt gặp hình ảnh cậu bạn hiền lành ngồi bàn tôi ngày trước trên môi phì phèo điếu thuốc lá đầu tóc đầy những xanh đỏ tím vàng nhưng cậu vẫn không thật nổi bật bởi đi cạnh câu xanh đỏ tím vàng cũng nhiều không kém. Điều đặc biệt làm tôi kinh ngạc nhất đó là sự thay đổi bất ngờ của đứa bạn thân. Thường ngày tôi nghĩ nó có cắt tóc hay nhuộm màu cũng chỉ muốn mình đẹp lên trong mắt mọi mgười nhưng chỉ trong một buổi sáng hành động của nó đã làm thay đổi tất cả suy nghĩ của tôi. Nó mặc một chiếc áo diêm dúa đủ màu tay cầm chiếc túi xách đủ mau vào nhà tôi gủi xe đạp rồi nhảy lên ngồi trên chiếc xe máy bóng đỏ của một thằng con trai lạ hoắc mà tôi chưa một lần nhìn thấy trước đó. Có người đã nói rằng thời gian là một liều thuốc quý giúp con người ta vượt qua mọi bệnh tật khổ đau, nhưng với tôi giờ đây thời gian như một chiếc dao vô hình nghiền nát trái tim tôi. Chính thời gian đã làm các bạn tôi thay đổi sa ngã khi tuổi đời còn quá trẻ. Tôi biết minh không nên đổ lỗi cho thời gian bởi chính con người mới tự quyết định được số phận của mình, nhưng biết làm sao được khi những người bạn tôi biết đã không còn.
 3. CHÀ BÀI THƠ CỦA CẬU HAY QUÁ RẤT XÚC TÍCH CÔ ĐỌNG VÀ ĐẦY CHẤT THƠ
 4. TÔI KHÔNG BIẾT Tôi không biết và tôi cũng không muốn biết Anh đi bên ai là chuyện của anh Giữa tôi và anh chẳng có gì Chỉ có tình bạn không có tình yêu Mà hình như trái tim tôi mách bảo Tình bạn giữa hai ta đã tan vỡ rồi Tan vỡ tan vỡ rồi ư? Sao sao lại thế? Tình bạn hai ta đẹp đẽ lắm kia mà Tôi không bỉết và tôi cũng không muốn biết Chắc tại vì anh quá yêu ai Anh quan tâm chăm sóc người ấy Mà chẳng hỏi han tôi lấy một lời Sao anh ích kỉ thế ? người con trai kia Tôi cũng là con gái kia mà Nhớ bao kỉ niệm đã xa Khi tôi va anh nô đùa nghịch nghợm Giữa những tán lá bàng đã trở màu xanh Tôi bên anh trong lòng vui phơi phới Anh bên tôi như chẳng muốn xa rời Nhưng rồi cũng đã đến cái ngày Anh ra đi chẳng bao giờ trở lại Lòng tôi đau nhưng tôi không tiếc nuối Bởi chúng ta chỉ là bạn chỉ là bạn thôi mà.
 5. hi mình cũng đang muốn làm qyen mà chăng co ai cả buồn qua

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...