Jump to content

soi trang

Điều Hành Viên
 • Content Count

  44
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About soi trang

 • Rank
  Cấp bậc:

Contact Methods

 • Website URL
  http://
 • ICQ
  0
 • Yahoo
  westcircle2004

Profile Information

 • Đến từ
  quê nắng
 • Sở thích
  ngủ, ngủ và ngủ... hi hi
 1. Có lẽ Tuy Hòa, Phú Yên là một mảnh đất rất duyên và rất tình cảm phải ko bạn? Sinh nhật mùa căng hạt phù sa Con ong đi xa nợ người chút mật Trăng thượng tuần lại trả lụa cho hoa Cảm ơn bạn đã chia sẻ những dòng ký ức đẹp đến vậy. Ah, nhưng bạn nên post cả vào box Sáng tác thành viên hoặc Thơ ca thì sẽ nhận được nhiều đồng cảm và chia sẻ hơn là ở trong box Thơ dịch này, bạn nhé! Vững tay viết tiếp nhé bạn!
 2. @ngan thao: Hơ, sao kô tham gia cho vui nhỉ? Cứ cắn bít một hồi chắc cũng được một vài tứ thơ ấy chứ. Thử xem sao nhé.
 3. Cuộc thi đầu tiên chắc chưa quy định tối đa tối thiểu bi nhiu phiếu được đâu nhỉ. TLV nhớ mời các tác giả hảo tâm tài trợ sách, tác phẩm nữa nhé! Cũng là cách giao lưu tích cực thôi mà. Cũng không thấy thể lệ đề cập một người được gửi bao nhiêu tác phẩm.
 4. Uh, ôm bàn phím thôi. Thời này giấy mực nên để viết thư pháp thì tốt hơn. Cuộc sống đắt đỏ, phải gõ bàn fi'm mới đủ sống. Hic. Nhỉ?
 5. @DucQuynh: hehehe, không móc ví lần nào nên đâu nhớ có bao nhiêu nhân hết thảy! Đóng quỹ ngay cho TLV nhe. @nguyetthao: sói trắng tui chôm cái tròng kính lúp đi off mà Cỏ trăng không tới. Hic hic ( Đám cưới zui zậy, làm vip nữa, sao kô kiu tụi này qua đọc thơ chúc mừng (kekeke cho TLV quảng cáo thơ lun). @canhcungxanh: Xì! "bé Đức Quỳnh là xinh xắn nhất" <= nghe là biết cái gu của cánh cung "trụi lũi" (coi cái avatar đó, đừng vội hỏi) nhà bác rùi. Hihihi "Chưa lãnh lương" <= bác lo xa quá! Hihi thú thật sói trắng em trong rừng mới ra có biết văn minh chi mô, chỉ vác nanh đi thôi ah. :"> Hôm đó sói rừng em có hỏi bé Quỳnh về bác (không biết bác có nhảy mắt đá mũi chi không, đắc tội) nhưng em nó nói sao giờ quên mất rồi.
 6. Bạn ThanhNhi có ý kiến rất hay. Tuy nhiên, theo như TLV nói, thì hiện nay Nhân sự (Admin và mod) là vấn đề đầu tiên của thotre.com. Nếu các bạn nào có ý tưởng, sao không thử làm mod đi nào. Cũng là cơ hội thực hiện suy nghĩ của mình và cho các anh em thành viên khác được dịp học hỏi cách làm việc của bạn. Thứ đến là kinh phí. Đứa em Thotre được ông anh miệt vườn chăm bẵm từ khi còn cọc cạch trọ học trên Sài Gòn và bi giờ là về hội VHNT (không phải một tờ báo thương mại nhé!) thì được như hôm nay cũng khiến kẻ vô dụng và lười biếng như soi trang đây im lặng mà kính phục thôi. Chúc mọi người vui vẻ.
 7. Hôm nọ thấy khoảng 5 nhân ru`i mà! Cố lên nhe pà kon. TLV cứ lo đèo đặc sản "Những mảnh ghép kô logic" lên đi. Miễn phí là bảo đảm đắt lắm. Đăng ký lại nhe: soi trang 1 suất (hix, tiếc quá kô dụ được ai làm cái bóng để lấy thêm quà khuyến mãi của TLV. Đáng tiếc! Đáng tiếc!) Hôm đó xem như tất niên cuối năm xả xui nhe. Mời luôn mấy tay "hacker" đó đến cho tui nghía với. Sói trắng tui sẽ mài răng thật kĩ nếu hacker nào đến. Huhm! Nói vậy chứ, DucQuynh nhanh hiến kế chương trình tất niên cho TLV để còn thông báo cho pà kon. Chúc vui khỏe. Đừng nản nhe TLV! (<= Lúc nào cũng chỉ biết nói vậy thôi).
 8. Hơ... Nói như Thảo Phương thì (đại ý vầy nhe) thơ không phải do muốn mà được; cũng không thể không muốn là xong. Cho nên ai lỡ dại "máu mê" nàng thơ thì dù nghèo rớt mùng tơi cũng si thôi à. Đâu phải người cầm bút nào cũng may mắn như TLV: đốt $ vun khói tìm cảm hứng cùng thơ đâu nhể!? Mà từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, đa phần phường văn chương đều chung cảnh: những ước mơ chưa kịp cất cánh thì đã bị áo cơm ghì sát đất (hình như ý này của Nam Cao thì phải)…
 9. Đây là thông tin về cuộc thi (Việt Hoài đưa tin) đăng trên Tuổi Trẻ, được TTO đưa lại như sau: Vận động sáng tác cho trẻ em với chủ đề “Tình bạn tuổi thơ” TT - Trong khuôn khổ của dự án “Hỗ trợ văn học thiếu nhi 2006-2010” do Hội Nhà văn Đan Mạch, Nhà xuất bản Kim Đồng và Hội Nhà văn Hà Nội phối hợp thực hiện, hằng năm dự án sẽ dành một phần kinh phí cho việc tổ chức cuộc vận động sáng tác cho trẻ em. “Tình bạn tuổi thơ” với những sáng tác dành cho bạn đọc từ 4-10 tuổi là chủ đề mà dự án đã lựa chọn cho cuộc vận động sáng tác năm 2006-2007. Ở thể loại văn xuôi: các tác giả có thể gửi 1-5 tác phẩm dự giải (mỗi truyện 1.000-2.000 từ). Ở thể loại tranh truyện: tác phẩm dự giải là màu hoặc đen trắng với số trang từ 20-30 trang ruột (khổ 20,5cm x 29cm). Thời gian nhận tác phẩm: từ ngày 20-11-2006 đến 30-6-2007.
 10. TRỜI, KHI NÃY POST TRẢ LỜI MÀ WÊN ĐĂNG NHẬP! VỤ BLOG NÀY HAY VÀ HỢP XU THẾ WEBSITE HIỆN NAY LÉM! CÁI BLOG DEMO CŨNG RẤT DỄ THƯƠNG. ĐƯỢC ĐÓ ADMIN.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...