Jump to content

Bin

Thành viên
 • Content Count

  18
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About Bin

 • Rank
  Cấp bậc:
 1. Cảm ơn picsou đã ghé thăm và để lại lời nhắn! không biết cho ai nhưng cũng xin cảm ơn!
 2. Hẫng hụt! Em dứt tình nhẹ gánh trên đường đi. Bỏ tôi lại một mình lẻ bóng. Biển lặng yên không rì rào tiếng sóng Nhưng nhấn chìm nỗi nhớ trong đại dương. Tôi biết mình chẳng thể giữ nổi em Chỉ vài chuyến đi xa ngắn ngủi Để sau đó em một mình lủi thủi Lúc tan trường chẳng kẻ đón người đưa Ánh mặt trời vụt tắt trong cơn mưa Sầu u ám không thể nào nói được Giận hờn em chia ly không biết trước Hẫng hụt lòng, môi mặn chát vị yêu ..... Phong! 26/09/2006-Một ngày buồn
 3. Yêu! Vắng em một giây Hoa tàn ko nở Tim như ngừng thở Khi mình bên nhau 25/09/2006 Phong!
 4. Mình chẳng biết nói như nào nhưng thơ của Nhi liên tưởng thật táo bạo! Đó là cảm nhận riêng của mình!
 5. Đây là bài thơ thứ 2 mình làm! Đúng như cảm xúc của mình...may được Nhi coi như thích nhất trong con số ít ỏi ấy...hì! Nhi có cảm nhận như nào cứ nói nha...Tốt thì vui mà chưa tốt thì phấn đấu
 6. Chà! giờ mới có người lên tiếng ở bài thơ nì của ông anh mình! Cảm ơn Nhi nhá! Mình ko hiểu gì về thơ đâu, nhất là về luật thơ...Thấy được đăng trên HHT nên post lên để mọi người mổ xẻ. để nhận ra cái hay và ko hay, rút kinh nghiệm. Thank Nhi nhiều nhiều!!!!
 7. Chẳng lẽ đây là cơn gió! Sao nhỏ tuổi thế????
 8. Vô đề Vắng em trái đất vẫn quay tròn. Trống trường vẫn cứ đổ dồn luôn. Không hiểu vì sao tôi thấy nhớ? Đang vui nay bỗng hóa nên buồn! (Bài này của anh trai mình! Post lên để mọi người đọc cùng và nhận xét )
 9. Thu! Phượng đã phai rồi em biết không? Nhón nhén thu sang lấp sắc hồng. Mưa hè rửa sạch màu xanh lá, Để lại cho em chút cầu vồng. Nhớ lại ngày xưa đi dạo phố, Cùng em thơ thẩn ngắm trăng sao Trong lòng trời thu sâu thăm thẳm Trong làn hoa sữa thấy nôn nao Cổng cũ giờ đây hờ khép cánh Thoáng thấy áo dài nép phía sau Bỗng nghe xào xạc luồn hơi lạnh Tỉnh giấc co ro đã bạc đầu! 06/09/2006 Phong!
 10. Quê! Cổng làng xưa, rêu phong cổ kính! Gốc đa xù xì xanh thẫm dấu thời gian Cuộc sống mộc mạc, tình cảm vẫn chứa chan Còn in đậm trong dòng ký ức. Dù đi đâu nhưng vẫn trong tiềm thức Khi sinh ra ai cũng thấy cánh diều Lời ru ấm áp của mẹ kính yêu Sẽ đưa con đến chân trời rộng mở. Đã từ lâu và cũng là muôn thuở Văn hoá làng quê là cái nôi của con người Có tung cánh đi khắp muôn nơi Mùa xuân đến con lại về ăn tết 15-7-2006
 11. congiodem chụp bị nắng nên nhăn như vậy đó! hì....not handsome!!!
 12. keke!!!! mình 26t...có phải gọi chị không nhờ?????
 13. Braxil! World Cup này em được gọi thằng béo mang niềm tin của hàng triệu con người: Dẫn dắt lối chơi như những mùa giải trước, Phá kỉ lục ghi bàn của cầu thủ moler. Những trận đầu tiên em đi trong sân cỏ Vẻ nặng nề khó nhọc mỗi bước chuyển di, Có cơ hội nhưng bàn thắng ko được ghi Đến phút chót bóng mới sờ cột dọc. Nhờ may mắn, uy danh, mới được lọt Vào vòng trong tiếp tục được chơi banh. Nhưng vẫn trên thảm cỏ màu xanh, là một thằng béo bước đi mệt nhọc. Sau vài trận mới rút ra bài học, Truyền thống của mình là vũ điệu samba Cùng lúc đó tất cả mới nhận ra, đã quá muộn để đưa ra lời hối Trước khi về kèm lời chăng chối Sẽ quay lại tìm gặp đội Pháp kia Kêt thúc trận tỉ số được phân chia, Và phần hơn tất nhiên về tớ. Nói vui như vậy để chúng ta cùng nhớ. Trong thể thao, thắng thua chuyện bình thường. Điều quan trọng sự bác ái tình thương. Sẽ nhờ đó mà giữ gìn mãi mãi. 06/07/2006
 14. Nhà thơ! Xin nói thật tôi không phải nhà thơ. Đến gieo vần tôi còn chẳng biết. Trong nhà thơ còn biết bao tâm huyết Mà từ xưa tôi chẳng thiết chút nào. Giờ ngẫm nghĩ-tự hỏi tại sao Làm thế nào để thành nhà thơ được? Cố xào cố nặn cũng chỉ như răng xước cái còn cái gãy gài trên mãi tóc em. Nhìn bài thơ tẩy xóa lem nhem, Đến tôi cũng phì cười huống chi người đọc Thôi thì cứ cho đây là cái cọc Đánh dấu ngày sinh của kẻ biết gieo vần. 5/6/06 Phong!

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...