Jump to content

manhchau

Thành viên
 • Content Count

  38
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

2 Neutral

About manhchau

 • Rank
  Cấp bậc:
 • Birthday 01/18/1990

Profile Information

 • Giới tính
  Nam
 1. Nay vui, mình như trẻ lại cái tuổi đôi mươi. Cũng rạo rực như mới lần đầu.

 2. Trời lạnh rồi nhớ mặc thêm áo nghe em Ước gì anh được kề bên em nồng ấm Thiếu em thời gian như dài thêm vô tận Chẳng khi nào anh thấy hết cô đơn. Không có em từng đêm như dài hơn Từng hơi lạnh thấm sâu vào nỗi nhớ Để lòng anh miên man từng nhịp thở Đông về rồi em có rét không em? Trời lạnh nhớ mặc thêm áo nghe em Đêm ngủ nhớ đắp chăn cho thật kín Ngày đi học nhớ quàng thêm khăn kín cổ Thời tiết mùa này dể ốm lắm có biết không? Đông Tây Nguyên năm nay chợt lạnh quá Nhớ giữ gìn sức khoẻ thật tốt nghe em Đừng nghĩ về anh chi cho mệt Anh chịu được chỉ lo mỗi em thôi.
 3. manhchau

  Nhắn trăng

  Đêm nay trăng trốn đi đâu Để cho mưa gió đêm thâu rơi hoài Một mình khắc khoải đêm dài Để ta mong mỏi những ngày có trăng Đêm khuya thanh vắng hỏi rằng Chờ bao lâu nữa thì trăng mới về Trăng về đi nhé triền đê Nghiêng mình soi bóng sông quê êm đềm Mong trăng rơi xuống bên thềm Cùng ta ngồi đếm những ngày vắng sao Đêm dài ta vẫn ước ao Trăng đừng trốn nữa đừng vào đám mây Trăng ơi ta hỏi trăng này Trời đang đẹp thế những ngày có trăng Mà sao trăng lại lằng nhằng Luồn vào mây đó để trăng phải buồn Trăng ơi đừng để lệ tuôn Mong trăng đừng nhé đừng luồn mây đen Luồn nhiều mây sẽ thành quen Che đi trăng mãi phải hèn sao trăng Mây ơi đừng có loăng quăng Trăng ơi hãy sáng để trăng không hèn Sáng lên xua đám mây đen Để trăng sáng mãi những đêm đông về.
 4. manhchau

  Hiếu

  Ông bà ngày xưa sinh ra rượu Con cháu thảo hiền mặc sức say Học hành thi cử muôn đời bại Chơi bời rong ruổi vạn kiếp vui.
 5. manhchau

  Trưa

  Ca phê trưa lưa thưa quán cóc Năng nhạt nhoa khói thuốc bay bay Ti tach rơi cafe vẫn đắng Mưa đến rồi năng có còn đâu.
 6. Con đường ngày xưa đó Cỏ hoang giờ ngập đầy Những chiếc lá vàng rơi Hắt hiu trời cuối hạ. Anh buồn như chiếc lá Rưng rưng giọt mưa chiều Đâu rồi người anh yêu Có bao giờ gặp lại. Bóng hình nào nhớ mãi Tình yêu nào muộn màng Anh như cơn gió hoang Như mây trời phiêu bạt Khi cuộc tình vỡ nát Những mảnh tim tội tình Anh ghép lại riêng mình Những lời yêu không trọn. Một cuộc tình gió thoảng Em quên anh mất rồi Chỉ có riêng anh thôi Quên em nào đâu dễ.
 7. Mưa cao nguyên như là em mười sáu Để cho anh tan vỡ giữa đất trời Em trong trắng tựa như nàn sương mỏng Khoảng trời nào loang vỡ trong tôi Mưa cao nguyên hiền như là em khóc Để cho anh chẳng kịp che đầu Đường xa vắng bờ vai anh ướt lạnh Bờ môi nào ta khao khát tim nhau Mưa Cao Nuyên hiền như là em khóc Từng giọt buồn như sát muối tim anh Làn mi cong cho hồn anh nghiêng ngả Tháng ngày nào giờ phai áo rêu xanh Mưa cao nguyên bây giờ buồn lắm Ánh trăng treo soi buốt thuở xuân thì Tóc em bay xanh bờ vai thiếu phụ Ta suốt đời ôm giấc mộng phù du.
 8. Gặp em trong chiều cửa sổ Trong nắng tàn em cười trong veo Chiếc răng khểnh nghiêng nàn da trắng Em dứng chải đầu cho hồn ai rơi Tôi nhìn em hai khung cửa sổ Cửa sổ phòng cửa sổ hồn ai Cứ lặng nhìn em vô tư chải tóc Em hiền hiền trong trắng làm sao Tôi nhìn em trong hồi ngơ ngẩn Và vô tình em ngước nhìn lên Chạm mắt tôi hồn thu lạc mất Gió thu về tôi đứng ngẩn ngơ Sáng mắt trong hơn cả mây trời Để tôi ngắm mình soi trong mắt Em ngại ngùng khép cửa mi cong Để lại mình ngơ ngẩn thu bay.
 9. Tôi cứ tưởng thời gian là tất cả Cứ nghĩ rằng nó sẽ mang em đi Nhung em oi ai van ve trong mong moi dem qua thoi gian a toi da co cho em vao ao moang nhung luc nao em cung o trong tim biet lam sao hoi nguoi tinh phu em di roi toi dung cho ai hoi thoi gian bao gio em di khoi de cho toi anh binh minh nhung co le thoi gian cung khong the boi em oi em la thoi gian Noi Voi Ngoi Tinh
 10. manhchau

  Ôi thời gian

  Tôi cứ tưởng thời gian là tất cả Cứ nghĩ rằng nó sẽ mang em đi Nhung em oi ai van ve trong mong moi dem qua thoi gian a toi da co cho em vao ao moang nhung luc nao em cung o trong tim biet lam sao hoi nguoi tinh phu em di roi toi dung cho ai hoi thoi gian bao gio em di khoi de cho toi anh binh minh nhung co le thoi gian cung khong the boi em oi em la thoi gian Noi Voi Ngoi Tinh
 11. Bè bạn bao năm ôi ngày đó Thuở ngây thơ dưới mái trường làng Thuở dại khờ giảng đương bụi phấn Lúc nhẹ nhang dưới tán Hoàng lan. Thời gian ơi sao em đi quá vội Cuốn bạn bè tôi vào cuộc sống Vội vàng quá chẳng kịp mang theo Ôi tình bạn bỏ quen nơi đó. Đèn vàng lung linh nơi phố thị Người chen người giữa phố buồn tênh Cú mải mê đi tìm phù hoa ảo vọng Lúc giật mình ôi bạn ta đâu. ......................................................... ....................................
 12. manhchau

  Chán

  Ly cf quện màu khói thuốc Ngồi một mình quán vắng chiều mưa Lòng tê tái nhìn trời xa thẳm Nửa hận công danh nửa hận tình. em biết không ôi những ngày ấy con đương dài mình đến với nhau có ghế đá và hàng phượng vĩ co hạt mua soi lối đương tình . sau tháng ngày sao tình vụn lát để một mình anh phải bơ vơ dã có lúc anh tự hỏi lòng sao để em ra đi vội vã còn lại mình chống vắng đơn côi anh nhớ em làm sao tả nổi em có còn nhớ đến người xưa hay em đã ấm êm tình mới.
 13. manhchau

  1 mùa hè

  Em xa ta đã một mùa hè Thu đông xuân hè lại tơi Em sang sông mang theo nhành phượng Giờ ta buồn ôm phượng vào tim.
 14. manhchau

  Tự hỏi

  Đã 2h em có biết chăng Anh ngồi đây khói thuốc đợi chờ Và anh nhớ nụ cười ánh mắt Dẫu biết rằng em đã xa ta.
 15. manhchau

  Gái

  Tôi tự hỏi có bao giờ em khóc Có bao giờ em biết cô đơn Khi một mình trong đêm quạnh vắng Khi một người dã bước sang ngang Toi nhìn em tôi biết trả lời Em vô tư ngây thơ khờ dại Khờ dại mà em dã giết một trái tim Tôi cé tưởng em là giấy trắng Còn hồn nhiên chưa lấm bụi trần Khiến cho tôi ngày đêm chăm sóc Tôi sợ rằng bụi lấm tên em Giờ xa em thì tôi mới biết Đã xa rồi tôi mới hiểu được em Em vẫn vô tư như người ngày trước Nhưng dại khờ chỉ vẻ ngoài thôi Tôi đã hiểu em không như tôi nghĩ Em biết nhiều, nhiều hơn tôi biét Và tôi biết mình chỉ là nạn nhân nhưng em ơi em hãy dừng chân Bên ngoài kia bao nhiêu hầm hố Vui chơi rồi xuống hố biết không Em đừng nghĩ mình là công chúa Xã hội kia em chỉ là trò chơi Tôi xin em đừng coi minh là chúa.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...