Jump to content

lá rụng mùa xuân

Thành viên
 • Content Count

  97
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About lá rụng mùa xuân

 • Rank
  Cấp bậc:
 • Birthday 12/26/1989

Contact Methods

 • AIM
  Là chính mình
 • MSN
  smile_of_rock@hotmail.com
 • Website URL
  http://
 • ICQ
  0
 • Yahoo
  smile_of_rock123@yahoo.com

Profile Information

 • Giới tính
  Nam
 • Đến từ
  Hà Nội
 • Sở thích
  Cafe ngắm mưa, tập nấu các món ăn, để gấu gối đầu lên bụng rồi mỗi đứa đọc một quyển sách ( mặc dù chưa có gấu ) ...
 1. Vậy là thơ trẻ đã ra đời được 10 năm Không biết kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi, Thợ Làm Vườn có chương trình gì không nhỉ ? Có ai hưởng ứng ko ạ ?
 2. Thơ của cậu dịu dàng và bình yên quá Có vẻ như sau những năm tháng chạy dài cùng tình yêu, cậu đã mệt mỏi rồi
 3. Bác TLV tặng em mấy bộ nào em cần gói ít đồ cũ gửi trẻ em nghèo chẹp :-"
 4. Chào bạn rất vui dc làm quen mình cũng ở Hn nè trong này đa số toàn người trong nam ít dân ngoài bắc hè
 5. hic, trong nam off tùm lum ngoài bắc chẳng biết có ai ko ar ở HN nè có ai ở Hn ko ?
 6. Hic, AR đã lặn một năm rồi. Cái thời gian forum bị hỏng phải chuyển forum qua blog của TLV làm AR tưởng forum sẽ mãi mãi ko còn tồn tại nữa. Nên đã quên bẵng một thời gian ko vào. Gần đây có người bạn nói mới biết TT vẫn hoạt động nên AR lại về đầu quân cho TT. Cũng do năm ngoái ôn thi ĐH nên bận quá, bỏ lỡ bao nhiêu người bạn. Những người quen cũ như anh Ngô Hữu Đoàn, Phạm Chung, aly ngày xưa có còn nhớ em ko ạ.
 7. Một số bạn trẻ hiện nay có tư tưởng yêu thoáng, sống thử. Quan hệ trước hôn nhân trở nên bình thường trong suy nghĩ của các cô, các cậu mới lớn. Quan niệm về chữ tự do cá nhân đã hoàn toàn được biến thành xảo ngôn để nguỵ biện cho lối sống buông thả, truỵ lạc. Tôi xin nhấn mạnh ở đây, chúng ta là người Việt chứ ko phải người phương Tây, và đây là đất nước Việt Nam chứ ko phải các nước khác. Những quốc gia không chỉ khác nhau về cái diện tích, cái hình dáng trên bản đồ, mà còn về phong tục, tập quán, lối sống, tư tưởng, quan niệm truyền thống. Nếu bạn nào nói rằng đó là những tư tưởng lạc hậu của một số thành phần gạo cội già nua thì tôi và những người có chung quan niệm với tôi cũng chỉ ngang tuổi với các bạn thôi ạ. Đơn giản thôi, cứ đặt mình ở vị trí làm cha, làm mẹ rồi sẽ hiểu lòng cha mẹ, hỏi xem có vị nào muốn con gái " Thân sao bướm chán ong chường bấy thân " ko ạ.
 8. Mình thích câu này "dù người yêu là con trai thì tình cảm của Xuân Diệu vẫn dạt dào và nồng cháy" Và dù biết Xuân Diệu là người đồng tính, mình vẫn rất thích thơ ông và kính trọng ông
 9. Đóng phim, ăn chơi, truỵ lạc thì ko bị tóm cổ Những thằng ngốc dại dột post mấy cái đó lên thì bị túm để trút giận chả hiểu nổi lại còn mang lên truyền hình nữa pó tay
 10. Bọn em chỉ là những kẻ học trò bập bẹ vào nói linh tinh. Nhưng dù sao ý kiến của em và chắc của cả gomun có lẽ hơi khác với chị nguyetthao một chút. Hình thức thì bài thơ này ko có vấn đề gì Còn về sự trong sáng của ngôn ngữ tiếng Việt có lẽ tác giả cũng dựa trên các bài thơ của Xuân Diệu đưa tiếng Pháp vào trong các bài thơ Việt, rồi cách viết và sử dụng các chữ cái như : j,z ... cũng giống như cách viết của bác Hồ khi bác viết như cuốn : Đường Kách Mệnh Em chưa hiểu vì sao họ làm như thế nhưng họ đều là các tác giả lớn. Và sự thành công trong thơ của họ cho thấy họ không hề sai.
 11. bác xangxe làm thử hộ em cái => bác lại thiên tài quá -------------------- Quả thật đọc xong cả bài này em mới được mở rộng tầm mắt Đúng như gomun nói, nếu bỏ qua về vẫn đề ngôn ngữ tiếng Việt và hình thức Thì bài thơ này đúng là một tuyệt tác Hay Hay Kiến thức của tác giả quả là sâu rộng Em cũng chỉ hiểu được một vài câu ngoại ngữ và biết được cái tên như Aragon Những cái còn lại mong mọi người chỉ bảo thêm
 12. em thì không đồng ý với bác xangxe đâu các mục của F này thế là đã ổn và em thấy không hề thừa còn về gam màu và ý kiến của Thanh Nhi em xin ủng hộ mặc dù biết rằng dạo này TLV rất bận khi nào có thời gian mong anh đáp ứng đòi hỏi rắc rồi này của tụi em nhé
 13. Em đang kêu gọi mọi người phục hưng cái diễn đàn này Bác nào bắt tay với em thì vào spam dưới bất kì hình thức nào trong mục nhật kí cá nhân để làm F thêm vui nhộn. Sắp tới nếu F vẫn hoạt động tốt em sẽ xin TLV tổ chức cuộc thi cho những người spam giỏi nhất, cho những người có tác phẩm hay nhất, và cho những người hoạt động tích cực nhất ( phải do mọi người chọn chứ không thể dựa vào số bài viết )

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This is an example of a list.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

Footer title

This content can be configured within your theme settings in your ACP. You can add any HTML including images, paragraphs and lists.

×
×
 • Create New...